Review Veal Osso Bucco 3 inch Center Cut Hindshank 7-8 Pieces 10Lbs

Veal Osso Bucco 3 inch Center Cut Hindshank 7-8 Pieces 10Lbs

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/Tnx2QWHm)
** VEAL OSSO BUCCO Center 3 inch Cut Hindshank 7-8 miếng 10lbs **

** Hashtags: ** #Veal #ossobuco #shank

**Giới thiệu:**

Osso Buco là một món ăn cổ điển của Ý được làm bằng các lớp vỏ thịt bê đã được om trong nước dùng có hương vị.Kết quả là một loại thịt mềm và hương vị hoàn hảo cho một bữa ăn mùa đông.Công thức này sử dụng trung tâm 3 inch cắt thịt bê, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho Osso Buco vì chúng tương đối thịt và có một lượng xương tốt.Các shanks được om trong một nước dùng đơn giản được làm bằng rượu vang đỏ, rau và các loại thảo mộc.Điều này dẫn đến một món ăn đầy hương vị và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

**Thành phần:**

* Trung tâm 7-8 inch cắt thịt bê tông
* 1 cốc rượu vang đỏ khô
* 1 cốc nước dùng gà
* 1 ly nước
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 2 cà rốt, băm nhỏ
* 2 thân cây cần tây, xắt nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1 muỗng cà phê húng tây khô
* 1 Bay Leaf
* Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

**Hướng dẫn:**

1. Trong một chậu lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, màu nâu các vỏ thịt bê trong dầu ô liu ở tất cả các mặt.
2. Lấy các shanks ra khỏi nồi và thêm hành tây, cà rốt, cần tây, tỏi, oregano, húng tây và lá nguyệt quế.Nấu trong 5 phút, hoặc cho đến khi các loại rau được làm mềm.
3. Thêm rượu vang đỏ, nước dùng gà và nước vào nồi.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ.
4. Che nồi và nấu trong 2-3 giờ, hoặc cho đến khi các vỏ thịt bê mềm.
5. Lấy các vỏ ra khỏi nồi và để chúng nghỉ ngơi trong 5 phút.
6. Lọc chất lỏng nấu ăn và trả lại cho nồi.Đun sôi và giảm nhiệt xuống thấp.
7. Xử lý các vỏ thịt bê và thêm chúng trở lại vào chậu.
8. Đun nhỏ lửa trong 10 phút, hoặc cho đến khi nước sốt đặc lại.
9. Nêm muối và hạt tiêu cho nếm.
10. Phục vụ ngay lập tức.

**Lời khuyên:**

* Để làm cho osso buco trước thời hạn, bạn có thể nấu các shanks trong nước dùng trong 2-3 giờ, sau đó để chúng nguội hoàn toàn.Khi chúng mát, bạn có thể lưu trữ chúng trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.Khi bạn sẵn sàng phục vụ, hãy hâm nóng các shanks trong nước dùng trên lửa nhỏ cho đến khi chúng được làm nóng qua.
* Nếu bạn không có bất kỳ trung tâm 3 inch nào cắt thịt bê, bạn có thể sử dụng các vỏ thịt bê 2 inch cắt hoặc thịt bê 1 inch.Chỉ cần chắc chắn để điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp.
* Bạn cũng có thể sử dụng một loại rượu vang đỏ khác cho công thức này.Một loại rượu vang đỏ khô với hàm lượng tannin cao sẽ hoạt động tốt nhất.
* Nếu bạn muốn làm cho Osso Buco có hương vị hơn, bạn có thể thêm một số loại rau bổ sung vào nồi.Một số lựa chọn tốt bao gồm nấm, cà chua hoặc ớt.
* Bạn cũng có thể phục vụ osso buco với một số mặt bổ sung, chẳng hạn như khoai tây nghiền, gạo hoặc polenta.
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/Tnx2QWHm)
=======================================
**VEAL OSSO BUCCO 3 inch Center Cut Hindshank 7-8 Pieces 10lbs**

**Hashtags:** #Veal #ossobuco #shank

**Introduction:**

Osso buco is a classic Italian dish made with veal shanks that have been braised in a flavorful broth. The result is a tender and flavorful meat that is perfect for a winter meal. This recipe uses 3-inch center cut veal hindshanks, which are a great option for osso buco because they are relatively meaty and have a good amount of bone. The shanks are braised in a simple broth made with red wine, vegetables, and herbs. This results in a dish that is full of flavor and is sure to please everyone.

**Ingredients:**

* 7-8 3-inch center cut veal hindshanks
* 1 cup dry red wine
* 1 cup chicken broth
* 1 cup water
* 1 large onion, chopped
* 2 carrots, chopped
* 2 celery stalks, chopped
* 2 cloves garlic, minced
* 1 teaspoon dried oregano
* 1 teaspoon dried thyme
* 1 bay leaf
* Salt and pepper to taste

**Instructions:**

1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, brown the veal shanks in olive oil on all sides.
2. Remove the shanks from the pot and add the onion, carrots, celery, garlic, oregano, thyme, and bay leaf. Cook for 5 minutes, or until the vegetables are softened.
3. Add the red wine, chicken broth, and water to the pot. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 1 hour.
4. Cover the pot and cook for 2-3 hours, or until the veal shanks are tender.
5. Remove the shanks from the pot and let them rest for 5 minutes.
6. Strain the cooking liquid and return it to the pot. Bring to a boil and reduce heat to low.
7. Shred the veal shanks and add them back to the pot.
8. Simmer for 10 minutes, or until the sauce has thickened.
9. Season with salt and pepper to taste.
10. Serve immediately.

**Tips:**

* To make the osso buco ahead of time, you can cook the shanks in the broth for 2-3 hours, then let them cool completely. Once they are cool, you can store them in the refrigerator for up to 3 days. When you are ready to serve, reheat the shanks in the broth over low heat until they are heated through.
* If you don't have any 3-inch center cut veal hindshanks, you can use 2-inch center cut veal shanks or 1-inch veal shanks. Just be sure to adjust the cooking time accordingly.
* You can also use a different type of red wine for this recipe. A dry red wine with a high tannin content will work best.
* If you want to make the osso buco more flavorful, you can add some additional vegetables to the pot. Some good options include mushrooms, tomatoes, or peppers.
* You can also serve the osso buco with some additional sides, such as mashed potatoes, rice, or polenta.
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/Tnx2QWHm)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top