Tips The Best Free Amazon Prime Movies

dangdexter

New member
[TIẾNG VIỆT]:
** Phim Amazon Prime miễn phí hay nhất **

Amazon Prime Video là một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp nhiều bộ phim, chương trình TV và nội dung gốc.Mặc dù một số nội dung trên video Amazon Prime được trả tiền, nhưng cũng có một số bộ phim miễn phí mà bạn có thể xem.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các bộ phim Amazon Prime miễn phí hay nhất mà bạn có thể xem ngay bây giờ.Chúng tôi sẽ bao gồm các bộ phim từ nhiều thể loại khác nhau, vì vậy chắc chắn sẽ có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

** 1.The Shawshank Redemption**

Bộ phim truyền hình Mỹ năm 1994 này được đạo diễn bởi Frank Darabont và các ngôi sao Tim Robbins và Morgan Freeman.Bộ phim kể câu chuyện về Andy Dufresne, một nhân viên ngân hàng bị kết án chung thân vì tội ác mà anh ta không phạm phải.Khi ở trong tù, Andy kết bạn với Red, một đồng nghiệp, và cả hai đều tìm mọi cách để sống sót và phát triển trong môi trường khắc nghiệt của họ.

Sự cứu chuộc Shawshank được coi là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại.Nó đã được ca ngợi vì diễn xuất, chỉ đạo, kịch bản và điện ảnh.Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm bảy đề cử Giải thưởng Học viện.

** 2.Cha đỡ đầu**

Bộ phim tội phạm Mỹ năm 1972 này được đạo diễn bởi Francis Ford Coppola và các ngôi sao Marlon Brando, Al Pacino, James Caan và Robert Duvall.Bộ phim kể câu chuyện về gia đình Corleone, một gia đình tội phạm người Mỹ gốc Ý mạnh mẽ.

Bố già được coi là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại.Nó đã được ca ngợi vì diễn xuất, chỉ đạo, kịch bản và điện ảnh.Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có ba giải thưởng học viện.

** 3.The Dark Knight **

Bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2008 này được đạo diễn bởi Christopher Nolan và các ngôi sao Christian Bale, Heath Ledger và Aaron Eckhart.Bộ phim kể về câu chuyện về trận chiến của Batman chống lại Joker, một kẻ chủ mưu hình sự, người đang cố gắng tiêu diệt thành phố Gotham.

The Dark Knight được coi là một trong những bộ phim siêu anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại.Nó đã được ca ngợi vì diễn xuất, chỉ đạo, kịch bản và các chuỗi hành động.Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm hai giải thưởng của Học viện.

**4.Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự thông công của chiếc nhẫn **

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng hoành tráng năm 2001 này được đạo diễn bởi Peter Jackson và các ngôi sao Elijah Wood, Ian McKellen, Viggo Mortensen, Sean Astin, Cate Blanchett, Orlando Bloom và Liv Tyler.Bộ phim là phần đầu tiên trong bộ ba Lord of the Rings.

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring được coi là một trong những bộ phim giả tưởng vĩ đại nhất mọi thời đại.Nó đã được ca ngợi vì diễn xuất, chỉ đạo, hiệu ứng đặc biệt và âm nhạc.Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm bốn giải thưởng của Học viện.

** 5.Tiểu thuyết bột giấy **

Bộ phim tội phạm Mỹ năm 1994 này được viết và đạo diễn bởi Quentin Tarantino và các ngôi sao John Travolta, Samuel L. Jackson, Uma Thurman, Bruce Willis và Ving Rhames.Bộ phim kể những câu chuyện của một số nhân vật liên kết ở Los Angeles.

Tiểu thuyết bột giấy được coi là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại.Nó đã được ca ngợi vì văn bản, chỉ đạo, diễn xuất và điện ảnh của nó.Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm hai giải thưởng của Học viện.

** 6.Tốt, xấu và xấu **

Bộ phim phương Tây sử thi năm 1966 của Ý được đạo diễn bởi Sergio Leone và các ngôi sao Clint Eastwood, Lee van Cleef và Eli Wallach.Bộ phim kể câu chuyện về ba người đàn ông đang tìm kiếm một gia tài bằng vàng được chôn trong một nghĩa trang.

The Good, The Bad và The Ugly được coi là một trong những bộ phim phương Tây vĩ đại nhất mọi thời đại.Nó đã được ca ngợi vì diễn xuất, đạo diễn, điện ảnh và âm nhạc của nó.Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm một đề cử giải Oscar.

** 7.12 người đàn ông giận dữ**

Bộ phim truyền hình phòng xử án Mỹ năm 1957 này được đạo diễn bởi Sidney Lumet và các ngôi sao Henry Fonda, Lee J. Cobb, Martin Balsam, John Fiedler, Jack Warden, Ed Begley Sr., George Voskovec, Joseph Sweeney và Robert Webber.Bộ phim kể câu chuyện về một bồi thẩm đoàn gồm 12 người đàn ông phải quyết định cảm giác tội lỗi hoặc vô tội của một chàng trai trẻ bị buộc tội giết người.

[ENGLISH]:
**The Best Free Amazon Prime Movies**

Amazon Prime Video is a streaming service that offers a wide variety of movies, TV shows, and original content. While some of the content on Amazon Prime Video is paid, there are also a number of free movies that you can watch.

In this article, we will list the best free Amazon Prime movies that you can watch right now. We will include movies from a variety of genres, so there is sure to be something for everyone.

**1. The Shawshank Redemption**

This 1994 American drama film was directed by Frank Darabont and stars Tim Robbins and Morgan Freeman. The film tells the story of Andy Dufresne, a banker who is sentenced to life in prison for a crime he did not commit. While in prison, Andy befriends Red, a fellow inmate, and they both find ways to survive and thrive in their harsh environment.

The Shawshank Redemption is considered one of the greatest films of all time. It has been praised for its acting, directing, screenplay, and cinematography. The film has won numerous awards, including seven Academy Awards nominations.

**2. The Godfather**

This 1972 American crime film was directed by Francis Ford Coppola and stars Marlon Brando, Al Pacino, James Caan, and Robert Duvall. The film tells the story of the Corleone family, a powerful Italian-American crime family.

The Godfather is considered one of the greatest films of all time. It has been praised for its acting, directing, screenplay, and cinematography. The film has won numerous awards, including three Academy Awards.

**3. The Dark Knight**

This 2008 American superhero film was directed by Christopher Nolan and stars Christian Bale, Heath Ledger, and Aaron Eckhart. The film tells the story of Batman's battle against the Joker, a criminal mastermind who is bent on destroying Gotham City.

The Dark Knight is considered one of the greatest superhero films of all time. It has been praised for its acting, directing, screenplay, and action sequences. The film has won numerous awards, including two Academy Awards.

**4. The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring**

This 2001 epic high fantasy adventure film was directed by Peter Jackson and stars Elijah Wood, Ian McKellen, Viggo Mortensen, Sean Astin, Cate Blanchett, Orlando Bloom, and Liv Tyler. The film is the first installment in The Lord of the Rings trilogy.

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring is considered one of the greatest fantasy films of all time. It has been praised for its acting, directing, special effects, and music. The film has won numerous awards, including four Academy Awards.

**5. Pulp Fiction**

This 1994 American crime film was written and directed by Quentin Tarantino and stars John Travolta, Samuel L. Jackson, Uma Thurman, Bruce Willis, and Ving Rhames. The film tells the stories of several interconnected characters in Los Angeles.

Pulp Fiction is considered one of the greatest films of all time. It has been praised for its writing, directing, acting, and cinematography. The film has won numerous awards, including two Academy Awards.

**6. The Good, the Bad and the Ugly**

This 1966 Italian epic Western film was directed by Sergio Leone and stars Clint Eastwood, Lee Van Cleef, and Eli Wallach. The film tells the story of three men who are searching for a fortune in gold buried in a cemetery.

The Good, the Bad and the Ugly is considered one of the greatest Western films of all time. It has been praised for its acting, directing, cinematography, and music. The film has won numerous awards, including an Academy Award nomination.

**7. 12 Angry Men**

This 1957 American courtroom drama film was directed by Sidney Lumet and stars Henry Fonda, Lee J. Cobb, Martin Balsam, John Fiedler, Jack Warden, Ed Begley Sr., George Voskovec, Joseph Sweeney, and Robert Webber. The film tells the story of a jury of 12 men who must decide the guilt or innocence of a young man accused of murder.
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top