Review STRAWBERRY CHEESECAKE - 20Lbs

STRAWBERRY CHEESECAKE - 20Lbs

[Big Sales]: (https://shorten.asia/fJCTaytb)
** Cheesecake dâu - 20lbs **

#strawberrycheesecake #dessert #treat

Chiếc bánh phô mai dâu tây ngon này được làm bằng dâu tây tươi và lớp vỏ graham cracker.Đó là món tráng miệng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

**Thành phần:**

* 1 cốc cracker graham cracker
* 1/2 cốc bơ tan chảy
* 16 ounces kem phô mai, mềm
* 1 cốc đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 2 quả trứng
* 1 quả dâu tây, vỏ và cắt lát

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát vừa, kết hợp các mảnh vụn graham cracker và bơ tan chảy.Nhấn vào đáy chảo lò xo 9 inch.
3. Trong một bát lớn, đánh kem phô mai và đường cho đến khi mịn.Đánh trong chiết xuất vani và trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong dâu tây.Đổ đầy vào lớp vỏ.
4. Nướng trong 45-50 phút, hoặc cho đến khi làm đầy được đặt.Để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.

**Lời khuyên:**

* Đối với lớp vỏ không chứa gluten, hãy sử dụng bánh quy graham không chứa gluten hoặc cookie không chứa gluten khác.
* Đối với một pho mát thuần chay, sử dụng phô mai kem thuần chay và bơ thuần chay.
* Để làm cho bánh pho mát trước thời hạn, nướng nó và để nó nguội hoàn toàn.Sau đó, phủ nó bằng bọc nhựa và làm lạnh tối đa 2 ngày trước khi phục vụ.
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/fJCTaytb)
=======================================
**Strawberry Cheesecake - 20lbs**

#strawberrycheesecake #dessert #treat

This delicious strawberry cheesecake is made with fresh strawberries and a graham cracker crust. It's the perfect dessert for any occasion.

**Ingredients:**

* 1 cup graham cracker crumbs
* 1/2 cup melted butter
* 16 ounces cream cheese, softened
* 1 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 2 eggs
* 1 pint strawberries, hulled and sliced

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. In a medium bowl, combine the graham cracker crumbs and melted butter. Press into the bottom of a 9-inch springform pan.
3. In a large bowl, beat the cream cheese and sugar until smooth. Beat in the vanilla extract and eggs one at a time, then stir in the strawberries. Pour the filling over the crust.
4. Bake for 45-50 minutes, or until the filling is set. Let cool completely before serving.

**Tips:**

* For a gluten-free crust, use gluten-free graham crackers or another gluten-free cookie.
* For a vegan cheesecake, use vegan cream cheese and vegan butter.
* To make the cheesecake ahead of time, bake it and let it cool completely. Then, cover it with plastic wrap and refrigerate for up to 2 days before serving.
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/fJCTaytb)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top