ngoclysafari
New member
[Big Sales]: (https://shorten.asia/d3kKCjcT)
** Đơn giản chỉ đơn giản là bánh món tráng miệng lớp tiramisu gốc **
#tiramisu #dessert #cake
**Mô tả Sản phẩm**
Đơn giản chỉ đơn giản là bánh tráng miệng Layer Layer gốc là một món ngon và suy đồi hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Bánh này được làm bằng các lớp bánh xốp mịn, làm đầy mascarpone kem và ganache sô cô la phong phú.Sau đó, nó được phủ lên trên một lớp bột ca cao và sô cô la cạo.Bánh này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những người thử nó.
**Thành phần**
* Bánh xốp:
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 cốc bột ca cao không đường
* 1/2 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1 cốc sữa
* 1/2 chén dầu thực vật
* 2 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* Mascarpone làm đầy:
* 16 ounces mascarpone phô mai, làm mềm
* 1 cốc kem nặng, đánh bông
* 1/2 chén đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* Ganache sô cô la:
* 8 ounces Semisweet Chocolate, băm nhỏ
* 1 cốc kem nặng
* 1 muỗng canh xi -rô ngô nhẹ
**Hướng dẫn**
** để làm bánh xốp: **
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột hai chảo bánh tròn 9 inch.
2. Trong một bát vừa, đánh cùng bột, đường, bột ca cao, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong một bát lớn, đánh vào sữa, dầu thực vật, trứng và chiết xuất vani.
4. Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.Đừng vượt qua.
5. Chia bột giữa chảo bánh đã chuẩn bị và nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.
6. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.
** để làm cho mascarpone làm đầy: **
1. Trong một bát lớn, hãy đánh nhau với phô mai mascarpone, kem nặng, đường và chiết xuất vani cho đến khi mịn và mịn.
** để làm ganache sô cô la: **
1. Trong một cái chảo trung bình, mang kem nặng và xi -rô ngô đến một lửa nhỏ trên lửa vừa.
2. Hủy bỏ từ nhiệt và thêm sô cô la.Đặt trong 5 phút, sau đó đánh cho đến khi mịn.
3. Để ganache nguội nhẹ trước khi sử dụng.
** Để lắp ráp bánh: **
1. Đặt một trong các lớp bánh được làm mát vào một tấm phục vụ.
2. Trải một nửa mascarpone lấp đầy lớp bánh.
3. Trên cùng với lớp bánh thứ hai.
4. Trải các mascarpone còn lại lấp đầy trên đầu và các mặt của bánh.
5. Rưới ganache sô cô la trên đỉnh của bánh.
6. ĐIỀU TRỊ Bánh trong tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi phục vụ.
**Lời khuyên**
* Đối với một chiếc bánh suy đồi hơn, bạn có thể sử dụng hai lớp trám mascarpone.
* Bạn cũng có thể thêm một ít trái cây vào bánh, chẳng hạn như dâu tây hoặc quả mâm xôi thái lát.
* Nếu bạn không có thời gian để làm ganache sô cô la, bạn có thể sử dụng phủ sương sô cô la mua tại cửa hàng.
**Thưởng thức!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/d3kKCjcT)
=======================================
**Simply Original Tiramisu Layer Dessert Cake**
#tiramisu #dessert #cake
**Product Description**
Simply Original Tiramisu Layer Dessert Cake is a delicious and decadent treat that is perfect for any occasion. This cake is made with layers of fluffy sponge cake, creamy mascarpone filling, and rich chocolate ganache. It is then topped with a dusting of cocoa powder and shaved chocolate. This cake is sure to please everyone who tries it.
**Ingredients**
* Sponge Cake:
* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup unsweetened cocoa powder
* 1/2 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon baking soda
* 1/4 teaspoon salt
* 1 cup milk
* 1/2 cup vegetable oil
* 2 eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* Mascarpone Filling:
* 16 ounces mascarpone cheese, softened
* 1 cup heavy cream, whipped
* 1/2 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* Chocolate Ganache:
* 8 ounces semisweet chocolate, chopped
* 1 cup heavy cream
* 1 tablespoon light corn syrup
**Instructions**
**To Make the Sponge Cake:**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour two 9-inch round cake pans.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, sugar, cocoa powder, baking powder, baking soda, and salt.
3. In a large bowl, whisk together the milk, vegetable oil, eggs, and vanilla extract.
4. Add the dry ingredients to the wet ingredients and mix until just combined. Do not overmix.
5. Divide the batter between the prepared cake pans and bake for 15-20 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
6. Let the cakes cool completely before frosting.
**To Make the Mascarpone Filling:**
1. In a large bowl, beat together the mascarpone cheese, heavy cream, sugar, and vanilla extract until smooth and fluffy.
**To Make the Chocolate Ganache:**
1. In a medium saucepan, bring the heavy cream and corn syrup to a simmer over medium heat.
2. Remove from heat and add the chocolate. Let sit for 5 minutes, then whisk until smooth.
3. Let the ganache cool slightly before using.
**To Assemble the Cake:**
1. Place one of the cooled cake layers on a serving plate.
2. Spread half of the mascarpone filling over the cake layer.
3. Top with the second cake layer.
4. Spread the remaining mascarpone filling over the top and sides of the cake.
5. Drizzle the chocolate ganache over the top of the cake.
6. Chill the cake in the refrigerator for at least 30 minutes before serving.
**Tips**
* For a more decadent cake, you can use two layers of mascarpone filling.
* You can also add some fruit to the cake, such as sliced strawberries or raspberries.
* If you don't have time to make the chocolate ganache, you can use store-bought chocolate frosting instead.
**Enjoy!**
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/d3kKCjcT)