Review Ready to Eat HK Style Fried Fish Skin Snack 香港炸魚皮即食 600g

huykhanhpham

New member
Ready to Eat HK Style Fried Fish Skin Snack 香港炸魚皮即食 600g

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/MvGBpX7y)
** Sẵn sàng để ăn HK Snack da cá rán kiểu HK **

#HKIG #snack #friedfishskin

Món ăn nhẹ ngon và gây nghiện này được làm bằng da cá tươi, bong tróc, được chiên nhẹ đến sự hoàn hảo.Đây là một món ăn đường phố phổ biến ở Hồng Kông và hiện có sẵn để thưởng thức tại nhà.Da cá được tẩm ướp hoàn hảo với muối và hạt tiêu, và nó có một giòn thỏa mãn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Đồ ăn nhẹ này là hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ nhanh chóng và dễ dàng hoặc là một món khai vị tiệc.Nó có thể được thưởng thức một mình hoặc với nước chấm yêu thích của bạn.

**Thành phần**

* 1 pound da cá tươi, cắt thành các mảnh 1 inch
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 chén dầu thực vật

**Hướng dẫn**

1. Trong một bát lớn, kết hợp da cá, bột, muối và hạt tiêu.
2. Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.
3. Làm việc theo lô, thêm da cá vào dầu nóng và chiên trong 2-3 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi vàng nâu và giòn.
4. Lấy da cá ra khỏi dầu và để ráo nước trên khăn giấy.
5. Phục vụ ngay với nước chấm yêu thích của bạn.
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/MvGBpX7y)
=======================================
**Ready to Eat HK Style Fried Fish Skin Snack**

#HKIG #snack #friedfishskin

This delicious and addictive snack is made with fresh, flaky fish skin that is lightly fried to perfection. It is a popular street food in Hong Kong and is now available to enjoy at home. The fish skin is perfectly seasoned with salt and pepper, and it has a satisfying crunch that is sure to please everyone.

This snack is perfect for a quick and easy snack or as a party appetizer. It can be enjoyed on its own or with your favorite dipping sauce.

**Ingredients**

* 1 pound fresh fish skin, cut into 1-inch pieces
* 1 cup all-purpose flour
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1 cup vegetable oil

**Instructions**

1. In a large bowl, combine the fish skin, flour, salt, and pepper.
2. Heat the oil in a large skillet over medium heat.
3. Working in batches, add the fish skin to the hot oil and fry for 2-3 minutes per side, or until golden brown and crispy.
4. Remove the fish skin from the oil and drain on paper towels.
5. Serve immediately with your favorite dipping sauce.
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/MvGBpX7y)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top