Review Original Ginger Snap Cookies , Pack of 1616

Original Ginger Snap Cookies , Pack of 1616

[Big Sales]: (https://shorten.asia/Cdc5FVyA)
Bánh quy gừng nguyên bản: Một món ngọt và sắc nét

#GingerBreadCookies #christmascookies #HolidayBaking

Ginger Snap Cookies là một món ăn cổ điển mà chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.Chúng được làm bằng một loại bột đơn giản có hương vị với gừng, quế và đinh hương.Các cookie sau đó được nướng cho đến khi chúng có màu nâu vàng và sắc nét.Ginger Snap Cookies là hoàn hảo để thưởng thức với một tách sô cô la nóng hoặc cà phê.

Để làm bánh quy gừng, bạn sẽ cần các thành phần sau:

* 2 1/4 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê gừng đất
* 1 muỗng cà phê quế
* 1/2 muỗng cà phê đinh hương đất
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3/4 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1 trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Hướng dẫn:

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Dòng một tấm nướng bằng giấy da.
3. Trong một bát vừa, đánh bột, baking soda, gừng, quế, đinh hương và muối.
4. Trong một bát lớn, kem cùng bơ, đường hạt và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.
5. Đánh trong chiết xuất trứng và vani.
6. Dần dần thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt, trộn cho đến khi vừa kết hợp.
7. Thả bột bằng các muỗng canh vào tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
8. Nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng và các trung tâm được đặt.
9. Để nguội trên tấm nướng trong vài phút trước khi chuyển sang giá dây để nguội hoàn toàn.

Bánh quy gừng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 2 tuần.Chúng cũng có thể bị đóng băng trong tối đa 3 tháng.

Thưởng thức!
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/Cdc5FVyA)
=======================================
Original Ginger Snap Cookies: A Sweet and Crisp Treat

#GingerBreadCookies #christmascookies #HolidayBaking

Ginger snap cookies are a classic holiday treat that are sure to please everyone. They are made with a simple dough that is flavored with ginger, cinnamon, and cloves. The cookies are then baked until they are golden brown and crisp. Ginger snap cookies are perfect for enjoying with a cup of hot chocolate or coffee.

To make ginger snap cookies, you will need the following ingredients:

* 2 1/4 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking soda
* 1 teaspoon ground ginger
* 1 teaspoon cinnamon
* 1/2 teaspoon ground cloves
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3/4 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 1 large egg
* 1 teaspoon vanilla extract

Instructions:

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. Line a baking sheet with parchment paper.
3. In a medium bowl, whisk together the flour, baking soda, ginger, cinnamon, cloves, and salt.
4. In a large bowl, cream together the butter, granulated sugar, and brown sugar until light and fluffy.
5. Beat in the egg and vanilla extract.
6. Gradually add the dry ingredients to the wet ingredients, mixing until just combined.
7. Drop the dough by rounded tablespoons onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
8. Bake for 10-12 minutes, or until the edges are golden brown and the centers are set.
9. Let cool on the baking sheet for a few minutes before transferring to a wire rack to cool completely.

Ginger snap cookies can be stored in an airtight container at room temperature for up to 2 weeks. They can also be frozen for up to 3 months.

Enjoy!
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/Cdc5FVyA)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top