Review New Wave Kaptains Ketch Handmade Mini Extra Fancy Crab Cake, 0.65 Ounce -- 98 per case.

New Wave Kaptains Ketch Handmade Mini Extra Fancy Crab Cake, 0.65 Ounce -- 98 per case.

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/b8VCVmJR)
** New Wave Kaptains Ketch Handmade Mini Extra Fancy Crab Cakes **

** Hashtags: ** #crabcakes #Seafood #Appetizer

New Wave Kaptains Ketch Mini Handmade Mini Fancy Cakes là một món khai vị ngon và dễ được chuẩn bị hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Được làm bằng thịt cua tươi, cục, những chiếc bánh cua này được đóng gói với hương vị và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Những chiếc bánh cua được làm bằng một loại bột đơn giản nhưng có hương vị được chiên để hoàn thiện.Sau đó, chúng được phục vụ với một loại nước sốt remoulade thêm một cảm ứng rối và kem.

Những chiếc bánh cua này là hoàn hảo cho một bữa tiệc hoặc một dịp đặc biệt.Chúng có thể được phục vụ như một món khai vị hoặc là một món chính.Họ cũng rất tuyệt cho một bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng.

**Thành phần:**

* 1 pound thịt cua, được chọn cho vỏ
* 1/2 cốc mayonnaise
* 1/4 cốc hành tây đỏ xắt nhỏ
* 1/4 cốc cần tây xắt nhỏ
* 1/4 cốc rau mùi tây xắt nhỏ
* 1 muỗng cà phê gia vị vịnh cũ
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/8 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 quả trứng
* 1 muỗng sữa
* Dầu thực vật để chiên

**Hướng dẫn:**

1. Trong một bát lớn, kết hợp thịt cua, mayonnaise, hành tây đỏ, cần tây, rau mùi tây, gia vị vịnh cũ, muối và hạt tiêu.
2. Trong một bát riêng, đánh trứng và sữa cùng nhau.
3. Thêm hỗn hợp trứng vào hỗn hợp cua và trộn đều.
4. tạo thành hỗn hợp cua thành các quả bóng 1 inch.
5. Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.
6. Cẩn thận thêm bánh cua vào chảo và chiên trong 3-4 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi vàng nâu.
7. Phục vụ bánh cua ngay lập tức với nước sốt remoulade.
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/b8VCVmJR)
=======================================
**New Wave Kaptains Ketch Handmade Mini Extra Fancy Crab Cakes**

**Hashtags:** #crabcakes #Seafood #Appetizer

New Wave Kaptains Ketch Handmade Mini Extra Fancy Crab Cakes are a delicious and easy-to-prepare appetizer that is perfect for any occasion. Made with fresh, lump crab meat, these crab cakes are packed with flavor and are sure to please everyone.

The crab cakes are made with a simple but flavorful batter that is fried to perfection. They are then served with a remoulade sauce that adds a tangy and creamy touch.

These crab cakes are perfect for a party or a special occasion. They can be served as an appetizer or as a main course. They are also great for a quick and easy meal.

**Ingredients:**

* 1 pound lump crab meat, picked over for shells
* 1/2 cup mayonnaise
* 1/4 cup finely chopped red onion
* 1/4 cup finely chopped celery
* 1/4 cup finely chopped parsley
* 1 teaspoon Old Bay seasoning
* 1/4 teaspoon salt
* 1/8 teaspoon black pepper
* 1 egg
* 1 tablespoon milk
* Vegetable oil for frying

**Instructions:**

1. In a large bowl, combine the crab meat, mayonnaise, red onion, celery, parsley, Old Bay seasoning, salt, and pepper.
2. In a separate bowl, whisk together the egg and milk.
3. Add the egg mixture to the crab mixture and mix well.
4. Form the crab mixture into 1-inch balls.
5. Heat the oil in a large skillet over medium heat.
6. Carefully add the crab cakes to the skillet and fry for 3-4 minutes per side, or until golden brown.
7. Serve the crab cakes immediately with remoulade sauce.
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/b8VCVmJR)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Multilogin Coupon 50%
gologin-free-tao-quan-ly-nhieu-tai-khoan-gmail-facebook-tiktok-khong-lo-bi-khoa
Proxy Free Forever

Latest posts

Proxy6 PERSONAL ANONYMOUS PROXY HTTPS/SOCKS5
Back
Top