Review Mousse Royal of Duck Foie Gras w/ Truffles, 4.9oz. Rougie

lydanhanh.tuong

New member
Mousse Royal of Duck Foie Gras w/ Truffles, 4.9oz. Rougie

[Big Sales]: (https://shorten.asia/1BasRMyZ)
** Mousse Royal of Duck foie gras với nấm cục **

[Hình ảnh của Mousse Royal of Duck foie gras với nấm cục]

Mousse Royal of Duck foie gras với nấm cục là một món ăn sang trọng và suy đồi hoàn hảo cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.Mousse kem này được làm bằng gras foie vịt tươi, nấm cục, và một chút rượu mạnh.Sau đó, nó được đứng đầu với một lớp brioche nướng giòn.Món ăn này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn và để họ muốn nhiều hơn nữa.

**Thành phần:**

* 1 pound vịt foie gras, được cắt và cắt thành các mảnh 1 inch
* 1/2 cốc kem nặng
* 1/4 cốc rượu brandy
* 1/4 cốc nấm cục xắt nhỏ
* 1/4 chén hẹ xắt nhỏ
* 1/4 cốc rau mùi tây băm nhỏ
* 1 tờ (1/2 ounce) sấy khô, brioche không được cắt, cắt thành các khối 1 inch

**Hướng dẫn:**

1. Trong một bộ xử lý thực phẩm, kết hợp foie gras, kem nặng, rượu mạnh và nấm cục.Xung cho đến khi mịn.
2. Chuyển hỗn hợp vào một cái bát và khuấy trong hẹ, rau mùi tây và khối brioche.
3. Muỗng mousse vào khuôn 4 cốc hoặc ramekins.Che bằng bọc nhựa và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.
4. Để phục vụ, mở ra mousse lên các tấm phục vụ.Trang trí với nấm cục, hẹ và rau mùi tây bổ sung.

**Lời khuyên:**

* Để đảm bảo mousse trơn tru, hãy chắc chắn xung các thành phần trong bộ xử lý thực phẩm cho đến khi không có cục.
* Nếu bạn không có bộ xử lý thực phẩm, bạn cũng có thể làm mousse bằng tay.Đơn giản chỉ cần đánh bại foie gras, kem nặng, rượu mạnh và nấm cục với nhau cho đến khi mịn màng.
* Mousse có thể được làm lạnh trong tối đa 3 ngày.
* Để phục vụ, hãy để mousse đến nhiệt độ phòng trong khoảng 30 phút trước khi phục vụ.

** Hashtags: **

* #duckfoiegras
* #Truffles
* #MousSerOyal
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/1BasRMyZ)
=======================================
**Mousse Royal of Duck Foie Gras with Truffles**

[Image of Mousse Royal of Duck Foie Gras with Truffles]

Mousse Royal of Duck Foie Gras with Truffles is a luxurious and decadent treat that is perfect for any special occasion. This creamy mousse is made with fresh duck foie gras, truffles, and a touch of brandy. It is then topped with a crunchy layer of toasted brioche. This dish is sure to impress your guests and leave them wanting more.

**Ingredients:**

* 1 pound duck foie gras, trimmed and cut into 1-inch pieces
* 1/2 cup heavy cream
* 1/4 cup brandy
* 1/4 cup finely chopped truffles
* 1/4 cup chopped chives
* 1/4 cup chopped parsley
* 1 sheet (1/2 ounce) dried, untoasted brioche, cut into 1-inch cubes

**Instructions:**

1. In a food processor, combine the foie gras, heavy cream, brandy, and truffles. Pulse until smooth.
2. Transfer the mixture to a bowl and stir in the chives, parsley, and brioche cubes.
3. Spoon the mousse into a 4-cup mold or ramekins. Cover with plastic wrap and refrigerate for at least 4 hours, or overnight.
4. To serve, unmold the mousse onto serving plates. Garnish with additional truffles, chives, and parsley.

**Tips:**

* To make sure the mousse is smooth, be sure to pulse the ingredients in the food processor until there are no lumps.
* If you don't have a food processor, you can also make the mousse by hand. Simply beat the foie gras, heavy cream, brandy, and truffles together until smooth.
* The mousse can be refrigerated for up to 3 days.
* To serve, let the mousse come to room temperature for about 30 minutes before serving.

**Hashtags:**

* #duckfoiegras
* #Truffles
* #MousSerOyal
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/1BasRMyZ)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top