Tips List of the Best Free Romance Movies on Amazon Prime

nghiahoavo

New member
[TIẾNG VIỆT]:
Tìm kiếm một bộ phim lãng mạn để xem trên Amazon Prime?Bạn may mắn!Dịch vụ phát trực tuyến có nhiều bộ phim lãng mạn miễn phí để lựa chọn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó theo sở thích của bạn.Cho dù bạn đang tìm kiếm một câu chuyện tình yêu cổ điển, một bộ phim hài ấm áp hay phim kinh dị ướt át, Amazon Prime đã bảo vệ bạn.

Dưới đây là 10 bộ phim lãng mạn miễn phí hay nhất trên Amazon Prime:

1. ** Cô dâu công chúa (1987) **

Cổ điển được yêu thích này là một người phải xem cho bất kỳ người hâm mộ lãng mạn nào.Câu chuyện kể về Westley (Cary Elwes), một Farmhand, người đã thực hiện một nhiệm vụ để giải cứu tình yêu đích thực của mình, Buttercup (Robin Wright).Trên đường đi, anh gặp nhiều chướng ngại vật, bao gồm một người đàn ông sáu ngón, một người khổng lồ và một con rồng thở lửa.Nhưng không có gì có thể ngăn Westley tiếp cận với Buttercup yêu dấu của mình.

2. ** Khi Harry gặp Sally (1989) **

Bộ phim hài lãng mạn mang tính biểu tượng này theo mối quan hệ giữa Harry (Billy Crystal) và Sally (Meg Ryan).Cả hai gặp nhau ở trường đại học và trở thành bạn bè, nhưng dường như họ không thể hòa hợp khi nói đến các mối quan hệ.Trong những năm qua, họ tiếp tục gặp gỡ và rơi vào tình yêu, cho đến khi cuối cùng họ nhận ra rằng họ có ý định ở bên nhau.

3. ** STREEPLESS ở Seattle (1993) **

Bộ phim hài lãng mạn quyến rũ này kể câu chuyện về Sam (Tom Hanks) và Annie (Meg Ryan).Sam là một người góa vợ chuyển đến Seattle cùng với con trai của mình, Jonah (Ross Malinger).Jonah bắt đầu một chương trình phát thanh có tên là "Sairlepless ở Seattle" với hy vọng tìm được một người mẹ mới cho anh ta và Sam.Annie nghe thấy chương trình và ngay lập tức được thu hút bởi Sam.Cả hai bắt đầu một mối quan hệ đường dài, và cuối cùng họ đã yêu.

4. ** The Notebook (2004) **

Bộ phim lãng mạn này dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nicholas Sparks.Câu chuyện kể về Noah Calhoun (Ryan Gosling) và Allie Hamilton (Rachel McAdams).Cả hai gặp nhau vào mùa hè năm 1940 và yêu nhau, nhưng họ buộc phải tách ra khi gia đình của Allie chuyển đi.Họ gặp lại nhiều năm sau đó, và họ phải quyết định có nên nhen nhóm mối tình lãng mạn của họ hay không.

5. ** Tình yêu thực sự (2003) **

Bộ phim hài lãng mạn này kể về những câu chuyện về một số cặp vợ chồng khác nhau ở London.Bộ phim theo dõi những thăng trầm của các mối quan hệ của họ, khi họ điều hướng tình yêu, sự mất mát và mọi thứ ở giữa.

6. ** Crazy Rich Asians (2018) **

Bộ phim hài lãng mạn này theo Rachel Chu (Constance Wu), một giáo sư người Mỹ gốc Hoa, người đi du lịch đến Singapore cùng bạn trai của cô, Nick Young (Henry Golding).Khi cô đến, cô phát hiện ra rằng Nick đến từ một gia đình giàu có và cô phải điều chỉnh lối sống xa hoa của họ.

7. ** Đề xuất (2009) **

Bộ phim hài lãng mạn này kể câu chuyện về Margaret Tate (Sandra Bullock), một nữ doanh nhân thành công, người sắp bị trục xuất đến Canada.Để ở lại Hoa Kỳ, cô yêu cầu trợ lý của mình, Andrew Paxton (Ryan Reynold), kết hôn với cô.Andrew đồng ý, nhưng anh không có ý định trải qua cuộc hôn nhân.

8. ** The Holiday (2006) **

Bộ phim hài lãng mạn này kể câu chuyện về hai người phụ nữ trao đổi nhà cho ngày lễ.Iris (Kate Winslet) là một phụ nữ độc thân sống ở London và Amanda (Cameron Diaz) là một nữ doanh nhân thành công sống ở Los Angeles.Hai người phụ nữ tìm thấy tình yêu trong quê hương của nhau, và họ học được rằng có nhiều cuộc sống hơn là công việc và các mối quan hệ.

9. ** Bắt đầu lại (2013) **

Âm nhạc lãng mạn này kể câu chuyện về Gretta (Keira Knightley) và Dave (Mark Ruffalo).Gretta là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đang đấu tranh để làm cho nó trong ngành công nghiệp âm nhạc.Dave là một nhà sản xuất thu âm đã lạc đường.Cả hai gặp nhau và yêu nhau, và họ giúp nhau tìm đường trở về âm nhạc.

10. ** Một cuộc đi bộ để nhớ (2002) **

Bộ phim lãng mạn này kể câu chuyện về Landon Carter (Shane West) và Jamie

[ENGLISH]:
Looking for a romantic movie to watch on Amazon Prime? You're in luck! The streaming service has a wide variety of free romance movies to choose from, so you're sure to find something to your taste. Whether you're looking for a classic love story, a heartwarming comedy, or a steamy thriller, Amazon Prime has you covered.

Here are 10 of the best free romance movies on Amazon Prime:

1. **The Princess Bride (1987)**

This beloved classic is a must-see for any fan of romance. The story follows Westley (Cary Elwes), a farmhand who sets out on a quest to rescue his true love, Buttercup (Robin Wright). Along the way, he encounters a variety of obstacles, including a six-fingered man, a giant, and a fire-breathing dragon. But nothing can stop Westley from reaching his beloved Buttercup.

2. **When Harry Met Sally (1989)**

This iconic romantic comedy follows the relationship between Harry (Billy Crystal) and Sally (Meg Ryan). The two meet in college and become friends, but they can't seem to get along when it comes to relationships. Over the years, they continue to meet and fall in and out of love, until they finally realize that they're meant to be together.

3. **Sleepless in Seattle (1993)**

This charming romantic comedy tells the story of Sam (Tom Hanks) and Annie (Meg Ryan). Sam is a widower who moves to Seattle with his son, Jonah (Ross Malinger). Jonah starts a radio show called "Sleepless in Seattle" in the hopes of finding a new mother for him and Sam. Annie hears the show and is immediately drawn to Sam. The two start a long-distance relationship, and they eventually fall in love.

4. **The Notebook (2004)**

This romantic drama is based on the novel of the same name by Nicholas Sparks. The story follows Noah Calhoun (Ryan Gosling) and Allie Hamilton (Rachel McAdams). The two meet in the summer of 1940 and fall in love, but they are forced to separate when Allie's family moves away. They meet again years later, and they must decide whether to rekindle their romance.

5. **Love Actually (2003)**

This ensemble romantic comedy tells the stories of several different couples in London. The film follows the ups and downs of their relationships, as they navigate love, loss, and everything in between.

6. **Crazy Rich Asians (2018)**

This romantic comedy follows Rachel Chu (Constance Wu), a Chinese-American professor who travels to Singapore with her boyfriend, Nick Young (Henry Golding). When she arrives, she discovers that Nick is from a wealthy family, and she must adjust to their lavish lifestyle.

7. **The Proposal (2009)**

This romantic comedy tells the story of Margaret Tate (Sandra Bullock), a successful businesswoman who is about to be deported to Canada. In order to stay in the United States, she asks her assistant, Andrew Paxton (Ryan Reynolds), to marry her. Andrew agrees, but he has no intention of going through with the marriage.

8. **The Holiday (2006)**

This romantic comedy tells the story of two women who swap homes for the holidays. Iris (Kate Winslet) is a single woman who lives in London, and Amanda (Cameron Diaz) is a successful businesswoman who lives in Los Angeles. The two women find love in each other's hometowns, and they learn that there's more to life than work and relationships.

9. **Begin Again (2013)**

This romantic musical tells the story of Gretta (Keira Knightley) and Dave (Mark Ruffalo). Gretta is a singer-songwriter who is struggling to make it in the music industry. Dave is a record producer who has lost his way. The two meet and fall in love, and they help each other to find their way back to music.

10. **A Walk to Remember (2002)**

This romantic drama tells the story of Landon Carter (Shane West) and Jamie
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top