Tips List of Free Movies on Amazon Prime Right Now

kimvuongnguyen

New member
[TIẾNG VIỆT]:
** Danh sách phim miễn phí trên Amazon Prime ngay bây giờ **

Amazon Prime là một dịch vụ đăng ký cung cấp nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung khác.Mặc dù một số nội dung trên Amazon Prime được trả tiền, nhưng cũng có một số bộ phim miễn phí mà bạn có thể xem.

Bài viết này liệt kê các bộ phim miễn phí hiện có sẵn trên Amazon Prime.Danh sách được cập nhật thường xuyên, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên cho các bổ sung mới.

** 1.The Shawshank Redemption**

Bộ phim truyền hình Mỹ năm 1994 này được đạo diễn bởi Frank Darabont và các ngôi sao Tim Robbins và Morgan Freeman.Bộ phim kể câu chuyện về Andy Dufresne, một nhân viên ngân hàng bị kết án chung thân vì tội ác mà anh ta không phạm phải.Khi ở trong tù, Andy kết bạn với Red, một đồng nghiệp, và bắt đầu làm việc trong một kế hoạch trốn thoát.

** 2.Cha đỡ đầu**

Bộ phim tội phạm Mỹ năm 1972 này được đạo diễn bởi Francis Ford Coppola và các ngôi sao Marlon Brando, Al Pacino và James Caan.Bộ phim kể câu chuyện về gia đình Corleone, một gia đình tội phạm người Mỹ gốc Ý mạnh mẽ.Bố già được coi là một trong những bộ phim hay nhất từng được thực hiện.

** 3.The Dark Knight **

Bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2008 này được đạo diễn bởi Christopher Nolan và các ngôi sao Christian Bale, Heath Ledger và Michael Caine.Bộ phim là phần thứ hai trong loạt phim Batman.The Dark Knight là một bộ phim đen tối và nghiệt ngã khám phá các chủ đề của Good và Evil, Chaos so với trật tự và bản chất của chủ nghĩa anh hùng.

**4.Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự thông công của chiếc nhẫn **

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng hoành tráng năm 2001 này được đạo diễn bởi Peter Jackson và các ngôi sao Elijah Wood, Ian McKellen và Viggo Mortensen.Bộ phim là phần đầu tiên trong bộ ba bộ phim Lord of the Rings.The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring là một bộ phim trực quan tuyệt đẹp kể về câu chuyện về một nhóm người Hobbit phải đi đến Núi Doom để phá hủy một chiếc nhẫn.

** 5.Cô dâu công chúa **

Bộ phim tưởng tượng hài kịch lãng mạn Mỹ năm 1987 này được đạo diễn bởi Rob Reiner và các ngôi sao Cary Elwes, Robin Wright và Mandy Patinkin.Bộ phim dựa trên tiểu thuyết năm 1973 cùng tên của William Goldman.Cô dâu công chúa là một bộ phim hài hước và ấm áp kể về câu chuyện về một cậu bé được kể câu chuyện về một công chúa xinh đẹp bị bắt cóc bởi một con thú gớm ghiếc.

** 6.Tiểu thuyết bột giấy **

Bộ phim tội phạm Mỹ năm 1994 này được đạo diễn bởi Quentin Tarantino và các ngôi sao John Travolta, Samuel L. Jackson và Uma Thurman.Bộ phim kể những câu chuyện của một số nhân vật liên kết ở Los Angeles.Tiểu thuyết bột giấy là một bộ phim phong cách và bạo lực khám phá các chủ đề bạo lực, sự cứu chuộc và bản chất của thực tế.

** 7.Tốt, xấu và xấu **

Bộ phim phương Tây người Mỹ gốc Ý năm 1966 này được đạo diễn bởi Sergio Leone và các ngôi sao Clint Eastwood, Lee van Cleef và Eli Wallach.Bộ phim kể câu chuyện về ba người đàn ông đang tìm kiếm một kho báu bị chôn vùi.The Good, The Bad and the Ugly là một bộ phim kinh điển phương Tây được biết đến với các nhân vật mang tính biểu tượng, điện ảnh tuyệt đẹp và âm nhạc đáng nhớ.

**số 8.12 người đàn ông giận dữ**

Bộ phim truyền hình phòng xử án Mỹ năm 1957 này được đạo diễn bởi Sidney Lumet và các ngôi sao Henry Fonda, Lee J. Cobb và Martin Balsam.Bộ phim kể câu chuyện về một bồi thẩm đoàn gồm mười hai người đàn ông phải quyết định có nên tìm một thanh niên phạm tội giết người hay không.12 Người đàn ông tức giận là một bộ phim mạnh mẽ và kích thích tư duy khám phá các chủ đề của công lý, định kiến và sức mạnh của cá nhân.

** 9.Danh sách của Schindler **

Bộ phim truyền hình lịch sử Mỹ năm 1993 này được đạo diễn bởi Steven Spielberg và các ngôi sao Liam Neeson, Ralph Fiennes và Ben Kingsley.Bộ phim kể câu chuyện về Oskar Schindler, một doanh nhân người Đức đã cứu mạng hàng ngàn người Do Thái trong Holocaust.Danh sách của Schindler là một bộ phim cảm động và mạnh mẽ, là một minh chứng cho sức mạnh của lòng trắc ẩn của con người.

** 10.The Shawshank Redemption**

Năm 1994 này

[ENGLISH]:
**List of Free Movies on Amazon Prime Right Now**

Amazon Prime is a subscription service that offers a wide variety of movies, TV shows, and other content. While some of the content on Amazon Prime is paid, there are also a number of free movies that you can watch.

This article lists the free movies that are currently available on Amazon Prime. The list is updated regularly, so be sure to check back often for new additions.

**1. The Shawshank Redemption**

This 1994 American drama film was directed by Frank Darabont and stars Tim Robbins and Morgan Freeman. The film tells the story of Andy Dufresne, a banker who is sentenced to life in prison for a crime he did not commit. While in prison, Andy befriends Red, a fellow inmate, and begins to work on a plan to escape.

**2. The Godfather**

This 1972 American crime film was directed by Francis Ford Coppola and stars Marlon Brando, Al Pacino, and James Caan. The film tells the story of the Corleone family, a powerful Italian-American crime family. The Godfather is widely considered to be one of the greatest films ever made.

**3. The Dark Knight**

This 2008 American superhero film was directed by Christopher Nolan and stars Christian Bale, Heath Ledger, and Michael Caine. The film is the second installment in the Batman film series. The Dark Knight is a dark and gritty film that explores the themes of good vs. evil, chaos vs. order, and the nature of heroism.

**4. The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring**

This 2001 epic high fantasy adventure film was directed by Peter Jackson and stars Elijah Wood, Ian McKellen, and Viggo Mortensen. The film is the first installment in the Lord of the Rings film trilogy. The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring is a visually stunning film that tells the story of a group of hobbits who must travel to Mount Doom to destroy the One Ring.

**5. The Princess Bride**

This 1987 American romantic comedy fantasy film was directed by Rob Reiner and stars Cary Elwes, Robin Wright, and Mandy Patinkin. The film is based on the 1973 novel of the same name by William Goldman. The Princess Bride is a heartwarming and funny film that tells the story of a young boy who is told the story of a beautiful princess who is kidnapped by a hideous beast.

**6. Pulp Fiction**

This 1994 American crime film was directed by Quentin Tarantino and stars John Travolta, Samuel L. Jackson, and Uma Thurman. The film tells the stories of several interconnected characters in Los Angeles. Pulp Fiction is a stylish and violent film that explores the themes of violence, redemption, and the nature of reality.

**7. The Good, the Bad and the Ugly**

This 1966 Italian-American Western film was directed by Sergio Leone and stars Clint Eastwood, Lee Van Cleef, and Eli Wallach. The film tells the story of three men who are searching for a buried treasure. The Good, the Bad and the Ugly is a classic Western film that is known for its iconic characters, stunning cinematography, and memorable music.

**8. 12 Angry Men**

This 1957 American courtroom drama film was directed by Sidney Lumet and stars Henry Fonda, Lee J. Cobb, and Martin Balsam. The film tells the story of a jury of twelve men who must decide whether to find a young man guilty of murder. 12 Angry Men is a powerful and thought-provoking film that explores the themes of justice, prejudice, and the power of the individual.

**9. Schindler's List**

This 1993 American historical drama film was directed by Steven Spielberg and stars Liam Neeson, Ralph Fiennes, and Ben Kingsley. The film tells the story of Oskar Schindler, a German businessman who saved the lives of thousands of Jews during the Holocaust. Schindler's List is a moving and powerful film that is a testament to the power of human compassion.

**10. The Shawshank Redemption**

This 1994
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top