tridung546
New member
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/hynzUyFu)
** Lee Kum Kee Chu Hou Paste: Một thành phần ngon và đa năng cho các món ăn của bạn **
Lee Kum Kee Chu Hou Paste là một thành phần ngon và đa năng có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.Nó được làm từ đậu nành lên men, bột mì, muối và gia vị, và có hương vị umami phong phú.Chu hou dán có thể được sử dụng làm nước chấm cho bánh bao, cuộn lò xo và các món ăn dim sum khác.Nó cũng có thể được thêm vào khuấy, súp và món hầm để thêm độ sâu của hương vị.
Dưới đây là một vài công thức nấu ăn sử dụng Lee Kum Kee Chu Hou Paste:
*** Bánh bao với Chu Hou Sauce **
Thành phần:
* 1 Gói gói bánh bao
* 1 pound thịt lợn xay
* 1/2 chén bắp cải xắt nhỏ
* 1/2 chén cà rốt xắt nhỏ
* 1/4 chén hành lá nhỏ màu xanh lá cây
* 1 muỗng canh Lee Kum Kee Chu Hou Paste
* 1 muỗng cà phê nước tương
* 1 muỗng cà phê dầu mè
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/8 muỗng cà phê hạt tiêu đen
Hướng dẫn:
1. Trong một bát lớn, kết hợp thịt lợn xay, bắp cải, cà rốt, hành lá, Lee Kum Kee Chu Hou Paste, Nước tương, Dầu mè, Salt và Pepper.Trộn đều để kết hợp.
2. Đặt một muỗng cà phê lấp đầy ở trung tâm của mỗi bao bọc bánh bao.Gấp cái bọc lên để tạo thành hình nửa mặt trăng, và sau đó xếp các cạnh để niêm phong.
3. Đun một nồi nước lớn để đun sôi.Thêm bánh bao và nấu trong 4-5 phút, hoặc cho đến khi chúng nổi lên bề mặt.
4. Lấy bánh bao ra khỏi nồi và thoát nước.Phục vụ ngay với nước chấm.
*** Thịt bò xào với nước sốt Chu Hou **
Thành phần:
* 1 pound bít tết bên sườn, cắt lát mỏng
* 1 muỗng canh dầu thực vật
* 1/2 chén hành tây xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông xanh xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông đỏ xắt nhỏ
* 1 muỗng canh Lee Kum Kee Chu Hou Paste
* 1 muỗng cà phê nước tương
* 1 muỗng cà phê nước sốt hàu
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/8 muỗng cà phê hạt tiêu đen
Hướng dẫn:
1. Làm nóng dầu trong một cái chảo lớn hoặc chảo trên lửa vừa cao.Thêm thịt bò và xào cho đến khi nâu ở tất cả các mặt.
2. Thêm hành tây, ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ vào chảo và xào trong 2-3 phút, hoặc cho đến khi mềm.
3
4. Phục vụ ngay trên gạo.
*** súp hoành thánh với nước sốt chu hou **
Thành phần:
* 1 Gói giấy gói hoành thánh
* 1 pound thịt lợn xay
* 1/2 chén bắp cải xắt nhỏ
* 1/2 chén cà rốt xắt nhỏ
* 1/4 chén hành lá nhỏ màu xanh lá cây
* 1 muỗng canh Lee Kum Kee Chu Hou Paste
* 1 muỗng cà phê nước tương
* 1 muỗng cà phê dầu mè
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/8 muỗng cà phê hạt tiêu đen
Hướng dẫn:
1. Trong một bát lớn, kết hợp thịt lợn xay, bắp cải, cà rốt, hành lá, Lee Kum Kee Chu Hou Paste, Nước tương, Dầu mè, Salt và Pepper.Trộn đều để kết hợp.
2. Đặt một muỗng cà phê điền vào trung tâm của mỗi gói hoành thánh.Gấp cái bọc lên để tạo thành hình nửa mặt trăng, và sau đó xếp các cạnh để niêm phong.
3. Đun một nồi nước dùng gà lớn.Thêm hoành thánh và nấu trong 4-5 phút, hoặc cho đến khi chúng nổi lên bề mặt.
4. Lấy các hoành thánh ra khỏi nồi và chia chúng thành 4 bát.Múc nước dùng trên các hoành thánh và phục vụ ngay lập tức.
** Hashtags: **
* #bánh bao
* #xào
* #súp hoành thánh
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/hynzUyFu)
=======================================
**Lee Kum Kee Chu Hou Paste: A Delicious and versatile Ingredient for Your Dishes**
Lee Kum Kee Chu Hou Paste is a delicious and versatile ingredient that can be used in a variety of dishes. It is made from fermented soybeans, wheat flour, salt, and spices, and has a rich, umami flavor. Chu Hou Paste can be used as a dipping sauce for dumplings, spring rolls, and other dim sum dishes. It can also be added to stir-fries, soups, and stews to add depth of flavor.
Here are a few recipes that use Lee Kum Kee Chu Hou Paste:
* **Dumplings with Chu Hou Sauce**
Ingredients:
* 1 package of dumpling wrappers
* 1 pound of ground pork
* 1/2 cup of finely chopped cabbage
* 1/2 cup of finely chopped carrots
* 1/4 cup of finely chopped green onions
* 1 tablespoon of Lee Kum Kee Chu Hou Paste
* 1 teaspoon of soy sauce
* 1 teaspoon of sesame oil
* 1/4 teaspoon of salt
* 1/8 teaspoon of black pepper
Instructions:
1. In a large bowl, combine the ground pork, cabbage, carrots, green onions, Lee Kum Kee Chu Hou Paste, soy sauce, sesame oil, salt, and pepper. Mix well to combine.
2. Place a teaspoon of filling in the center of each dumpling wrapper. Fold the wrapper over to form a half-moon shape, and then pleat the edges to seal.
3. Bring a large pot of water to a boil. Add the dumplings and cook for 4-5 minutes, or until they float to the surface.
4. Remove the dumplings from the pot and drain. Serve immediately with dipping sauce.
* **Stir-fried Beef with Chu Hou Sauce**
Ingredients:
* 1 pound of flank steak, thinly sliced
* 1 tablespoon of vegetable oil
* 1/2 cup of finely chopped onion
* 1/2 cup of finely chopped green bell pepper
* 1/2 cup of finely chopped red bell pepper
* 1 tablespoon of Lee Kum Kee Chu Hou Paste
* 1 teaspoon of soy sauce
* 1 teaspoon of oyster sauce
* 1/4 teaspoon of salt
* 1/8 teaspoon of black pepper
Instructions:
1. Heat the oil in a large skillet or wok over medium-high heat. Add the beef and stir-fry until browned on all sides.
2. Add the onion, green bell pepper, and red bell pepper to the skillet and stir-fry for 2-3 minutes, or until softened.
3. Add the Lee Kum Kee Chu Hou Paste, soy sauce, oyster sauce, salt, and pepper to the skillet and stir-fry for 1 minute, or until the sauce has thickened.
4. Serve immediately over rice.
* **Wonton Soup with Chu Hou Sauce**
Ingredients:
* 1 package of wonton wrappers
* 1 pound of ground pork
* 1/2 cup of finely chopped cabbage
* 1/2 cup of finely chopped carrots
* 1/4 cup of finely chopped green onions
* 1 tablespoon of Lee Kum Kee Chu Hou Paste
* 1 teaspoon of soy sauce
* 1 teaspoon of sesame oil
* 1/4 teaspoon of salt
* 1/8 teaspoon of black pepper
Instructions:
1. In a large bowl, combine the ground pork, cabbage, carrots, green onions, Lee Kum Kee Chu Hou Paste, soy sauce, sesame oil, salt, and pepper. Mix well to combine.
2. Place a teaspoon of filling in the center of each wonton wrapper. Fold the wrapper over to form a half-moon shape, and then pleat the edges to seal.
3. Bring a large pot of chicken broth to a boil. Add the wontons and cook for 4-5 minutes, or until they float to the surface.
4. Remove the wontons from the pot and divide them among 4 bowls. Ladle the broth over the wontons and serve immediately.
**Hashtags:**
* #dumplings
* #Stir-fry
* #wonton soup
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/hynzUyFu)