Làm sao để thịt kho nhanh mềm ?

organicdog885

New member
** Làm thế nào để làm cho thịt nhanh chóng mềm? **

Bạn có muốn làm một nồi thịt ngon, mềm nhưng không biết làm thế nào?Thực hiện theo 4 cách dưới đây, bạn sẽ có một loại thịt ngon, mềm và tiêu chuẩn.

1. Chọn thịt ngon

Bước đầu tiên để làm cho thịt nhanh hơn và ngon hơn là chọn đúng thịt.Bạn nên chọn những miếng thịt xông khói hoặc chân là lý tưởng nhất.Thịt ngon, tươi phải có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm, khi ép, nó phải đàn hồi, săn chắc.Đặc biệt, những miếng thịt với làn da mỏng sẽ nấu nhanh hơn, ngon hơn và nhờn.

2. Sử dụng gói gia vị đặc biệt cho thịt om

Đây là cách tôi ưu tiên lựa chọn, một phần vì không có thời gian, một phần vì nó nhanh và dễ thực hiện nhưng có một loại thịt ngon, ngon, ngon miệng và bắt cơm.Bằng cách này, bạn chỉ cần ướp thịt và đặt trong tủ lạnh trước khi đi làm để bọc gia vị để hấp thụ đều.Vào buổi tối, lấy ra và lưu trữ, bạn có một loại thịt mềm, có hương vị.Bằng cách này, tôi đã thử nhiều lần và thành công mọi lúc.

3. Đun sôi thịt trước khi hầm

Theo cách để làm cho nồi thịt của bạn trở nên mềm, nó đang sôi thịt trước khi kho.Đầu tiên, rửa thịt, sau đó cho vào một nồi nước lạnh và bắt bếp.Đun sôi cho đến khi nước sôi, sau đó đổ nước.Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ các tạp chất có trong thịt, đồng thời giúp thịt nấu nhanh hơn, mềm và ngon hơn.

4. Thêm rượu hoặc giấm vào nồi

Đây là cách mẹ tôi áp dụng để tạo ra một loại thịt ngon, ngon.Khi nấu ăn, bạn có thể thêm rượu hoặc giấm.Bằng cách này, bạn sẽ có một nồi thịt mềm, thơm.
=======================================
**How to make meat quickly soft?**

Do you want to make a pot of delicious, soft meat but don't know how? Follow the 4 ways below, you will have a delicious, soft and standard braised meat.

1. Choose delicious meat

The first step to make the meat faster and more delicious is to choose the right meat. You should choose pieces of bacon or the legs are the most ideal. Delicious, fresh meat must have light pink to crimson, when pressed, it must be elastic, toned. In particular, the pieces of meat with thin skin will cook faster, more delicious and greasy.

2. Use a special spice package for braised meat

This is the way I prioritize the choice, partly because there is no time, partly because it is fast and easy to implement but has a soft, delicious braised meat and catches rice. In this way, you just need to marinate the meat and put in the refrigerator cooler before going to work to wrap the spice to absorb evenly. In the evening, take out and store, you have a soft, flavored meat. This way I tried many times and succeeded every time.

3. Boil the meat before stewing

In the ways to make your pot of meat become soft, it is boiling meat before stock. First, wash the meat, then put in a pot of cold water and catch the kitchen. Boil until the water boils, then pour the water. This method will help you remove the impurities contained in meat, while helping the meat to cook faster, soft and more delicious.

4. Adding wine or vinegar to the pot

This is the way my mother applies to create a delicious, rich braised meat. When cooking, you can add a wine or vinegar. In this way, you will have a soft, fragrant meat pot.
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top