Review Japanese Traditional Rice Crackers : Nori Maki Arare/ Kaki No Tane 2packs (Kaki No Tane Wasabi)-set of 4

ngocminhngodan

New member
Japanese Traditional Rice Crackers : Nori Maki Arare/ Kaki No Tane 2packs (Kaki No Tane Wasabi)-set of 4

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/VPMwAZ1C)
** Gạch gạo truyền thống Nhật Bản: Nori Maki Arare/Khaki No Tane 2Packs (Khaki No Tane Wasabi) - Bộ 4 **

** Hashtags: ** #Japanesefood #ricecrackers #Snacks

**Giới thiệu:**

Những bánh quy gạo truyền thống Nhật Bản này là một món ăn nhẹ ngon và lành mạnh.Chúng được làm bằng gạo, rong biển và nước tương, và chúng có hương vị với wasabi.Chúng là một nguồn protein và chất xơ tuyệt vời, và chúng có lượng calo thấp.Họ cũng không có gluten và thuần chay.

**Thành phần:**

* 1 chén bột gạo
* 1/2 cốc nước
* 1/4 chén nước tương
* 1 muỗng cà phê đường
* 1/2 muỗng cà phê muối
* 1/4 chén rong biển xắt nhỏ
* 1/4 chén bột wasabi

**Hướng dẫn:**

1. Trong một bát lớn, đánh bột gạo, nước, nước tương, đường và muối.
2. Thêm bột rong biển và bột wasabi, và trộn đều.
3. Đun nóng một chảo lớn hoặc vỉ nướng trên lửa vừa.
4. Mỡ chảo với dầu.
5. Thả thìa bột vào chảo.
6. Nấu trong 2-3 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi vàng nâu.
7. Chuyển bánh quy gạo vào giá dây để nguội.
8. Phục vụ ngay lập tức, hoặc lưu trữ trong một thùng chứa kín sau.

**Lời khuyên:**

* Bạn cũng có thể sử dụng nồi cơm điện để làm những chiếc bánh quy gạo này.
* Để làm cho chúng không có gluten, sử dụng bột gạo không gluten.
* Để làm cho họ thuần chay, bỏ qua nước tương.
* Bạn có thể thử nghiệm các hương vị khác nhau bằng cách thêm các loại thảo mộc, gia vị hoặc gia vị khác nhau vào bột.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/VPMwAZ1C)
=======================================
**Japanese Traditional Rice Crackers: Nori Maki Arare/Khaki No Tane 2Packs (Khaki No Tane Wasabi) - Set of 4**

**Hashtags:** #Japanesefood #ricecrackers #Snacks

**Introduction:**

These Japanese traditional rice crackers are a delicious and healthy snack. They are made with rice, seaweed, and soy sauce, and they are flavored with wasabi. They are a great source of protein and fiber, and they are low in calories. They are also gluten-free and vegan.

**Ingredients:**

* 1 cup of rice flour
* 1/2 cup of water
* 1/4 cup of soy sauce
* 1 teaspoon of sugar
* 1/2 teaspoon of salt
* 1/4 cup of chopped seaweed
* 1/4 cup of wasabi powder

**Instructions:**

1. In a large bowl, whisk together the rice flour, water, soy sauce, sugar, and salt.
2. Add the seaweed and wasabi powder, and mix well.
3. Heat a large skillet or griddle over medium heat.
4. Grease the skillet with oil.
5. Drop spoonfuls of the batter onto the skillet.
6. Cook for 2-3 minutes per side, or until golden brown.
7. Transfer the rice crackers to a wire rack to cool.
8. Serve immediately, or store in an airtight container for later.

**Tips:**

* You can also use a rice cooker to make these rice crackers.
* To make them gluten-free, use gluten-free rice flour.
* To make them vegan, omit the soy sauce.
* You can experiment with different flavors by adding different herbs, spices, or seasonings to the batter.

**Enjoy!**
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/VPMwAZ1C)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top