Review Iyan Pounded Yam 20lbs

lecatthy.oanh

New member
Iyan Pounded Yam 20lbs

[Big Sales]: (https://shorten.asia/Dk5BY3rp)
** Iyan đập khoai tây

#iyan #Poundedyam #sidedish

Iyan Pounded Yam là một món ăn phụ ngon và bổ dưỡng phổ biến trong ẩm thực Nigeria.Nó được làm từ khoai mỡ đã được bóc vỏ, luộc, và sau đó đập thành một hỗn hợp mịn.Iyan đập khoai tây thường được phục vụ với món hầm, súp hoặc nước sốt.

**Thành phần**

* 20 lbs khoai mỡ, bóc vỏ và luộc
* 1 ly nước
* 1/2 cốc dầu cọ
* 1/2 cốc dầu lạc
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 2 cà chua, băm nhỏ
* 1 hạt tiêu Bonnet Scotch, băm nhỏ
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1/4 muỗng cà phê lá húng tây
* 1/4 muỗng cà phê bột cà ri
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne
* 1/4 muỗng cà phê tôm sấy khô
* 1/4 chén rau mùi tươi xắt nhỏ

**Hướng dẫn**

1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan, kết hợp khoai mỡ, nước và dầu cọ.Đun sôi trên lửa vừa, sau đó giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 1 giờ hoặc cho đến khi khoai mỡ mềm.
2. Trong khi khoai mỡ đang sôi, làm nóng dầu lạc trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.Thêm hành tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.Thêm cà chua, hạt tiêu Bonnet Scotch, muối, hạt tiêu đen, lá cỏ xạ hương, bột cà ri, hạt tiêu cayenne và tôm khô.Nấu thêm 5 phút nữa, hoặc cho đến khi rau được mềm.
3. Thêm khoai mỡ đã nấu chín vào chảo với rau.Sử dụng máy nghiền khoai tây hoặc muỗng gỗ, nghiền khoai mỡ cho đến khi chúng mịn.Khuấy trong rau mùi và nấu thêm 1 phút nữa.

**Phục vụ ngay lập tức.**

Iyan đập khoai tây là một món ăn phụ ngon và bổ dưỡng, hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn nào.Nó cũng rất linh hoạt và có thể được phục vụ với nhiều loại món hầm, súp hoặc nước sốt.Thưởng thức!
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/Dk5BY3rp)
=======================================
**Iyan Pounded Yam (20lbs) - A Delicious and Nutritious Side Dish**

#iyan #Poundedyam #sidedish

Iyan pounded yam is a delicious and nutritious side dish that is popular in Nigerian cuisine. It is made from yams that have been peeled, boiled, and then pounded into a smooth paste. Iyan pounded yam is often served with stew, soup, or sauce.

**Ingredients**

* 20 lbs yams, peeled and boiled
* 1 cup water
* 1/2 cup palm oil
* 1/2 cup groundnut oil
* 1 large onion, chopped
* 2 tomatoes, chopped
* 1 scotch bonnet pepper, chopped
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon ground black pepper
* 1/4 teaspoon thyme leaves
* 1/4 teaspoon curry powder
* 1/4 teaspoon cayenne pepper
* 1/4 teaspoon dried shrimp
* 1/4 cup chopped fresh cilantro

**Instructions**

1. In a large pot or Dutch oven, combine the yams, water, and palm oil. Bring to a boil over medium heat, then reduce heat to low and simmer for 1 hour, or until the yams are tender.
2. While the yams are simmering, heat the groundnut oil in a large skillet over medium heat. Add the onion and cook until softened, about 5 minutes. Add the tomatoes, scotch bonnet pepper, salt, black pepper, thyme leaves, curry powder, cayenne pepper, and dried shrimp. Cook for 5 minutes more, or until the vegetables are softened.
3. Add the cooked yams to the skillet with the vegetables. Using a potato masher or wooden spoon, mash the yams until they are smooth. Stir in the cilantro and cook for 1 minute more.

**Serve immediately.**

Iyan pounded yam is a delicious and nutritious side dish that is perfect for any meal. It is also very versatile and can be served with a variety of stews, soups, or sauces. Enjoy!
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/Dk5BY3rp)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top