Review Honey Glazed Spiral Sliced Holiday Ham. 8.5 - 9.5 pounds. Serves 16 - 18.

huongthien686

New member
Honey Glazed Spiral Sliced Holiday Ham. 8.5 - 9.5 pounds. Serves 16 - 18.

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/v6vkpmsp)
** Mật ong tráng men xoắn ốc cắt lát Ham **

#Holiday #Ham #food

Ham kỳ nghỉ cắt lát xoắn ốc mật ong này là hoàn hảo cho buổi họp mặt tiếp theo của bạn.Nó ngon ngọt và hương vị, và nó chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Các giăm bông được cắt lát xoắn ốc, làm cho nó dễ dàng để phục vụ.Nó cũng được nấu sẵn, vì vậy bạn có thể làm nóng nó và thưởng thức.

Ham này là tuyệt vời cho một bữa ăn ngày lễ, nhưng nó cũng hoàn hảo cho một buổi họp mặt bình thường.Nó chắc chắn sẽ là một hit với tất cả mọi người.

**Thành phần**

* 1 (8,5-9,5 pound) Ham xoắn ốc
* 1 cốc mật ong
* 1/2 chén đường nâu
* 1/4 cốc mù tạt Dijon
* 1/4 chén giấm táo
* 1 muỗng cà phê đinh hương mặt đất
* 1 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/2 muỗng cà phê gừng đất
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò trước đến 325 độ F (165 độ C).
2. Đặt giăm bông vào chảo rang.
3. Trong một bát nhỏ, đánh vào mật ong, đường nâu, mù tạt, giấm, đinh hương, quế, gừng và hạt tiêu cayenne.
4. Chải giăm bông bằng men mật ong.
5. Che giăm bông bằng giấy bạc và nướng trong 2 giờ.
6. Hủy bỏ giấy bạc và nướng thêm 30 phút, hoặc cho đến khi giăm bông có màu nâu và sủi bọt.
7. Để giăm bông nghỉ ngơi trong 10 phút trước khi cắt và phục vụ.

**Lời khuyên**

* Để làm cho giăm bông trước thời hạn, nấu nó theo hướng dẫn, sau đó để nó nguội hoàn toàn.Bọc giăm bông trong giấy bạc và lưu trữ nó trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.Khi bạn đã sẵn sàng phục vụ, hãy hâm nóng giăm bông trong lò ở 325 độ F (165 độ C) trong 20-30 phút hoặc cho đến khi được làm nóng qua.
* Phục vụ giăm bông với các mặt yêu thích của bạn, chẳng hạn như khoai tây nghiền, đậu xanh và ngô.
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/v6vkpmsp)
=======================================
**Honey Glazed Spiral Sliced Holiday Ham**

#Holiday #Ham #food

This honey glazed spiral sliced holiday ham is perfect for your next gathering. It's juicy and flavorful, and it's sure to please everyone.

The ham is spiral sliced, making it easy to serve. It's also pre-cooked, so you can just heat it up and enjoy.

This ham is great for a holiday meal, but it's also perfect for a casual gathering. It's sure to be a hit with everyone.

**Ingredients**

* 1 (8.5-9.5 pound) spiral ham
* 1 cup honey
* 1/2 cup brown sugar
* 1/4 cup Dijon mustard
* 1/4 cup apple cider vinegar
* 1 teaspoon ground cloves
* 1 teaspoon ground cinnamon
* 1/2 teaspoon ground ginger
* 1/4 teaspoon cayenne pepper

**Instructions**

1. Preheat the oven to 325 degrees F (165 degrees C).
2. Place the ham in a roasting pan.
3. In a small bowl, whisk together the honey, brown sugar, mustard, vinegar, cloves, cinnamon, ginger, and cayenne pepper.
4. Brush the ham with the honey glaze.
5. Cover the ham with foil and bake for 2 hours.
6. Remove the foil and bake for an additional 30 minutes, or until the ham is browned and bubbly.
7. Let the ham rest for 10 minutes before slicing and serving.

**Tips**

* To make the ham ahead of time, cook it according to the directions, then let it cool completely. Wrap the ham in foil and store it in the refrigerator for up to 3 days. When you're ready to serve, reheat the ham in the oven at 325 degrees F (165 degrees C) for 20-30 minutes, or until heated through.
* Serve the ham with your favorite sides, such as mashed potatoes, green beans, and corn.
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/v6vkpmsp)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top