Review Grandma's Delicious Baking Desserts Gourmet Cake Old Fashioned Fruitcake Rum Flavored Christmas Recipe with No Citron or Bitter Candied Fruit f...

Grandma's Delicious Baking Desserts Gourmet Cake Old Fashioned Fruitcake Rum Flavored Christmas Recipe with No Citron or Bitter Candied Fruit f...

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/ewFhW6dD)
** Công thức bánh trái cây lỗi thời với rượu rum **

#FruitCake #Christmas #dessert

Công thức bánh trái cây kiểu cũ này được làm với nhiều loại trái cây, các loại hạt và gia vị khô, và nó có hương vị với rượu rum.Đó là món tráng miệng hoàn hảo cho một bữa tiệc ngày lễ hoặc dịp đặc biệt.

**Thành phần:**

* 3 cốc bột mì đa dụng
* 2 cốc đường
* 1 cốc đường nâu
* 2 muỗng cà phê bột nở
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu mặt đất
* 1/2 muỗng cà phê đinh hương đất
* 1/2 muỗng cà phê đất liền
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3 quả trứng
* 1 cốc sữa
* 1 cốc rượu rum đen
* 1 chén trái cây khô xắt nhỏ (như nho khô, quả nam việt quất khô, mơ, quả sung và anh đào)
* 1 chén hạt xắt nhỏ (như quả óc chó, hồ đào và hạnh nhân)

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.
2. Trong một bát lớn, đánh cùng bột, đường, đường nâu, bột nở, baking soda, muối, quế, hạt nhục đậu khấu, đinh hương và hạt tiêu.
3. Trong một bát riêng, kem cùng bơ và trứng cho đến khi nhẹ và mịn.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Khuấy trong rượu rum, trái cây khô và các loại hạt.
4. Đổ bột vào chảo nướng đã chuẩn bị và nướng trong 1 giờ, hoặc cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm đi ra sạch.
5. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.

**Phủ sương giá:**

* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3 cốc đường bột
* 1/2 cốc sữa
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

1. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường bột cho đến khi nhẹ và mịn.Thêm sữa và chiết xuất vani và đánh cho đến khi mịn.
2. Phá bánh làm mát và để nó đặt trước khi phục vụ.

Chiếc bánh trái cây này là tốt nhất khi được làm trước thời hạn và được lưu trữ trong một thùng chứa kín.Nó sẽ giữ tới 2 tuần ở nhiệt độ phòng hoặc lên đến 3 tháng trong tủ lạnh.
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/ewFhW6dD)
=======================================
**Old-Fashioned Fruitcake Recipe with Rum**

#FruitCake #Christmas #dessert

This old-fashioned fruitcake recipe is made with a variety of dried fruits, nuts, and spices, and it's flavored with rum. It's the perfect dessert for a holiday party or special occasion.

**Ingredients:**

* 3 cups all-purpose flour
* 2 cups sugar
* 1 cup brown sugar
* 2 teaspoons baking powder
* 1 teaspoon baking soda
* 1 teaspoon salt
* 1 teaspoon ground cinnamon
* 1 teaspoon ground nutmeg
* 1/2 teaspoon ground cloves
* 1/2 teaspoon ground allspice
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3 eggs
* 1 cup milk
* 1 cup dark rum
* 1 cup chopped dried fruit (such as raisins, dried cranberries, apricots, figs, and cherries)
* 1 cup chopped nuts (such as walnuts, pecans, and almonds)

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x13 inch baking pan.
2. In a large bowl, whisk together the flour, sugar, brown sugar, baking powder, baking soda, salt, cinnamon, nutmeg, cloves, and allspice.
3. In a separate bowl, cream together the butter and eggs until light and fluffy. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients. Stir in the rum, dried fruit, and nuts.
4. Pour the batter into the prepared baking pan and bake for 1 hour, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
5. Let the cake cool completely before frosting.

**Frosting:**

* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3 cups powdered sugar
* 1/2 cup milk
* 1 teaspoon vanilla extract

1. In a large bowl, cream together the butter and powdered sugar until light and fluffy. Add the milk and vanilla extract and beat until smooth.
2. Frost the cooled cake and let it set before serving.

This fruitcake is best when made ahead of time and stored in an airtight container. It will keep for up to 2 weeks at room temperature or up to 3 months in the refrigerator.
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/ewFhW6dD)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top