huynhba.tung
New member
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/9nY7sQbu)
** Dylan's Candy Bar Bash Bánh **
Bánh sô cô la này chứa đầy những chiếc bánh quy phủ sô cô la sữa nhỏ và phủ lên trên một piñata sô cô la.Đó là món tráng miệng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào!
**Thành phần:**
* 1 hộp hỗn hợp bánh sô cô la
* 1 cốc sữa
* 1/2 chén dầu thực vật
* 2 quả trứng
* 1 chén bánh quy sô cô la sữa nhỏ
* 1 sô cô la piñata
**Hướng dẫn:**
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.
2. Trong một bát lớn, kết hợp hỗn hợp bánh, sữa, dầu và trứng.Đánh bại cho đến khi thắng.Khuấy trong bánh quy phủ sô cô la mini.
3. Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị và nướng trong 30-35 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm nhét vào trung tâm đi ra sạch.
4. Để bánh nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.
5. Để trang trí bánh, đặt sô cô la piñata lên trên.
**Lời khuyên:**
* Bạn có thể sử dụng bất kỳ hương vị của hỗn hợp bánh cho công thức này.
* Nếu bạn không có piñata sô cô la, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trang trí sô cô la nào khác.
* Bánh này được phục vụ tốt nhất, nhưng nó có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày.
** Hashtags: **
* #bánh sô-cô-la
* #CandyBarbash
* #món tráng miệng
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/9nY7sQbu)
=======================================
**Dylan's Candy Bar Bash Cake**
This chocolate cake is filled with mini milk chocolate covered pretzels and topped with a chocolate piñata. It's the perfect dessert for any occasion!
**Ingredients:**
* 1 box of chocolate cake mix
* 1 cup of milk
* 1/2 cup of vegetable oil
* 2 eggs
* 1 cup of mini milk chocolate covered pretzels
* 1 chocolate piñata
**Instructions:**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x13 inch baking pan.
2. In a large bowl, combine the cake mix, milk, oil, and eggs. Beat until smooth. Stir in the mini milk chocolate covered pretzels.
3. Pour the batter into the prepared pan and bake for 30-35 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean.
4. Let the cake cool completely before frosting.
5. To decorate the cake, place the chocolate piñata on top.
**Tips:**
* You can use any flavor of cake mix for this recipe.
* If you don't have a chocolate piñata, you can use any other type of chocolate decoration.
* This cake is best served fresh, but it can be stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days.
**Hashtags:**
* #chocolatecake
* #CandyBarbash
* #dessert
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/9nY7sQbu)