Review Daniel: My French Cuisine

Daniel: My French Cuisine

[Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh]: (https://shorten.asia/TP3Fsgcu)
#Fbler #Cuisine #recipes ** Daniel: ẩm thực Pháp của tôi **

Daniel là một đầu bếp đã nấu ăn Pháp trong hơn 20 năm.Anh ấy có một niềm đam mê để tạo ra những món ăn ngon và chân thực, và anh ấy thích chia sẻ công thức nấu ăn của mình với người khác.Trong bài viết này, Daniel chia sẻ một số công thức nấu ăn yêu thích của Pháp, bao gồm một Coq Au Vin cổ điển, một Bourguignon thịt bò thịnh soạn và một crème brûlée suy đồi.

### Coq Au Vin

**Thành phần:**

* 1 con gà nguyên con, cắt thành 8 miếng
* 2 muỗng canh dầu ô liu
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 3 tép tỏi, băm nhỏ
* 2 cốc rượu vang đỏ khô
* 1 cốc nước dùng gà
* 1 Bay Leaf
* 1 muỗng cà phê húng tây
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1/2 muỗng cà phê hương thảo khô
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne
* 1 muỗng canh bột ngô
* 2 muỗng canh nước lạnh

**Hướng dẫn:**

1. Trong một cái chảo lớn, làm nóng dầu ô liu trên lửa vừa.Nạo các miếng thịt gà trong bột, rũ bỏ bất kỳ dư thừa.Brown các miếng gà ở tất cả các mặt.
2. Lấy gà ra khỏi chảo và đặt sang một bên.Thêm hành tây và tỏi vào chảo và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
3. Thêm rượu, nước dùng gà, lá nguyệt quế, húng tây, oregano, hương thảo và hạt tiêu cayenne vào chảo.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ.
4. Thêm các miếng thịt gà vào chảo và trở lại đun nhỏ lửa.Che và nấu trong 1 giờ, hoặc cho đến khi gà nấu qua.
5. Trong một cái bát nhỏ, đánh vào bột ngô và nước lạnh cho đến khi mịn.Thêm vào chảo và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi nước sốt đặc lại, khoảng 2 phút.
6. Phục vụ Coq Au Vin ngay lập tức, với gạo hoặc khoai tây nghiền.

### Thịt bò Bourguignon

**Thành phần:**

* 2 pounds thịt bò nướng, cắt thành các khối 2 inch
* 2 muỗng canh dầu ô liu
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 3 tép tỏi, băm nhỏ
* 2 cốc rượu vang đỏ khô
* 1 cốc nước dùng thịt bò
* 1 Bay Leaf
* 1 muỗng cà phê húng tây
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1/2 muỗng cà phê hương thảo khô
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne
* 1 pound hành tây nhỏ màu trắng, bóc vỏ và quý
* 2 cốc cà rốt con, bóc vỏ và cắt thành miếng 2 inch
* 1 cốc hành tây, bóc vỏ
* 1 cốc nấm, cắt lát
* 1 muỗng canh bột ngô
* 2 muỗng canh nước lạnh

**Hướng dẫn:**

1. Trong một cái chảo lớn, làm nóng dầu ô liu trên lửa vừa.Nạo vét các khối thịt bò trong bột mì, rũ bỏ bất kỳ dư thừa.Màu nâu các khối thịt bò ở tất cả các mặt.
2. Loại bỏ thịt bò khỏi chảo và đặt sang một bên.Thêm hành tây và tỏi vào chảo và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
3. Thêm rượu, nước dùng thịt bò, lá nguyệt quế, húng tây, oregano, hương thảo và hạt tiêu cayenne vào chảo.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ.
4. Thêm các khối thịt bò vào chảo và trở lại đun nhỏ lửa.Che và nấu trong 1 giờ, hoặc cho đến khi thịt bò được nấu qua.
5. Thêm hành tây trắng, cà rốt, hành tây, nấm và bột ngô vào chảo.Nấu, khuấy liên tục, cho đến khi nước sốt đặc lại, khoảng 2 phút.
6. Phục vụ thịt bò Bourguignon ngay lập tức, với khoai tây nghiền hoặc gạo.

### crème brûlée

**Thành phần:**

* 1 cốc kem nặng
* 1/2 cốc sữa
* 6 lòng đỏ trứng
* 1/2 chén đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

**Hướng dẫn:**

1. Trong một cái chảo trung bình, kết hợp kem nặng, sữa và đường.Đun nhỏ lửa trên lửa vừa, khuấy liên tục.Hủy bỏ từ nhiệt và để nguội một chút.
2. Trong một bát vừa, đánh vào lòng đỏ trứng và chiết xuất vani.Từ từ thêm hỗn hợp kem nóng vào lòng đỏ trứng, đánh liên tục.
3. Lọc sữa trứng thành bốn ramekins 6 ounce.Đặt ramekins vào một món nướng và đổ đầy món nướng bằng nước nóng để đi giữa các mặt của ramekins.
4. Nướng sữa trứng trong một bệnh nóng trước
=======================================
[Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh]: (https://shorten.asia/TP3Fsgcu)
=======================================
#French #Cuisine #recipes **Daniel: My French Cuisine**

Daniel is a chef who has been cooking French cuisine for over 20 years. He has a passion for creating delicious and authentic dishes, and he loves sharing his recipes with others. In this article, Daniel shares some of his favorite French recipes, including a classic coq au vin, a hearty beef bourguignon, and a decadent crème brûlée.

### Coq au Vin

**Ingredients:**

* 1 whole chicken, cut into 8 pieces
* 2 tablespoons olive oil
* 1 cup all-purpose flour
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1 large onion, chopped
* 3 cloves garlic, minced
* 2 cups dry red wine
* 1 cup chicken broth
* 1 bay leaf
* 1 teaspoon thyme
* 1 teaspoon dried oregano
* 1/2 teaspoon dried rosemary
* 1/4 teaspoon cayenne pepper
* 1 tablespoon cornstarch
* 2 tablespoons cold water

**Instructions:**

1. In a large skillet, heat the olive oil over medium heat. Dredge the chicken pieces in the flour, shaking off any excess. Brown the chicken pieces on all sides.
2. Remove the chicken from the skillet and set aside. Add the onion and garlic to the skillet and cook until softened, about 5 minutes.
3. Add the wine, chicken broth, bay leaf, thyme, oregano, rosemary, and cayenne pepper to the skillet. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 1 hour.
4. Add the chicken pieces to the skillet and return to a simmer. Cover and cook for 1 hour, or until the chicken is cooked through.
5. In a small bowl, whisk together the cornstarch and cold water until smooth. Add to the skillet and cook, stirring constantly, until the sauce has thickened, about 2 minutes.
6. Serve the coq au vin immediately, with rice or mashed potatoes.

### Beef Bourguignon

**Ingredients:**

* 2 pounds beef chuck roast, cut into 2-inch cubes
* 2 tablespoons olive oil
* 1 cup all-purpose flour
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1 large onion, chopped
* 3 cloves garlic, minced
* 2 cups dry red wine
* 1 cup beef broth
* 1 bay leaf
* 1 teaspoon thyme
* 1 teaspoon dried oregano
* 1/2 teaspoon dried rosemary
* 1/4 teaspoon cayenne pepper
* 1 pound small white onions, peeled and quartered
* 2 cups baby carrots, peeled and cut into 2-inch pieces
* 1 cup pearl onions, peeled
* 1 cup mushrooms, sliced
* 1 tablespoon cornstarch
* 2 tablespoons cold water

**Instructions:**

1. In a large skillet, heat the olive oil over medium heat. Dredge the beef cubes in the flour, shaking off any excess. Brown the beef cubes on all sides.
2. Remove the beef from the skillet and set aside. Add the onion and garlic to the skillet and cook until softened, about 5 minutes.
3. Add the wine, beef broth, bay leaf, thyme, oregano, rosemary, and cayenne pepper to the skillet. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 1 hour.
4. Add the beef cubes to the skillet and return to a simmer. Cover and cook for 1 hour, or until the beef is cooked through.
5. Add the white onions, carrots, pearl onions, mushrooms, and cornstarch slurry to the skillet. Cook, stirring constantly, until the sauce has thickened, about 2 minutes.
6. Serve the beef bourguignon immediately, with mashed potatoes or rice.

### Crème Brûlée

**Ingredients:**

* 1 cup heavy cream
* 1/2 cup milk
* 6 egg yolks
* 1/2 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract

**Instructions:**

1. In a medium saucepan, combine the heavy cream, milk, and sugar. Bring to a simmer over medium heat, stirring constantly. Remove from heat and let cool slightly.
2. In a medium bowl, whisk together the egg yolks and vanilla extract. Slowly add the hot cream mixture to the egg yolks, whisking constantly.
3. Strain the custard into four 6-ounce ramekins. Place the ramekins in a baking dish and fill the baking dish with hot water to come halfway up the sides of the ramekins.
4. Bake the custards in a preheated
=======================================
[Sản Phẩm Chất Lượng - Mua Ngay để Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn!]: (https://shorten.asia/TP3Fsgcu)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top