Review Cheddar Bacon Twice Baked Potatoes, 8 count, 5 oz each from Kansas City Steaks

tuyetnga804

New member
Cheddar Bacon Twice Baked Potatoes, 8 count, 5 oz each from Kansas City Steaks

[Big Sales]: (https://shorten.asia/Q33YjUWs)
** Cheddar thịt xông khói hai lần khoai tây nướng **

[Hình ảnh của Bacon Bacon hai lần khoai tây nướng]

Cheddar Bacon hai lần nướng khoai tây là một món ăn ngon và dễ dàng, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Chúng được làm bằng các thành phần đơn giản mà bạn có thể đã có trong tay và chúng có thể được chuẩn bị trước thời hạn để chúng sẵn sàng nướng khi bạn cần.

Để làm món thịt xông khói cheddar hai lần khoai tây nướng, bạn sẽ cần:

* 8 Khoai tây nướng lớn, chà và sấy khô
* 1/2 cốc (1 thanh) bơ không ướp muối, tan chảy
* 1/2 cốc kem chua
* 1/2 cốc phô mai cheddar vụn
* 1/4 cốc hành lá xắt nhỏ
* 1/4 cốc thịt xông khói vỡ vụn
* Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

Hướng dẫn:

1. Làm nóng lò trước 400 độ F (200 độ C).
2. Xỏ mỗi khoai tây nhiều lần bằng một cái nĩa.
3. Nướng khoai tây trong 1 giờ, hoặc cho đến khi mềm.
4. Lấy khoai tây ra khỏi lò và để nguội trong vài phút.
5. Cẩn thận cắt từng củ khoai tây theo một nửa theo chiều dọc.
6. Múc ra bên trong của mỗi khoai tây, để lại một lớp khoai tây mỏng trên da.
7. Trong một bát lớn, kết hợp thịt khoai tây, bơ, kem chua, phô mai cheddar, hành lá và thịt xông khói.
8. Nêm muối và hạt tiêu cho nếm.
9. Muỗng làm đầy lại vào da khoai tây.
10. Nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi nóng qua.
11. Phục vụ ngay lập tức.

Cheddar Bacon hai lần khoai tây nướng là một món ăn ngon và ngon miệng, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.Chúng là hoàn hảo cho potlucks, bữa tiệc hoặc bữa tối gia đình.

** Hashtags: ** #Potatoes #twicebakedpotatoes #sidedish
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/Q33YjUWs)
=======================================
**Cheddar Bacon Twice Baked Potatoes**

[Image of cheddar bacon twice baked potatoes]

Cheddar bacon twice baked potatoes are a delicious and easy side dish that is perfect for any occasion. They are made with simple ingredients that you probably already have on hand, and they can be prepared ahead of time so that they are ready to bake when you need them.

To make cheddar bacon twice baked potatoes, you will need:

* 8 large baking potatoes, scrubbed and dried
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, melted
* 1/2 cup sour cream
* 1/2 cup shredded cheddar cheese
* 1/4 cup chopped green onions
* 1/4 cup crumbled bacon
* Salt and pepper to taste

Instructions:

1. Preheat oven to 400 degrees F (200 degrees C).
2. Pierce each potato several times with a fork.
3. Bake potatoes for 1 hour, or until tender.
4. Remove potatoes from oven and let cool for a few minutes.
5. Carefully slice each potato in half lengthwise.
6. Scoop out the insides of each potato, leaving a thin layer of potato on the skin.
7. In a large bowl, combine the potato flesh, butter, sour cream, cheddar cheese, green onions, and bacon.
8. Season with salt and pepper to taste.
9. Spoon the filling back into the potato skins.
10. Bake for 15-20 minutes, or until heated through.
11. Serve immediately.

Cheddar bacon twice baked potatoes are a delicious and hearty side dish that is sure to please everyone. They are perfect for potlucks, parties, or family dinners.

**Hashtags:** #Potatoes #twicebakedpotatoes #sidedish
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/Q33YjUWs)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top