Review Bonewerks Culinarte Braised Classic Pork Shank Meat - Fully Cooked -- 12 per case.

ledanmanny

New member
Bonewerks Culinarte Braised Classic Pork Shank Meat - Fully Cooked -- 12 per case.

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/63gaDtgF)
** Bonewerks Cullinarte om thịt lợn cổ điển - nấu chín hoàn toàn **

** hashtags: ** #porkshank #fulycooked #bonewerks

Bonewerks Cullinarte om thịt lợn cổ điển thịt là một bữa ăn ngon và dễ được chuẩn bị, hoàn hảo cho một tuần bận rộn.Các miếng thịt lợn được nướng chậm trong nước sốt có hương vị, khiến chúng mềm mại và ngon ngọt.Món ăn này là hoàn hảo cho một bữa tối gia đình hoặc một buổi họp mặt với bạn bè.

**Thành phần:**

* 12 Bonewerks Cullinarte om thịt lợn cổ điển
* 1 cốc nước
* 1/2 chén rượu vang đỏ
* 1/4 chén giấm balsamic
* 1 muỗng canh nước sốt Worrouershire
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1 muỗng cà phê húng tây khô
* 1 Bay Leaf
* Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

**Hướng dẫn:**

1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan, kết hợp các miếng thịt lợn, nước, rượu vang đỏ, giấm balsamic, nước sốt Worrouershire, oregano, húng tây và lá nguyệt quế.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 2 giờ, hoặc cho đến khi các miếng thịt lợn mềm.
2. Loại bỏ các miếng thịt lợn ra khỏi nồi và đặt sang một bên.Lọc chất lỏng nấu ăn và dự trữ.
3. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
4. Đặt các miếng thịt lợn trong một món nướng.Đổ chất lỏng nấu ăn dành riêng lên các miếng thịt lợn.Đậy đĩa bằng giấy bạc và nướng trong 30 phút, hoặc cho đến khi các miếng thịt lợn được làm nóng qua.
5. Phục vụ ngay lập tức.

**Lời khuyên:**

* Để làm món ăn này trước thời hạn, bạn có thể nấu các miếng thịt lợn trong nồi nấu chậm.Nấu ở mức thấp trong 8 giờ, hoặc cho đến khi các miếng thịt lợn mềm.
* Phục vụ các miếng thịt lợn với các mặt yêu thích của bạn, chẳng hạn như khoai tây nghiền, gạo hoặc rau.
* Thưởng thức!
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/63gaDtgF)
=======================================
**BoneWerks Cullinarte Braised Classic Pork Shank Meat - Fully Cooked**

**Hashtags:** #porkshank #fullycooked #bonewerks

BoneWerks Cullinarte Braised Classic Pork Shank Meat is a delicious and easy-to-prepare meal that is perfect for a busy weeknight. The pork shanks are slow-braised in a flavorful sauce, making them fall-apart tender and juicy. This dish is perfect for a family dinner or a gathering with friends.

**Ingredients:**

* 12 BoneWerks Cullinarte Braised Classic Pork Shank Meat
* 1 cup of water
* 1/2 cup of red wine
* 1/4 cup of balsamic vinegar
* 1 tablespoon of Worcestershire sauce
* 1 teaspoon of dried oregano
* 1 teaspoon of dried thyme
* 1 bay leaf
* Salt and pepper to taste

**Instructions:**

1. In a large pot or Dutch oven, combine the pork shanks, water, red wine, balsamic vinegar, Worcestershire sauce, oregano, thyme, and bay leaf. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 2 hours, or until the pork shanks are tender.
2. Remove the pork shanks from the pot and set aside. Strain the cooking liquid and reserve.
3. Preheat the oven to 350 degrees F (175 degrees C).
4. Place the pork shanks in a baking dish. Pour the reserved cooking liquid over the pork shanks. Cover the dish with foil and bake for 30 minutes, or until the pork shanks are heated through.
5. Serve immediately.

**Tips:**

* To make this dish ahead of time, you can cook the pork shanks in the slow cooker. Cook on low for 8 hours, or until the pork shanks are tender.
* Serve the pork shanks with your favorite sides, such as mashed potatoes, rice, or vegetables.
* Enjoy!
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/63gaDtgF)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top