Review Bacon-wrapped Top Sirloin Steaks with Hickory Bacon, 8 count, 6 oz each from Kansas City Steaks

lengocabcd

New member
Bacon-wrapped Top Sirloin Steaks with Hickory Bacon, 8 count, 6 oz each from Kansas City Steaks

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/cNjECp84)
** Bít tết bít tết thịt xông khói với thịt xông khói hickory **

[Hình ảnh của bít tết hàng đầu thịt xông khói]

Tìm kiếm một cách ngon và dễ dàng để nấu bít tết?Không có gì khác ngoài những món bít tết hàng đầu của thịt xông khói!Với thịt xông khói Hickory và thịt ngon ngọt, những món bít tết này chắc chắn sẽ là một hit trong bữa tiệc tối tiếp theo của bạn.

### Thành phần

* 8 (6 ounce) bít tết hàng đầu
* 1 pound thịt xông khói hickory, cắt làm đôi theo chiều ngang
* 1 muỗng canh dầu ô liu
* 1 muỗng cà phê bột tỏi
* 1 muỗng cà phê paprika hun khói
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen

### Hướng dẫn

1. Làm nóng lò trước 400 độ Fahrenheit.
2. Trong một bát lớn, kết hợp bít tết, dầu ô liu, bột tỏi, ớt bột, muối và hạt tiêu.Ném vào áo khoác.
3. Bọc từng miếng bít tết với 2 miếng thịt xông khói.
4. Đặt bít tết trên một tấm nướng và nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi thịt xông khói được nấu qua và bít tết là trung bình hiếm.
5. Để các bít tết nghỉ ngơi trong 5 phút trước khi cắt và phục vụ.

### Lời khuyên

* Để đảm bảo thịt xông khói được nấu chín, bạn có thể nướng bít tết trong vài phút nữa.Chỉ cần để mắt đến họ để họ không vượt qua.
* Nếu bạn không có thời gian để nướng bít tết, bạn cũng có thể nướng chúng.Chỉ cần nấu chúng trong 5-7 phút mỗi bên, hoặc cho đến khi thịt xông khói được nấu qua và bít tết là trung bình hiếm.
* Phục vụ bít tết với các mặt yêu thích của bạn, chẳng hạn như khoai tây nghiền, rau nướng hoặc salad.

### hashtags

* #bít tết
* #Thịt xông khói
* #Bữa tối
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/cNjECp84)
=======================================
**Bacon-Wrapped Top Sirloin Steaks with Hickory Bacon**

[Image of bacon-wrapped top sirloin steaks]

Looking for a delicious and easy way to cook steak? Look no further than these bacon-wrapped top sirloin steaks! With their flavorful hickory bacon and juicy meat, these steaks are sure to be a hit at your next dinner party.

### Ingredients

* 8 (6-ounce) top sirloin steaks
* 1 pound hickory bacon, cut in half crosswise
* 1 tablespoon olive oil
* 1 teaspoon garlic powder
* 1 teaspoon smoked paprika
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper

### Instructions

1. Preheat oven to 400 degrees Fahrenheit.
2. In a large bowl, combine the steaks, olive oil, garlic powder, smoked paprika, salt, and pepper. Toss to coat.
3. Wrap each steak with 2 pieces of bacon.
4. Place the steaks on a baking sheet and bake for 15-20 minutes, or until the bacon is cooked through and the steak is medium rare.
5. Let the steaks rest for 5 minutes before slicing and serving.

### Tips

* To make sure the bacon is cooked through, you can bake the steaks for a few minutes longer. Just keep an eye on them so they don't overcook.
* If you don't have time to bake the steaks, you can also grill them. Just cook them for 5-7 minutes per side, or until the bacon is cooked through and the steak is medium rare.
* Serve the steaks with your favorite sides, such as mashed potatoes, grilled vegetables, or a salad.

### Hashtags

* #Steak
* #Bacon
* #dinner
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/cNjECp84)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top