Tips Amazon Fire TV Hacks

happyladybug123

New member
[TIẾNG VIỆT]:
** Hacks Amazon Fire TV **

Amazon Fire TV là một thiết bị phát trực tuyến tuyệt vời, nhưng có một vài điều bạn có thể làm để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.Dưới đây là một số hack sẽ giúp bạn tận dụng tối đa TV Fire.

** 1.Ứng dụng Sideload **

Một trong những điều tốt nhất về Fire TV là bạn có thể tải các ứng dụng.Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt các ứng dụng không có sẵn trong Amazon App Store chính thức.Để tải xuống một ứng dụng, bạn sẽ cần bật chế độ Nhà phát triển trên TV Fire.Khi bạn đã bật chế độ Nhà phát triển, bạn có thể cài đặt các ứng dụng từ App Store của bên thứ ba, chẳng hạn như Aptoide.

** 2.Sử dụng VPN **

Một VPN có thể giúp bạn bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý trên TV Fire của bạn.Điều này có nghĩa là bạn có thể xem phim và chương trình truyền hình từ các quốc gia khác thường không có sẵn trong khu vực của bạn.Để sử dụng VPN với TV Fire, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng VPN.Có một số ứng dụng VPN khác nhau có sẵn cho Fire TV, vì vậy bạn có thể chọn một ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

** 3.Cài đặt trình khởi chạy **

Trình khởi chạy mặc định trên Fire TV là khá cơ bản.Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể tùy chỉnh hơn, bạn có thể cài đặt trình khởi chạy của bên thứ ba.Có một số trình khởi chạy khác nhau có sẵn cho Fire TV, vì vậy bạn có thể chọn một trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

**4.Sử dụng Kodi **

Kodi là một trình phát phương tiện miễn phí và nguồn mở, có thể được cài đặt trên Fire TV.Kodi cho phép bạn xem phim, chương trình TV và các phương tiện truyền thông khác từ nhiều nguồn khác nhau.Để cài đặt Kodi trên TV Fire, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng Kodi từ Amazon App Store.

** 5.Sử dụng plex **

Plex là một máy chủ phương tiện cho phép bạn truyền phát bộ sưu tập phương tiện của riêng mình vào Fire TV của bạn.Để sử dụng Plex với Fire TV, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng Plex từ Amazon App Store.Bạn cũng sẽ cần cài đặt máy chủ Plex Media trên máy tính của bạn.

** 6.Sử dụng một thanh phát trực tuyến **

Nếu bạn không có TV Fire, bạn vẫn có thể sử dụng một số hack này với một thanh phát trực tuyến.Một thanh phát trực tuyến là một thiết bị nhỏ cắm vào cổng HDMI TV của bạn và cho phép bạn truyền phát nội dung từ điện thoại hoặc máy tính vào TV của bạn.Có một số thanh phát trực tuyến khác nhau có sẵn, vì vậy bạn có thể chọn một loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

** 7.Sử dụng ứng dụng từ xa của Fire TV **

Nếu bạn mất Fire TV điều khiển từ xa, bạn vẫn có thể điều khiển Fire TV bằng điện thoại của mình.Có một số ứng dụng từ xa Fire TV khác nhau có sẵn, vì vậy bạn có thể chọn một ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

**số 8.Sử dụng điều khiển từ xa của Fire TV Voice **

Fire TV Voice Remote cho phép bạn điều khiển TV Fire bằng giọng nói của bạn.Điều này có thể thực sự hữu ích nếu bạn quá lười biếng để gõ các truy vấn tìm kiếm hoặc điều hướng các menu.

** 9.Sử dụng bộ điều khiển trò chơi truyền hình Fire **

Bộ điều khiển trò chơi truyền hình Fire cho phép bạn chơi trò chơi trên Fire TV của bạn.Có một số trò chơi khác nhau có sẵn cho Fire TV, vì vậy bạn có thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp với sở thích của mình.

** 10.Sử dụng Ngân hàng Điện Truyền hình Fire **

Ngân hàng Fire TV Power cho phép bạn cung cấp năng lượng cho TV của mình khi đang di chuyển.Điều này có thể thực sự hữu ích nếu bạn đang xem phim hoặc chương trình truyền hình trên Fire TV của bạn khi bạn đang đi du lịch.

Đây chỉ là một vài trong số các bản hack mà bạn có thể sử dụng để tận dụng tối đa Amazon Fire TV.Bằng cách theo dõi các vụ hack này, bạn có thể làm cho Fire TV của mình trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn.

**Người giới thiệu**

* [Cách tải ứng dụng trên Amazon Fire TV] (https://www.howtogeek.com/269094/how-to-sideload-apps-on-the-amazon-fire-tv/)
* [Cách sử dụng VPN với Amazon Fire TV] (https://www.techradar.com/how-to/how-to-use-a-vpn-with-the-amazon-fire-tv)
* [Cách cài đặt trình khởi chạy trên Amazon Fire TV] (

[ENGLISH]:
**Amazon Fire TV Hacks**

The Amazon Fire TV is a great streaming device, but there are a few things you can do to make it even better. Here are some hacks that will help you get the most out of your Fire TV.

**1. Sideload apps**

One of the best things about the Fire TV is that you can sideload apps. This means you can install apps that aren't available in the official Amazon App Store. To sideload an app, you'll need to enable developer mode on your Fire TV. Once you've enabled developer mode, you can install apps from a third-party app store, such as Aptoide.

**2. Use a VPN**

A VPN can help you to unblock geo-restricted content on your Fire TV. This means you can watch movies and TV shows from other countries that wouldn't normally be available in your region. To use a VPN with your Fire TV, you'll need to install a VPN app. There are a number of different VPN apps available for the Fire TV, so you can choose one that best suits your needs.

**3. Install a launcher**

The default launcher on the Fire TV is pretty basic. If you're looking for something more customizable, you can install a third-party launcher. There are a number of different launchers available for the Fire TV, so you can choose one that best suits your needs.

**4. Use Kodi**

Kodi is a free and open-source media player that can be installed on the Fire TV. Kodi allows you to watch movies, TV shows, and other media from a variety of sources. To install Kodi on your Fire TV, you'll need to install the Kodi app from the Amazon App Store.

**5. Use Plex**

Plex is a media server that allows you to stream your own media collection to your Fire TV. To use Plex with your Fire TV, you'll need to install the Plex app from the Amazon App Store. You'll also need to install the Plex Media Server on your computer.

**6. Use a streaming stick**

If you don't have a Fire TV, you can still use some of these hacks with a streaming stick. A streaming stick is a small device that plugs into your TV's HDMI port and allows you to stream content from your phone or computer to your TV. There are a number of different streaming sticks available, so you can choose one that best suits your needs.

**7. Use a Fire TV remote app**

If you lose your Fire TV remote, you can still control your Fire TV with your phone. There are a number of different Fire TV remote apps available, so you can choose one that best suits your needs.

**8. Use a Fire TV voice remote**

The Fire TV voice remote allows you to control your Fire TV with your voice. This can be really helpful if you're too lazy to type in search queries or navigate menus.

**9. Use a Fire TV game controller**

The Fire TV game controller allows you to play games on your Fire TV. There are a number of different games available for the Fire TV, so you can find something to suit your interests.

**10. Use a Fire TV power bank**

The Fire TV power bank allows you to power your Fire TV on the go. This can be really helpful if you're watching movies or TV shows on your Fire TV while you're traveling.

These are just a few of the hacks that you can use to get the most out of your Amazon Fire TV. By following these hacks, you can make your Fire TV even more powerful and versatile.

**References**

* [How to Sideload Apps on the Amazon Fire TV](https://www.howtogeek.com/269094/how-to-sideload-apps-on-the-amazon-fire-tv/)
* [How to Use a VPN with the Amazon Fire TV](https://www.techradar.com/how-to/how-to-use-a-vpn-with-the-amazon-fire-tv)
* [How to Install a Launcher on the Amazon Fire TV](
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top