Review Al Bohsali 1870- Premium Pistachio Baklava Mix 32 Pieces

kimdanpeabody

New member
Al Bohsali 1870- Premium Pistachio Baklava Mix 32 Pieces

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/YUGXABD8)
** Al Bohsali 1870 Pistachio Baklava: Một món ăn ngon và sang trọng **

Baklava là một món tráng miệng phổ biến ở Trung Đông được làm bằng các lớp bột phyllo, các loại hạt và mật ong.Nó thường được phục vụ như một điều trị lễ hội trong những dịp đặc biệt.Al Bohsali 1870 là một công ty thuộc sở hữu gia đình đã sản xuất Baklava trong hơn 150 năm.Baklava của họ được làm chỉ với các thành phần tốt nhất, và nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn.

**Thành phần**

* 1 Gói (1 pound) Phyllo Dough, tan băng
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, tan chảy
* 1 cốc đường
* 1/2 chén mật ong
* 1/4 cốc nước
* 1 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/2 cốc quả hồ trăn băm nhỏ

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Mỡ nhẹ một chảo nướng 9x13 inch.
3. Xếp các tấm phyllo trên một bề mặt làm việc sạch sẽ, một trên mặt kia của cái kia.Chải từng tấm với bơ tan chảy.
4. Bắt đầu với tấm dưới cùng, cắt bột phyllo thành hình vuông 12 inch.
5. Đặt 1 muỗng canh đai ốc vào trung tâm của mỗi hình vuông.Gấp bột lên để tạo thành một hình tam giác, và sau đó gấp các góc vào để tạo thành một hình vuông.
6. Lặp lại các bước 4 và 5 cho đến khi tất cả bột phyllo và làm đầy đã được sử dụng.
7. Chải phần trên của baklava với bơ tan chảy.
8. Nướng trong lò đã được làm nóng trước trong 30-35 phút, hoặc cho đến khi baklava có màu nâu vàng.
9. Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn.
10. Rưới Baklava bằng mật ong và rắc quế.

**Lời khuyên**

* Để làm cho baklava trước thời hạn, nướng nó theo hướng dẫn và sau đó để nó nguội hoàn toàn.Bọc baklava trong bọc nhựa và lưu trữ nó trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày.Khi bạn sẵn sàng phục vụ, hãy hâm nóng Baklava trong lò nướng F 350 độ trong 5-10 phút hoặc cho đến khi được làm ấm qua.
* Nếu bạn không có chảo nướng 9x13 inch, bạn có thể sử dụng hai chảo nướng 8x8 inch.Chỉ cần chắc chắn để điều chỉnh thời gian nướng cho phù hợp.
* Hãy thử nghiệm với các chất trám hạt khác nhau.Một số lựa chọn phổ biến bao gồm quả óc chó, hạnh nhân hoặc hạt phỉ.Bạn cũng có thể thêm trái cây khô như nho khô hoặc quả nam việt quất.

** hashtags **

* #Baklava
* #middleasternfood
* #món tráng miệng
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/YUGXABD8)
=======================================
**Al Bohsali 1870 Pistachio Baklava: A Delicious and Luxurious Treat**

Baklava is a popular Middle Eastern dessert made with layers of phyllo dough, nuts, and honey. It is often served as a festive treat during special occasions. Al Bohsali 1870 is a family-owned company that has been making baklava for over 150 years. Their baklava is made with only the finest ingredients, and it is sure to impress your guests.

**Ingredients**

* 1 package (1 pound) phyllo dough, thawed
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, melted
* 1 cup sugar
* 1/2 cup honey
* 1/4 cup water
* 1 teaspoon ground cinnamon
* 1/2 cup chopped pistachios

**Instructions**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. Lightly grease a 9x13 inch baking pan.
3. Stack the phyllo sheets on a clean work surface, one on top of the other. Brush each sheet with melted butter.
4. Starting with the bottom sheet, cut the phyllo dough into 12-inch squares.
5. Place 1 tablespoon of the nut filling in the center of each square. Fold the dough over to form a triangle, and then fold the corners in to form a square.
6. Repeat steps 4 and 5 until all of the phyllo dough and filling have been used.
7. Brush the top of the baklava with melted butter.
8. Bake in the preheated oven for 30-35 minutes, or until the baklava is golden brown.
9. Remove from the oven and let cool completely.
10. Drizzle the baklava with honey and sprinkle with cinnamon.

**Tips**

* To make the baklava ahead of time, bake it according to the directions and then let it cool completely. Wrap the baklava in plastic wrap and store it in the refrigerator for up to 3 days. When you are ready to serve, reheat the baklava in a 350 degree F oven for 5-10 minutes, or until warmed through.
* If you do not have a 9x13 inch baking pan, you can use two 8x8 inch baking pans. Just be sure to adjust the baking time accordingly.
* Feel free to experiment with different nut fillings. Some popular options include walnuts, almonds, or hazelnuts. You can also add dried fruits such as raisins or cranberries.

**Hashtags**

* #Baklava
* #middleeasternfood
* #dessert
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/YUGXABD8)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top