Review 5 LB. Banana Cream Pie

5 LB. Banana Cream Pie

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/pgTJKzvf)
** 5 lb. Bánh kem chuối **

[Hình ảnh của một chiếc bánh kem chuối 5 lb]

Bánh kem chuối là một món tráng miệng ngon và suy đồi hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.Chiếc bánh 5 lb này được làm bằng chuối tươi, sữa trứng kem và lớp vỏ graham cracker.Nó chắc chắn sẽ là một hit với gia đình và bạn bè của bạn.

**Thành phần:**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/2 cốc (1 thanh) bơ không ướp muối, lạnh và cắt thành những miếng nhỏ
* 1 lòng đỏ trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 3 lòng trắng trứng lớn
* 1/8 muỗng cà phê kem cao răng
* 3 cốc kem nặng, chia
* 1/2 chén đường
* 4 lòng đỏ trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 4 chuối chín, cắt lát

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát vừa, đánh bột, đường và muối.
3. Thêm bơ và sử dụng ngón tay của bạn để làm việc vào hỗn hợp bột cho đến khi nó giống với vụn thô.
4. Trong một bát nhỏ, đánh vào lòng đỏ trứng và chiết xuất vani.Thêm vào hỗn hợp bột và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.
5. Nhấn bột vào đĩa bánh 9 inch và nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi vàng nâu.
6. Để nguội hoàn toàn.
7. Để làm đầy, trong một cái chảo trung bình, kết hợp đường, bột ngô và muối.Dần dần đánh trong sữa cho đến khi mịn.Nấu ở nhiệt độ vừa phải, khuấy đều tay.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 2 phút, hoặc cho đến khi dày lên.
8. Hủy bỏ từ nhiệt và đánh trong lòng đỏ trứng và chiết xuất vani.
9. Đổ đầy vào lớp vỏ bánh được làm mát.Sắp xếp các lát chuối lên trên.
10. Trong một bát vừa, đánh kem nặng và đường cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.
11. Trải kem đánh bông lên chuối.
12. Làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.

** Phục vụ: ** 8-10

** Hashtags: ** #BanAnacReaMpie #pie #dessert
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/pgTJKzvf)
=======================================
**5 lb. Banana Cream Pie**

[Image of a 5 lb. banana cream pie]

Banana cream pie is a delicious and decadent dessert that is perfect for any occasion. This 5 lb. pie is made with fresh bananas, creamy custard, and a graham cracker crust. It is sure to be a hit with your family and friends.

**Ingredients:**

* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 teaspoon salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, cold and cut into small pieces
* 1 large egg yolk
* 1 teaspoon vanilla extract
* 3 large egg whites
* 1/8 teaspoon cream of tartar
* 3 cups heavy cream, divided
* 1/2 cup sugar
* 4 large egg yolks
* 1 teaspoon vanilla extract
* 4 ripe bananas, sliced

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. In a medium bowl, whisk together the flour, sugar, and salt.
3. Add the butter and use your fingers to work it into the flour mixture until it resembles coarse crumbs.
4. In a small bowl, whisk together the egg yolk and vanilla extract. Add to the flour mixture and mix until just combined.
5. Press the dough into a 9-inch pie plate and bake for 15-20 minutes, or until golden brown.
6. Let cool completely.
7. To make the filling, in a medium saucepan, combine the sugar, cornstarch, and salt. Gradually whisk in the milk until smooth. Bring to a boil over medium heat, stirring constantly. Reduce heat to low and simmer for 2 minutes, or until thickened.
8. Remove from heat and whisk in the egg yolks and vanilla extract.
9. Pour the filling into the cooled pie crust. Arrange the banana slices on top.
10. In a medium bowl, beat the heavy cream and sugar until stiff peaks form.
11. Spread the whipped cream over the bananas.
12. Refrigerate for at least 4 hours, or overnight.

**Serves:** 8-10

**Hashtags:** #BanAnacReaMpie #pie #dessert
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/pgTJKzvf)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top