Review White Chocolate Lover's Giant Fortune Cookie

White Chocolate Lover's Giant Fortune Cookie

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/afUxJYPd)
** Cookie tài sản khổng lồ của người yêu sô cô la trắng **

#whitechocolate #fortfirmecookie #dessert

Bánh quy tài sản khổng lồ này chứa đầy những con chip sô cô la trắng và phủ lên trên một cơn mưa sô cô la trắng.Đó là món ăn hoàn hảo cho bất kỳ người yêu sô cô la trắng!

**Thành phần:**

* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 cốc bột ca cao không đường
* 1/4 muỗng cà phê bột nở
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/2 cốc (1 thanh) Bơ không ướp muối, làm mềm
* 1 trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc sô cô la trắng

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Dòng một tấm nướng bằng giấy da.
3. Trong một bát vừa, đánh cùng nhau, bột, bột ca cao, bột nở và muối.
4. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong chiết xuất trứng và vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và trộn cho đến khi kết hợp.Gấp trong các chip sô cô la trắng.
5. Thả bột bằng các muỗng canh vào tấm nướng đã chuẩn bị, cách nhau khoảng 2 inch.
6. Nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng và các trung tâm được đặt.Để nguội hoàn toàn trên tấm nướng.
7. Để phục vụ, cẩn thận bóc bánh quy và thưởng thức!

Những chiếc bánh quy này được thưởng thức tốt nhất, nhưng chúng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày.
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/afUxJYPd)
=======================================
**White Chocolate Lover's Giant Fortune Cookie**

#whitechocolate #fortunecookie #dessert

This giant fortune cookie is filled with white chocolate chips and topped with a white chocolate drizzle. It's the perfect treat for any white chocolate lover!

**Ingredients:**

* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup unsweetened cocoa powder
* 1/4 teaspoon baking powder
* 1/4 teaspoon salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, softened
* 1 large egg
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup white chocolate chips

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. Line a baking sheet with parchment paper.
3. In a medium bowl, whisk together the flour, sugar, cocoa powder, baking powder, and salt.
4. In a large bowl, cream together the butter and sugar until light and fluffy. Beat in the egg and vanilla extract. Add the dry ingredients to the wet ingredients and mix until just combined. Fold in the white chocolate chips.
5. Drop the dough by rounded tablespoons onto the prepared baking sheet, spacing them about 2 inches apart.
6. Bake for 10-12 minutes, or until the edges are golden brown and the centers are set. Let cool completely on the baking sheet.
7. To serve, carefully peel the cookies apart and enjoy!

These cookies are best enjoyed fresh, but they can be stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days.
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/afUxJYPd)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top