Review Wheatland Lentils • Grown by Family Farmers in Utah/Idaho • Dry Bulk • 20 Lb. Bucket with Mylar lining • USA Grown • Non-GMO • Lab Tested Chemical-...

Wheatland Lentils • Grown by Family Farmers in Utah/Idaho • Dry Bulk • 20 Lb. Bucket with Mylar lining • USA Grown • Non-GMO • Lab Tested Chemical-...

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/T5pkUNs5)
** đậu lăng Wheatland: Được trồng bởi những người nông dân gia đình ở Hoa Kỳ **

#WheatlandLentils #lentils #usagrown

Đậu lăng Wheatland được trồng bởi những người nông dân gia đình ở Utah và Idaho.Chúng là đậu lăng khối khô đi kèm trong một thùng 20 pound với lớp lót Mylar.Đậu lăng Wheatland là không biến đổi gen và phòng thí nghiệm được thử nghiệm hóa chất.

** Lợi ích của đậu lăng Wheatland **

* Đậu lăng Wheatland là một nguồn protein, chất xơ và sắt tốt.
* Chúng không có gluten và thuần chay.
* Chúng là một nguồn chất chống oxy hóa tốt.
* Chúng rất dễ nấu và có thể được sử dụng trong nhiều món ăn.

** Cách nấu đậu lăng Wheatland **

Đậu lăng Wheatland có thể được nấu theo nhiều cách khác nhau.Dưới đây là một vài phương pháp đơn giản:

* Để nấu đậu lăng Wheatland trên mặt bếp, rửa sạch chúng trong nước lạnh và thêm chúng vào một cái nồi với 3 cốc nước.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 20-25 phút hoặc cho đến khi mềm.
* Để nấu đậu lăng Wheatland trong nồi nấu chậm, rửa sạch chúng trong nước lạnh và thêm chúng vào nồi nấu chậm với 3 cốc nước.Nấu ở mức thấp trong 6-8 giờ, hoặc cho đến khi mềm.
* Để nấu đậu lăng Wheatland trong nồi tức thì, rửa sạch chúng trong nước lạnh và thêm chúng vào nồi ngay lập tức với 3 cốc nước.Đặt nồi ngay lập tức thành "Nấu áp" và nấu trong 10 phút, hoặc cho đến khi mềm.

** Đậu lăng Wheatland là một thực phẩm đa năng và bổ dưỡng có thể được mọi người ở mọi lứa tuổi thưởng thức.Chúng là một nguồn protein, chất xơ và sắt tốt, và chúng không có gluten và thuần chay.Đậu lăng Wheatland rất dễ nấu và có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau. **
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/T5pkUNs5)
=======================================
**Wheatland Lentils: Grown by Family Farmers in the USA**

#WheatlandLentils #lentils #usagrown

Wheatland Lentils are grown by family farmers in Utah and Idaho. They are dry bulk lentils that come in a 20-pound bucket with a mylar lining. Wheatland Lentils are non-GMO and lab tested for chemicals.

**Benefits of Wheatland Lentils**

* Wheatland Lentils are a good source of protein, fiber, and iron.
* They are gluten-free and vegan.
* They are a good source of antioxidants.
* They are easy to cook and can be used in a variety of dishes.

**How to Cook Wheatland Lentils**

Wheatland Lentils can be cooked in a variety of ways. Here are a few simple methods:

* To cook Wheatland Lentils on the stovetop, rinse them in cold water and add them to a pot with 3 cups of water. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 20-25 minutes, or until tender.
* To cook Wheatland Lentils in the slow cooker, rinse them in cold water and add them to the slow cooker with 3 cups of water. Cook on low for 6-8 hours, or until tender.
* To cook Wheatland Lentils in the Instant Pot, rinse them in cold water and add them to the Instant Pot with 3 cups of water. Set the Instant Pot to "Pressure Cook" and cook for 10 minutes, or until tender.

**Wheatland Lentils are a versatile and nutritious food that can be enjoyed by people of all ages. They are a good source of protein, fiber, and iron, and they are gluten-free and vegan. Wheatland Lentils are easy to cook and can be used in a variety of dishes.**
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/T5pkUNs5)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top