Review Vergani Salted Caramel White Chocolate Colomba Cake, Italian Easter Cake Without Candied Orange Peels, Gourmet'' Line, 750g/1lb 10.4oz

phamthong.dat

New member
Vergani Salted Caramel White Chocolate Colomba Cake, Italian Easter Cake Without Candied Orange Peels, Gourmet'' Line, 750g/1lb 10.4oz

[Big Sales]: (https://shorten.asia/TQ7G2Sgm)
** Bánh sô cô la trắng caramel mặn vergani **

#italian #Easter #cake

Vergani Salted Caramel White Chocolate Colomba Cake là một món ngon và độc đáo đối với chiếc bánh Phục sinh truyền thống của Ý.Được làm bằng bột brioche nhẹ và mịn, chiếc bánh này chứa đầy caramel muối và sô cô la trắng.Bánh sau đó được đứng đầu với một lượng lớn sô cô la trắng và hạnh nhân.Bánh này là hoàn hảo cho bữa ăn sáng hoặc món tráng miệng Phục sinh.Nó chắc chắn sẽ là một hit với tất cả những người thử nó.

**Thành phần**

* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3/4 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 3 quả trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc sữa
* 1 cốc hạnh nhân xắt nhỏ
* 1 cốc sô cô la trắng

**Hướng dẫn**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chiếc chảo loaf 9x5 inch.
2. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.
3. Trong một bát riêng, đánh bột, bột nở và muối.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Khuấy trong hạnh nhân và sô cô la trắng.
4Hãy để nguội hoàn toàn trước khi sương giá.

**Phủ sương giá**

* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 3 cốc đường bột
* 1/2 cốc sữa
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

1. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường bột cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong sữa và chiết xuất vani cho đến khi mịn.
2. Phá bánh làm mát và trang trí với thêm hạnh nhân và sô cô la trắng, nếu muốn.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/TQ7G2Sgm)
=======================================
**Vergani Salted Caramel White Chocolate Colomba Cake**

#italian #Easter #cake

Vergani Salted Caramel White Chocolate Colomba Cake is a delicious and unique take on the traditional Italian Easter cake. Made with a light and fluffy brioche dough, this cake is filled with a salted caramel and white chocolate filling. The cake is then topped with a generous amount of white chocolate chips and almonds. This cake is perfect for Easter brunch or dessert. It is sure to be a hit with everyone who tries it.

**Ingredients**

* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3/4 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 3 large eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 1/2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup milk
* 1 cup finely chopped almonds
* 1 cup white chocolate chips

**Instructions**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x5 inch loaf pan.
2. In a large bowl, cream together the butter and sugars until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract.
3. In a separate bowl, whisk together the flour, baking powder, and salt. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients. Stir in the almonds and white chocolate chips.
4. Pour the batter into the prepared loaf pan and bake for 35-40 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean. Let cool completely before frosting.

**Frosting**

* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 3 cups powdered sugar
* 1/2 cup milk
* 1 teaspoon vanilla extract

1. In a large bowl, cream together the butter and powdered sugar until light and fluffy. Beat in the milk and vanilla extract until smooth.
2. Frost the cooled cake and decorate with additional almonds and white chocolate chips, if desired.

**Enjoy!**
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/TQ7G2Sgm)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top