Review Valrhona - Gourmet Dark Chocolate Bars - GUANAJA, 2.46oz (Pack of 4)

bachlienchelle

New member
Valrhona - Gourmet Dark Chocolate Bars - GUANAJA, 2.46oz (Pack of 4)

[Big Sales]: (https://shorten.asia/XA6qUG2r)
Thịt, Lễ Vượt Qua, Thuốc ức ** Thịt Kosher để Vượt qua **

#Koshermeat #Passover #Brisket

Lễ Vượt qua là thời gian để ăn mừng và suy ngẫm, và đối với nhiều người, bao gồm ăn các loại thực phẩm kosher truyền thống.Một trong những món ăn thông qua phổ biến nhất là thịt ức, một miếng thịt bò nấu chín chậm thường được phục vụ với một bên rau nướng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức Brisket ngon và dễ làm cho Passover, thì đây là loại dành cho bạn!Công thức này rất đơn giản để làm theo và mang lại một món thịt ức hoàn toàn mềm mại và có hương vị sẽ chắc chắn để gây ấn tượng với khách của bạn.

**Thành phần**

* 3-4 pound thịt bò thịt, được cắt giảm chất béo dư thừa
* 1 cốc muối kosher
* 1 muỗng canh hạt tiêu đen
* 1 muỗng bột tỏi
* 1 muỗng canh bột hành tây
* 1 muỗng canh oregano khô
* 1 muỗng canh húng tây khô
* 1 muỗng canh hương thảo khô
* 1 muỗng canh sage sấy khô
* 1 cốc rượu vang đỏ
* 1 cốc nước dùng thịt bò
* 1 muỗng canh nước sốt Worrouershire
* 1 Bay Leaf
* 1 muỗng cà phê vảy ớt đỏ khô

**Hướng dẫn**

1. Lò nướng trước làm nóng đến 325 độ F (165 độ C).
2. Trong một bát lớn, kết hợp thịt ức, muối, hạt tiêu, bột tỏi, bột hành tây, oregano, húng tây, hương thảo và cây xô thơm.Chà các gia vị vào thịt ức khắp.
3. Đặt thịt ức trong một chảo rang lớn.Thêm rượu vang đỏ, nước dùng thịt bò, nước sốt Worrouershire, lá nguyệt quế và mảnh ớt đỏ.Che chảo bằng giấy bạc và nướng trong 3 giờ.
4
5. Hãy để thịt ức nghỉ ít nhất 30 phút trước khi cắt và phục vụ.

Tháp này được phục vụ tốt nhất với các loại rau nướng, chẳng hạn như cà rốt, khoai tây và rau mùi tây.Bạn cũng có thể phục vụ nó với một bên gạo hoặc khoai tây nghiền.

** hashtags **

* #PassOverRecipes
* #KosherMeatrecipes
* #BRISKETRECIPES
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/XA6qUG2r)
=======================================
meat, Passover, brisket **Kosher Meat for Passover**

#Koshermeat #Passover #Brisket

Passover is a time for celebration and reflection, and for many people, that includes eating traditional kosher foods. One of the most popular Passover dishes is brisket, a slow-cooked cut of beef that is often served with a side of roasted vegetables.

If you're looking for a delicious and easy-to-make brisket recipe for Passover, this is the one for you! This recipe is simple to follow and yields a perfectly tender and flavorful brisket that will be sure to impress your guests.

**Ingredients**

* 3-4 pounds beef brisket, trimmed of excess fat
* 1 cup kosher salt
* 1 tablespoon black peppercorns
* 1 tablespoon garlic powder
* 1 tablespoon onion powder
* 1 tablespoon dried oregano
* 1 tablespoon dried thyme
* 1 tablespoon dried rosemary
* 1 tablespoon dried sage
* 1 cup red wine
* 1 cup beef broth
* 1 tablespoon Worcestershire sauce
* 1 bay leaf
* 1 teaspoon dried red pepper flakes

**Instructions**

1. Preheat oven to 325 degrees F (165 degrees C).
2. In a large bowl, combine the brisket, salt, peppercorns, garlic powder, onion powder, oregano, thyme, rosemary, and sage. Rub the spices into the brisket all over.
3. Place the brisket in a large roasting pan. Add the red wine, beef broth, Worcestershire sauce, bay leaf, and red pepper flakes. Cover the pan with foil and bake for 3 hours.
4. Remove the foil and continue to bake for another 2 hours, or until the brisket is fork-tender.
5. Let the brisket rest for at least 30 minutes before slicing and serving.

This brisket is best served with roasted vegetables, such as carrots, potatoes, and parsnips. You can also serve it with a side of rice or mashed potatoes.

**Hashtags**

* #PassOverRecipes
* #KosherMeatrecipes
* #BRISKETRECIPES
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/XA6qUG2r)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top