Review Turtle Gluten-free Cheesecake

thanhsang348

New member
Turtle Gluten-free Cheesecake

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/ntsBnukQ)
** Cheesecake không có gluten rùa **

**Thành phần:**

* 1 cốc cracker không chứa gluten gluten
* 1/2 cốc bơ tan chảy
* 16 ounces kem phô mai, mềm
* 1 cốc đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 3 quả trứng
* 1 cốc sô cô la chip
* 1/2 chén hồ đào băm nhỏ

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát vừa, kết hợp các mảnh vụn graham cracker và bơ tan chảy.Nhấn vào đáy chảo lò xo 9 inch.
3. Trong một bát lớn, đánh kem phô mai và đường cho đến khi mịn.Đánh trong chiết xuất vani và trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong các chip và hồ đào sô cô la.Đổ đầy vào lớp vỏ graham cracker.
4. Nướng trong lò đã được làm nóng trước trong 45-50 phút, hoặc cho đến khi làm đầy được đặt.Để nguội hoàn toàn trước khi phục vụ.

**Lời khuyên:**

* Đối với lớp vỏ không chứa gluten, bạn có thể sử dụng bánh quy graham không chứa gluten, vụn bánh quy không chứa gluten hoặc thậm chí là bánh quy không chứa gluten.
* Nếu bạn không có chảo Springform, bạn có thể sử dụng tấm bánh 9 inch.Chỉ cần chắc chắn để lót tấm bằng giấy da trước khi thêm lớp vỏ graham cracker và làm đầy.
* Bánh pho mát có thể được làm trước thời hạn và được lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày.

** Hashtags: **

* #không chứa gluten
* #bánh pho mát
* #turtlecheesecake
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/ntsBnukQ)
=======================================
**Turtle Gluten-Free Cheesecake**

**Ingredients:**

* 1 cup gluten-free graham cracker crumbs
* 1/2 cup melted butter
* 16 ounces cream cheese, softened
* 1 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 3 eggs
* 1 cup chocolate chips
* 1/2 cup chopped pecans

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. In a medium bowl, combine the graham cracker crumbs and melted butter. Press into the bottom of a 9-inch springform pan.
3. In a large bowl, beat the cream cheese and sugar until smooth. Beat in the vanilla extract and eggs one at a time, then stir in the chocolate chips and pecans. Pour the filling over the graham cracker crust.
4. Bake in the preheated oven for 45-50 minutes, or until the filling is set. Let cool completely before serving.

**Tips:**

* For a gluten-free crust, you can use gluten-free graham crackers, gluten-free cookie crumbs, or even crushed gluten-free pretzels.
* If you don't have a springform pan, you can use a 9-inch pie plate. Just be sure to line the plate with parchment paper before adding the graham cracker crust and filling.
* The cheesecake can be made ahead of time and stored in the refrigerator for up to 3 days.

**Hashtags:**

* #GlutenFree
* #cheesecake
* #turtlecheesecake
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/ntsBnukQ)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top