Review Today Gourmet Foods of NC - Soup - Lobster Bisque (2 - 64oz Pkgs)

duyhiendoan

New member
Today Gourmet Foods of NC - Soup - Lobster Bisque (2 - 64oz Pkgs)

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/fcbvA6Gp)
** Ngày nay thực phẩm cho người sành ăn của NC Tôm hùm Bisque ** là một món súp ngon và kem hoàn hảo cho một ngày mùa đông lạnh.Được làm bằng tôm hùm tươi, món súp này chắc chắn sẽ làm ấm bạn từ trong ra ngoài.

**Thành phần:**

* 2 chén thịt tôm hùm, băm nhỏ
* 1 chén cần tây, băm nhỏ
* 1 cốc hành tây, băm nhỏ
* 1 chén cà rốt, băm nhỏ
* 1/2 chén rượu vang trắng khô
* 1/2 chén kem nặng
* 1/4 chén bơ
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 Bay Leaf

**Hướng dẫn:**

1. Trong một chậu lớn trên lửa vừa, làm tan chảy bơ.Thêm cần tây, hành tây, cà rốt và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
2. Thêm thịt tôm hùm, rượu vang trắng, kem nặng, muối, hạt tiêu và lá nguyệt quế.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 20 phút.
3. Loại bỏ lá nguyệt quế và phục vụ ngay lập tức.

** Súp này cũng rất tuyệt cho bữa ăn chuẩn bị! ** Đơn giản chỉ cần làm một mẻ lớn và lưu trữ nó trong tủ lạnh hoặc tủ đông cho sau này.Khi bạn đã sẵn sàng để ăn, hãy hâm nóng trên mặt bếp hoặc trong lò vi sóng.

** Dưới đây là 3 hashtag mà bạn có thể sử dụng cho bài viết này: **

* #Lobsterbisque
* #canh
* #Winterfood
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/fcbvA6Gp)
=======================================
**Today Gourmet Foods of NC Lobster Bisque** is a delicious and creamy soup that is perfect for a cold winter day. Made with fresh lobster, this soup is sure to warm you up from the inside out.

**Ingredients:**

* 2 cups of lobster meat, chopped
* 1 cup of celery, chopped
* 1 cup of onion, chopped
* 1 cup of carrots, chopped
* 1/2 cup of dry white wine
* 1/2 cup of heavy cream
* 1/4 cup of butter
* 1 teaspoon of salt
* 1/2 teaspoon of black pepper
* 1 bay leaf

**Instructions:**

1. In a large pot over medium heat, melt the butter. Add the celery, onion, and carrots and cook until softened, about 5 minutes.
2. Add the lobster meat, white wine, heavy cream, salt, pepper, and bay leaf. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 20 minutes.
3. Remove the bay leaf and serve immediately.

**This soup is also great for meal prep!** Simply make a big batch and store it in the fridge or freezer for later. When you're ready to eat, reheat it on the stovetop or in the microwave.

**Here are 3 hashtags that you can use for this article:**

* #Lobsterbisque
* #soup
* #Winterfood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/fcbvA6Gp)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top