Review Today Gourmet Foods of NC - Beef Wellington (12 - 9oz Beef Wellington)

huukhanh717

New member
Today Gourmet Foods of NC - Beef Wellington (12 - 9oz Beef Wellington)

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/cCBe1bgd)
** Hôm nay thực phẩm cho người sành ăn của NC - Thịt bò Wellington **

[Hình ảnh của thịt bò Wellington]

Beef Wellington là một món ăn cổ điển chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn.Công thức này từ ngày hôm nay thực phẩm cho người sành ăn của NC rất dễ theo dõi và tạo ra một kết quả ngon và hương vị.

Thành phần:

* 12 (9 ounce) thịt thăn thịt bò, được cắt tỉa
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, làm mềm
* 1/2 cốc hẹ xắt nhỏ
* 1/4 cốc rau mùi tây tươi xắt nhỏ
* 1/4 chén húng tây tươi xắt nhỏ
* 1/4 chén hương thảo tươi xắt nhỏ
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/8 muỗng cà phê hạt tiêu đen mới xay
* 1 tấm bánh phồng, tan băng
* 2 trứng lớn, đánh bại
* 1 muỗng canh nước

Hướng dẫn:

1. Làm nóng lò trước 400 độ F (200 độ C).
2. Trong một bát lớn, kết hợp bơ, hẹ, rau mùi tây, húng tây, hương thảo, muối và hạt tiêu.
3. Trải hỗn hợp bơ đều trên thịt thăn thịt bò.
4. Cuộn bánh phồng lên một hình vuông 12 inch.
5. Đặt thịt thăn thịt bò lên bánh phồng, sau đó gấp bánh ngọt trên thịt bò.
6. Cắt bánh ngọt và uốn các cạnh để niêm phong.
7. Chải bánh ngọt với trứng đánh.
8. Nướng trong 35-40 phút, hoặc cho đến khi bánh ngọt có màu nâu vàng và thịt bò được nấu qua.
9. Để nghỉ ngơi trong 5 phút trước khi cắt và phục vụ.

** Hashtags: **

* #Thịt bò Wellington
* #thăn bò
* #PuffPastry
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/cCBe1bgd)
=======================================
**Today Gourmet Foods of NC - Beef Wellington**

[Image of Beef Wellington]

Beef Wellington is a classic dish that is sure to impress your guests. This recipe from Today Gourmet Foods of NC is easy to follow and produces a delicious and flavorful result.

Ingredients:

* 12 (9-ounce) beef tenderloins, trimmed
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, softened
* 1/2 cup finely chopped shallots
* 1/4 cup finely chopped fresh parsley
* 1/4 cup finely chopped fresh thyme
* 1/4 cup finely chopped fresh rosemary
* 1/4 teaspoon salt
* 1/8 teaspoon freshly ground black pepper
* 1 sheet puff pastry, thawed
* 2 large eggs, beaten
* 1 tablespoon water

Instructions:

1. Preheat oven to 400 degrees F (200 degrees C).
2. In a large bowl, combine the butter, shallots, parsley, thyme, rosemary, salt, and pepper.
3. Spread the butter mixture evenly over the beef tenderloins.
4. Roll out the puff pastry to a 12-inch square.
5. Place the beef tenderloins on the puff pastry, then fold the pastry over the beef.
6. Trim the excess pastry and crimp the edges to seal.
7. Brush the pastry with the beaten egg.
8. Bake for 35-40 minutes, or until the pastry is golden brown and the beef is cooked through.
9. Let rest for 5 minutes before slicing and serving.

**Hashtags:**

* #beefwellington
* #beeftenderloin
* #PuffPastry
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/cCBe1bgd)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Multilogin Coupon 50%
gologin-free-tao-quan-ly-nhieu-tai-khoan-gmail-facebook-tiktok-khong-lo-bi-khoa
Proxy Free Forever

Latest posts

Proxy6 PERSONAL ANONYMOUS PROXY HTTPS/SOCKS5
Back
Top