phuocnguyenhouston1
New member
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/efV7tTzF)
** Nước Nước Nước Nước Thai lên men Salad Papaya Salad **
[Hình ảnh của nước mắm nước Thái lên men salad đu đủ salad salad]
**Sự miêu tả:**
Nước sốt salad papaya nước lên lên men Thái này là một loại gia vị ngon và linh hoạt có thể được sử dụng trên nhiều món ăn.Nó được làm với một sự pha trộn của nước mắm Thái, đu đủ lên men, tỏi, ớt và gia vị.Nước sốt có hương vị mặn, mặn và hơi cay, hoàn hảo để thêm một cú đá có hương vị vào các món ăn yêu thích của bạn.
** Cách sử dụng: **
Nước sốt salad đu đủ lên men nước sốt Thái này có thể được sử dụng trên nhiều món ăn, bao gồm:
* Salad
* Món mì
* Súp
* Thịt nướng
* Hải sản
* Đậu hũ
**Thành phần:**
* 1 cốc nước mắm Thái
* 1 ly nước
* 1 cốc giấm trắng
* 1 cốc đường
* 1/2 cốc tép tỏi, băm nhỏ
* 1/2 cốc ớt ớt Thái, cắt lát mỏng
* 1/2 cốc lá rau mùi, để trang trí
**Hướng dẫn:**
1. Trong một cái chảo lớn, kết hợp tất cả các thành phần ngoại trừ lá rau mùi.
2. Đun sôi trên lửa vừa, thỉnh thoảng khuấy.
3. Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 30 phút, hoặc cho đến khi đường hòa tan.
4. Hủy bỏ từ nhiệt và để nguội hoàn toàn.
5. Chuyển băng vào bình hoặc chai sạch và lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa 2 tuần.
**Lời khuyên:**
* Để làm một loại nước sốt dày hơn, hãy thêm 1 muỗng canh bột ngô vào nồi cùng với các thành phần khác.Đun sôi, khuấy liên tục.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 1 phút, hoặc cho đến khi bột ngô đã làm dày quá trình mặc quần áo.
* Để làm cho một loại nước sốt spicier, thêm nhiều ớt Thái vào nếm thử.
* Bước này cũng có thể được sử dụng như một loại nước xốt cho thịt nướng hoặc hải sản.
** Hashtags: **
* #Đồ ăn Thái
* #Rửa xà lách
* #FermentedFood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/efV7tTzF)
=======================================
**Thai Fish Sauce Fermented Papaya Salad Dressing**
[Image of Thai Fish Sauce Fermented Papaya Salad Dressing]
**Description:**
This Thai fish sauce fermented papaya salad dressing is a delicious and versatile condiment that can be used on a variety of dishes. It is made with a blend of Thai fish sauce, fermented papaya, garlic, chili peppers, and spices. The dressing has a tangy, salty, and slightly spicy flavor that is perfect for adding a flavorful kick to your favorite dishes.
**How to use:**
This Thai fish sauce fermented papaya salad dressing can be used on a variety of dishes, including:
* Salads
* Noodle dishes
* Soups
* Grilled meats
* Seafood
* Tofu
**Ingredients:**
* 1 cup Thai fish sauce
* 1 cup water
* 1 cup white vinegar
* 1 cup sugar
* 1/2 cup garlic cloves, minced
* 1/2 cup Thai chili peppers, thinly sliced
* 1/2 cup cilantro leaves, for garnish
**Instructions:**
1. In a large saucepan, combine all of the ingredients except for the cilantro leaves.
2. Bring to a boil over medium heat, stirring occasionally.
3. Reduce heat to low and simmer for 30 minutes, or until the sugar has dissolved.
4. Remove from heat and let cool completely.
5. Transfer the dressing to a clean jar or bottle and store in the refrigerator for up to 2 weeks.
**Tips:**
* To make a thicker dressing, add 1 tablespoon of cornstarch to the saucepan along with the other ingredients. Bring to a boil, stirring constantly. Reduce heat to low and simmer for 1 minute, or until the cornstarch has thickened the dressing.
* To make a spicier dressing, add more Thai chili peppers to taste.
* This dressing can also be used as a marinade for grilled meats or seafood.
**Hashtags:**
* #thaifood
* #SalAddressing
* #FermentedFood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/efV7tTzF)