bigmouse510
New member
[Big Sales]: (https://shorten.asia/NxgXHPCD)
** Trffles nửa và nửa champagne sô cô la Teuscher ** **
Teuscher là một loại sô cô la Thụy Sĩ đã làm sôcôla tinh tế từ năm 1879. Nửa và nửa rượu sâm banh của họ là một sự pha trộn ngon miệng của sữa và sô cô la đen, chứa đầy một ganache sâm banh mịn.Những nấm cục này là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, và chúng làm một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích sô cô la.
**Thành phần**
* 12 ounce sô cô la semisweet, băm nhỏ
* 12 ounces sô cô la đắng, băm nhỏ
* 1 cốc kem nặng
* 1/2 cốc rượu sâm banh
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/4 chén quả hồ trăn băm nhỏ
**Hướng dẫn**
1. Trong một bát chống nhiệt đặt trên một cái chảo nước sôi, làm tan chảy semisweet và sô cô la đắng với nhau.Khuấy cho đến khi mịn.Hủy bỏ từ nhiệt và để nguội một chút.
2. Trong một cái chảo trung bình, hãy mang kem nặng và rượu sâm banh vào một lửa nhỏ trên lửa vừa.Hủy bỏ từ nhiệt và thêm chiết xuất vani.Để dốc trong 5 phút.
3. Đổ hỗn hợp kem nóng lên sô cô la tan chảy.Đặt trong 5 phút, sau đó khuấy cho đến khi mịn.
4. Khuấy trong quả hồ trăn.
5. Đổ hỗn hợp vào chảo loaf 9x5 inch được lót bằng bọc nhựa.Che bằng bọc nhựa và làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.
6. Lấy nấm cục ra khỏi tủ lạnh và để chúng ngồi ở nhiệt độ phòng trong khoảng 10 phút.Sử dụng một con dao sắc, cắt nấm cục thành 16 miếng.
7. Phục vụ ngay lập tức hoặc lưu trữ trong hộp kín trong tủ lạnh trong tối đa 2 tuần.
** hashtags **
* #sô cô la
* #Truffles
* #Teuscher
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/NxgXHPCD)
=======================================
**Teuscher Chocolate Half & Half Champagne Truffles**
Teuscher is a Swiss chocolatier that has been making exquisite chocolates since 1879. Their Half & Half Champagne Truffles are a delicious blend of milk and dark chocolate, filled with a smooth champagne ganache. These truffles are perfect for any occasion, and they make a great gift for chocolate lovers.
**Ingredients**
* 12 ounces semisweet chocolate, finely chopped
* 12 ounces bittersweet chocolate, finely chopped
* 1 cup heavy cream
* 1/2 cup champagne
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1/4 cup finely chopped pistachios
**Instructions**
1. In a heatproof bowl set over a saucepan of simmering water, melt the semisweet and bittersweet chocolate together. Stir until smooth. Remove from the heat and let cool slightly.
2. In a medium saucepan, bring the heavy cream and champagne to a simmer over medium heat. Remove from the heat and add the vanilla extract. Let steep for 5 minutes.
3. Pour the hot cream mixture over the melted chocolate. Let sit for 5 minutes, then stir until smooth.
4. Stir in the pistachios.
5. Pour the mixture into a 9x5 inch loaf pan lined with plastic wrap. Cover with plastic wrap and refrigerate for at least 4 hours, or overnight.
6. Remove the truffles from the refrigerator and let them sit at room temperature for about 10 minutes. Using a sharp knife, cut the truffles into 16 pieces.
7. Serve immediately or store in an airtight container in the refrigerator for up to 2 weeks.
**Hashtags**
* #chocolate
* #Truffles
* #Teuscher
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/NxgXHPCD)