Review Tastykake Ultimate Chocolate Lovers Assortment

huynhgia.dao

New member
Tastykake Ultimate Chocolate Lovers Assortment

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/j6uhFMzP)
** Bánh cupcake sô cô la với làm đầy kem và frosting bơ **

**Thành phần:**

* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 3/4 cốc bột ca cao không đường
* 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
* 1 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1/2 cốc bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng
* 3 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc sữa
* 1 cốc sô cô la chip
* 1 cốc kem nặng
* 1/2 cốc đường bột
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

**Hướng dẫn:**

1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Dòng một chảo muffin 12 cup với lớp lót cupcake.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, bột ca cao, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Gấp trong các chip sô cô la.
4. Chia đều bột cho những chiếc cốc muffin đã chuẩn bị.Nướng trong 18-20 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.Để nguội hoàn toàn trong chảo.
5. Để làm cho kem làm đầy, đánh kem nặng và đường bột với nhau cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.Khuấy trong chiết xuất vani.
6. Để làm cho sương bơ, đánh bơ và đường bột với nhau cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong sữa và chiết xuất vani cho đến khi mịn.
7. Làm mờ những chiếc bánh cupcake với sương giá bơ và đầu với chất làm đầy kem.

** Hashtags: **

* #cupcakes sô cô la
* #CreamFillsCupCakes
* #ButterCream frosting
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/j6uhFMzP)
=======================================
**Chocolate Cupcakes with Cream Filling and Buttercream Frosting**

**Ingredients:**

* 1 1/2 cups all-purpose flour
* 3/4 cup unsweetened cocoa powder
* 1 1/2 teaspoons baking powder
* 1 1/2 teaspoons baking soda
* 1 teaspoon salt
* 1 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 1/2 cup unsalted butter, at room temperature
* 3 eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup milk
* 1 cup chocolate chips
* 1 cup heavy cream
* 1/2 cup powdered sugar
* 1 teaspoon vanilla extract

**Instructions:**

1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Line a 12-cup muffin pan with cupcake liners.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, cocoa powder, baking powder, baking soda, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter and granulated sugar until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients. Fold in the chocolate chips.
4. Divide the batter evenly among the prepared muffin cups. Bake for 18-20 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean. Let cool completely in the pan.
5. To make the cream filling, beat the heavy cream and powdered sugar together until stiff peaks form. Stir in the vanilla extract.
6. To make the buttercream frosting, beat the butter and powdered sugar together until light and fluffy. Beat in the milk and vanilla extract until smooth.
7. Frost the cupcakes with the buttercream frosting and top with the cream filling.

**Hashtags:**

* #chocolatecupcakes
* #creamfilledcupcakes
* #ButterCreamFrosting
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/j6uhFMzP)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top