duykhiemspurs
New member
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/8G86VVB1)
** Bánh cupcake sô cô la với chất làm đầy kem và icing bơ **
**Thành phần**
* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 3/4 cốc bột ca cao không đường
* 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
* 1 1/2 muỗng cà phê baking soda
* 1 muỗng cà phê muối
* 1 cốc đường hạt
* 3/4 cốc đường nâu đóng gói
* 1/2 cốc bơ không ướp muối, ở nhiệt độ phòng
* 3 quả trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc sô cô la chip
* 1 cốc kem nặng, chia
* 1/2 cốc đường bột
* 1/4 muỗng cà phê chiết xuất vani
**Hướng dẫn**
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Dòng một chảo muffin 12 cup với lớp lót cupcake.
2. Trong một bát vừa, đánh bột, bột ca cao, bột nở, baking soda và muối.
3. Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Gấp trong các chip sô cô la.
4. Chia đều bột cho những chiếc cốc muffin đã chuẩn bị.Nướng trong 18-20 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được đưa vào trung tâm xuất hiện chỉ với một vài vụn ẩm.Để nguội hoàn toàn trong chảo.
5. Để làm cho kem làm đầy, hãy đánh kem nặng trong một bát vừa cho đến khi các đỉnh mềm hình thành.Gấp trong chiết xuất đường và vani.
6. Để làm kem bơ, đánh bơ vào một bát lớn cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong đường bột cho đến khi mịn.Thêm kem nặng và chiết xuất vani, và đánh cho đến khi kết hợp.
7. Phá bánh cupcakes với kem bơ.Đầu với chip sô cô la bổ sung, nếu muốn.
** hashtags **
* #cupcakes sô cô la
* #CreamFillsCupCakes
* #ButterCreamatedCake
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/8G86VVB1)
=======================================
**Chocolate Cupcakes with Cream Filling and Buttercream Icing**
**Ingredients**
* 1 1/2 cups all-purpose flour
* 3/4 cup unsweetened cocoa powder
* 1 1/2 teaspoons baking powder
* 1 1/2 teaspoons baking soda
* 1 teaspoon salt
* 1 cup granulated sugar
* 3/4 cup packed light brown sugar
* 1/2 cup unsalted butter, at room temperature
* 3 large eggs
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup chocolate chips
* 1 cup heavy cream, divided
* 1/2 cup powdered sugar
* 1/4 teaspoon vanilla extract
**Instructions**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Line a 12-cup muffin pan with cupcake liners.
2. In a medium bowl, whisk together the flour, cocoa powder, baking powder, baking soda, and salt.
3. In a large bowl, cream together the butter and granulated sugar until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients. Fold in the chocolate chips.
4. Divide the batter evenly among the prepared muffin cups. Bake for 18-20 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out with just a few moist crumbs attached. Let cool completely in the pan.
5. To make the cream filling, beat the heavy cream in a medium bowl until soft peaks form. Fold in the powdered sugar and vanilla extract.
6. To make the buttercream icing, beat the butter in a large bowl until light and fluffy. Beat in the powdered sugar until smooth. Add the heavy cream and vanilla extract, and beat until combined.
7. Frost the cupcakes with the buttercream icing. Top with additional chocolate chips, if desired.
**Hashtags**
* #chocolatecupcakes
* #creamfilledcupcakes
* #buttercreamicedcake
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/8G86VVB1)