tinyzebra959
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/SC3smT9a)
** Bài viết hợp tác **
** Hashtags: ** #soup #Cholent #Bean
**Giới thiệu**
Cholent là một món hầm truyền thống của người Do Thái được làm bằng đậu, lúa mạch và thịt.Nó thường được phục vụ trên Shabbat, ngày nghỉ ngơi của người Do Thái và thường được mô phỏng trong nhiều giờ.Công thức này cho hỗn hợp súp đậu cholent là một cách tuyệt vời để làm món ăn cổ điển này tại nhà.Thật dễ dàng để theo dõi và sản xuất một món súp ngon, thịnh soạn, hoàn hảo cho một ngày mùa đông lạnh lẽo.
**Thành phần**
* 1 Gói (16 ounces) Hỗn hợp đậu súp Cholent
* 1 pound thịt bò nướng, cắt thành các khối 1 inch
* 1 hành tây lớn, băm nhỏ
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 2 tứ tạng nước
* 1 muỗng cà phê muối
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 Bay Leaf
**Hướng dẫn**
1. Trong một nồi lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, màu nâu thịt bò nướng trong dầu ô liu.
2. Thêm hành tây và tỏi và nấu cho đến khi mềm.
3. Khuấy trong hỗn hợp súp, nước, muối, hạt tiêu và lá nguyệt quế.
4. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 3-4 giờ hoặc cho đến khi thịt bò mềm.
5. Phục vụ với các toppings yêu thích của bạn, chẳng hạn như kem chua, các loại thảo mộc tươi hoặc một quả trứng luộc.
**Lời khuyên**
* Nếu bạn không có thời gian để đun sôi súp trong vài giờ, bạn cũng có thể nấu nó trong nồi nấu chậm.Đơn giản chỉ cần thêm tất cả các thành phần vào nồi nấu chậm và nấu ở mức thấp trong 8-10 giờ, hoặc trên cao trong 4-6 giờ.
* Cholent là một món ăn tuyệt vời để làm trước thời hạn.Bạn có thể làm cho nó vào ngày hôm trước và sau đó hâm nóng lại trước khi phục vụ.
* Cholent cũng là một món ăn tuyệt vời để đóng băng.Đơn giản chỉ cần làm mát nó hoàn toàn và sau đó đóng băng trong các phần riêng lẻ.Tan băng và hâm nóng lại trước khi phục vụ.
**Thưởng thức!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/SC3smT9a)
=======================================
**Collaborative Post**
**Hashtags:** #soup #Cholent #Bean
**Introduction**
Cholent is a traditional Jewish stew made with beans, barley, and meat. It is often served on Shabbat, the Jewish day of rest, and is typically simmered for many hours. This recipe for Cholent Bean Soup Mix is a great way to make this classic dish at home. It is easy to follow and produces a delicious, hearty soup that is perfect for a cold winter day.
**Ingredients**
* 1 package (16 ounces) Cholent Bean Soup Mix
* 1 pound beef chuck roast, cut into 1-inch cubes
* 1 large onion, chopped
* 2 cloves garlic, minced
* 2 quarts water
* 1 teaspoon salt
* 1/2 teaspoon black pepper
* 1 bay leaf
**Instructions**
1. In a large pot or Dutch oven over medium heat, brown the beef chuck roast in the olive oil.
2. Add the onion and garlic and cook until softened.
3. Stir in the soup mix, water, salt, pepper, and bay leaf.
4. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 3-4 hours, or until the beef is tender.
5. Serve with your favorite toppings, such as sour cream, chopped fresh herbs, or a hard-boiled egg.
**Tips**
* If you don't have time to simmer the soup for several hours, you can also cook it in a slow cooker. Simply add all of the ingredients to the slow cooker and cook on low for 8-10 hours, or on high for 4-6 hours.
* Cholent is a great dish to make ahead of time. You can make it the day before and then reheat it before serving.
* Cholent is also a great dish to freeze. Simply cool it completely and then freeze in individual portions. Thaw and reheat before serving.
**Enjoy!**
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/SC3smT9a)