Review Singapore Way Chilli Crab Sauce 200g (3 Count)

Singapore Way Chilli Crab Sauce 200g (3 Count)

[Free Shipping]: (https://shorten.asia/kUqqfexA)
** Singapore Way Chilli Crab Sauce 200g (3 đếm) - Một món ăn ngon và đích thực Singapore **

Cua ớt Singapore là một món ăn phổ biến được biết đến với hương vị ngọt, cay và mặn.Nó được làm bằng cua được nấu trong nước sốt ớt làm bằng tỏi, gừng, hẹ, ớt và gia vị.Nước sốt sau đó được đổ lên cua và ăn kèm với gạo.

Cua ớt Singapore là một món ăn ngon và có hương vị hoàn hảo cho một dịp đặc biệt.Nó cũng tương đối dễ dàng để làm, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó ở nhà mà không cần phải đi ra một nhà hàng.

Dưới đây là những thành phần bạn sẽ cần để làm cua ớt Singapore:

* 1 pound chân cua, được làm sạch và cắt thành miếng
* 1 chén nước sốt cua Chilli Singapore (xem công thức bên dưới)
* 1/2 cốc nước
* 1 muỗng canh bột ngô
* 1 muỗng canh dầu thực vật
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1/2 chén hẹ xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông đỏ xắt nhỏ
* 1/2 chén ớt chuông xanh xắt nhỏ
* 1/2 chén hành tây đỏ xắt nhỏ
* 1/2 chén lá rau mùi xắt nhỏ

**Hướng dẫn:**

1. Trong một nồi lớn hoặc chảo, làm nóng dầu trên lửa vừa.Thêm tỏi và hẹ và nấu cho đến khi có mùi thơm, khoảng 1 phút.
2. Thêm ớt chuông đỏ, ớt chuông xanh và hành tây đỏ và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
3. Thêm chân cua và nấu cho đến khi nóng qua, khoảng 5 phút.
4. Thêm nước sốt cua Chilli Singapore và nước sôi.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 10 phút.
5. Trong một bát nhỏ, đánh vào bột ngô và 1 muỗng nước cho đến khi mịn.Thêm hỗn hợp bột ngô vào nồi và nấu cho đến khi nước sốt đặc lại, khoảng 1 phút.
6. Khuấy trong lá rau mùi và phục vụ ngay với gạo.

** Nước sốt cua Chilli Singapore **

Thành phần:

* 1 cốc sốt cà chua
* 1/2 chén đường nâu
* 1/4 chén giấm trắng
* 1/4 chén nước tương
* 1 muỗng bột tỏi
* 1 muỗng canh gừng đất
* 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen mặt đất
* 1 muỗng cà phê bột ớt đỏ
* 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu cayenne
* 1/4 muỗng cà phê đinh hương mặt đất
* 1/4 muỗng cà phê quế xay
* 1/8 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu mặt đất

Hướng dẫn:

1. Trong một cái chảo trung bình, kết hợp tất cả các thành phần.Đun sôi trên lửa vừa, sau đó giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 15 phút.
2. Để nguội hoàn toàn trước khi sử dụng.

** Hashtags: **

* #Singaporeanfood
* #Cua cay
* #Thức ăn của người châu Á
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/kUqqfexA)
=======================================
**Singapore Way Chilli Crab Sauce 200g (3 Count) - A Delicious and Authentic Singaporean Dish**

Singaporean chilli crab is a popular dish that is known for its sweet, spicy, and savory flavors. It is made with crab that is cooked in a chili sauce made with garlic, ginger, shallots, chili peppers, and spices. The sauce is then poured over the crab and served with rice.

Singaporean chilli crab is a delicious and flavorful dish that is perfect for a special occasion. It is also relatively easy to make, so you can enjoy it at home without having to go out to a restaurant.

Here are the ingredients you will need to make Singaporean chilli crab:

* 1 pound of crab legs, cleaned and cut into pieces
* 1 cup of Singapore chilli crab sauce (see recipe below)
* 1/2 cup of water
* 1 tablespoon of cornstarch
* 1 tablespoon of vegetable oil
* 2 cloves of garlic, minced
* 1/2 cup of finely chopped shallots
* 1/2 cup of finely chopped red bell pepper
* 1/2 cup of finely chopped green bell pepper
* 1/2 cup of finely chopped red onion
* 1/2 cup of finely chopped cilantro leaves

**Instructions:**

1. In a large pot or wok, heat the oil over medium heat. Add the garlic and shallots and cook until fragrant, about 1 minute.
2. Add the red bell pepper, green bell pepper, and red onion and cook until softened, about 5 minutes.
3. Add the crab legs and cook until heated through, about 5 minutes.
4. Add the Singapore chilli crab sauce and water and bring to a boil. Reduce heat to low and simmer for 10 minutes.
5. In a small bowl, whisk together the cornstarch and 1 tablespoon of water until smooth. Add the cornstarch mixture to the pot and cook until the sauce has thickened, about 1 minute.
6. Stir in the cilantro leaves and serve immediately with rice.

**Singapore Chilli Crab Sauce**

Ingredients:

* 1 cup of ketchup
* 1/2 cup of brown sugar
* 1/4 cup of white vinegar
* 1/4 cup of soy sauce
* 1 tablespoon of garlic powder
* 1 tablespoon of ground ginger
* 1 teaspoon of ground black pepper
* 1 teaspoon of red chili powder
* 1/2 teaspoon of cayenne pepper
* 1/4 teaspoon of ground cloves
* 1/4 teaspoon of ground cinnamon
* 1/8 teaspoon of ground nutmeg

Instructions:

1. In a medium saucepan, combine all of the ingredients. Bring to a boil over medium heat, then reduce heat to low and simmer for 15 minutes.
2. Let cool completely before using.

**Hashtags:**

* #Singaporeanfood
* #Chillicrab
* #asianfood
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/kUqqfexA)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top