Review Simply Original Strawberry Shortcake, 19 Ounce -- 12 per case.

huynheaston

New member
Simply Original Strawberry Shortcake, 19 Ounce -- 12 per case.

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/WFC4vvjm)
** #StrawberryShortCake #dessert #Summer **

** Đơn giản là Strawberry Shortcake nguyên bản ** là một món tráng miệng ngon và mới mẻ hoàn hảo cho mùa hè.Được làm bằng dâu tây tươi, vỏ graham cracker và kem đánh bông, món tráng miệng này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

**Thành phần:**

* 1 gói 19 ounce đơn giản là bánh ngắn dâu tây ban đầu
* 1 cốc kem nặng
* 1/2 chén đường
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 pint Dâu tươi, Hulled và Sleated

**Hướng dẫn:**

1. Chuẩn bị lớp vỏ graham cracker theo hướng dẫn gói.
2. Trong một bát lớn, đánh bại chiết xuất kem, đường và vani nặng cho đến khi các đỉnh cứng hình thành.
3. Lớp vỏ graham cracker, dâu tây và kem đánh bông trong một món ăn trifle hoặc thủy tinh parfait.Lặp lại các lớp cho đến khi món ăn trifle đầy.
4. Làm lạnh ít nhất 4 giờ trước khi phục vụ.

**Lời khuyên:**

* Đối với phiên bản không có gluten, hãy sử dụng lớp vỏ graham không chứa gluten.
* Đối với một phiên bản thuần chay, hãy sử dụng kem chay.
* Bạn cũng có thể thêm các loại trái cây khác vào trifle, chẳng hạn như quả việt quất, quả mâm xôi hoặc quả mâm xôi.

** Hashtags: **

* #bánh ga tô dâu
* #món tráng miệng
* #Mùa hè
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/WFC4vvjm)
=======================================
**#StrawberryShortcake #dessert #Summer**

**Simply Original Strawberry Shortcake** is a delicious and refreshing dessert that is perfect for summer. Made with fresh strawberries, graham cracker crust, and whipped cream, this dessert is sure to please everyone.

**Ingredients:**

* 1 19-ounce package Simply Original Strawberry Shortcake
* 1 cup heavy cream
* 1/2 cup sugar
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 pint fresh strawberries, hulled and sliced

**Instructions:**

1. Prepare the graham cracker crust according to the package directions.
2. In a large bowl, beat the heavy cream, sugar, and vanilla extract until stiff peaks form.
3. Layer the graham cracker crust, strawberries, and whipped cream in a trifle dish or parfait glass. Repeat layers until the trifle dish is full.
4. Refrigerate for at least 4 hours before serving.

**Tips:**

* For a gluten-free version, use a gluten-free graham cracker crust.
* For a vegan version, use vegan whipped cream.
* You can also add other fruits to the trifle, such as blueberries, blackberries, or raspberries.

**Hashtags:**

* #StrawberryShortCake
* #dessert
* #Summer
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/WFC4vvjm)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top