Review Shut the F@& Up Ale, Beer Making Extract Kit

angryswan501

New member
Shut the F@& Up Ale, Beer Making Extract Kit

[Big Sales]: (https://shorten.asia/9CJh6B73)
** Bia của riêng bạn đóng cửa F@& Up Ale với bộ bia này **

#Beer #Homebrewing #CraftBeer

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bia ngon và dễ pha, hãy tìm đâu xa ngoài việc đóng cửa bộ bia F@& Up Ale Ale từ Northern Brewer.Bộ này bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để sản xuất một lô năm gallon của rượu bia nhạt nổi tiếng của Mỹ này, bao gồm chiết xuất mạch nha, hoa bia, men và hướng dẫn.

** Hướng dẫn sản xuất bia **

Để sản xuất bia này, bạn sẽ cần:

* Một nồi bia 5 gallon
* Một ấm đun nước bia
* Một nhiệt kế
* Một chiếc thìa khuấy
* Một cái phễu
* Một thùng đóng chai
* Một cây đũa đóng chai
* Một capper
* Chai và mũ

** Bước 1: nghiền các hạt **

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải nghiền các hạt.Điều này liên quan đến nước nóng đến nhiệt độ cụ thể và thêm các hạt nghiền.Các loại ngũ cốc sẽ giải phóng đường của họ, sẽ được chuyển đổi thành rượu bằng men.

Để nghiền các loại ngũ cốc, thêm 5 gallon nước vào nồi bia của bạn và làm nóng nó đến 152 độ Fahrenheit.Khi nước đạt đến nhiệt độ chính xác, hãy thêm các hạt nghiền và khuấy để kết hợp.Che nồi và để các hạt nghiền trong 60 phút.

** Bước 2: Sa nước hạt **

Sau khi các loại ngũ cốc đã nghiền trong 60 phút, bạn sẽ cần phải mở ra chúng.Điều này liên quan đến việc rửa các hạt bằng nước nóng để chiết xuất bất kỳ loại đường còn lại.

Để san hô các loại ngũ cốc, thêm 1 gallon nước nóng vào nồi bia và khuấy để kết hợp.Cho phép nước chảy qua các hạt vào ấm đun nước.Lặp lại quá trình này hai lần nữa, thêm 1 gallon nước mỗi lần.

** Bước 3: Boil wort **

Một khi bạn đã làm nổi bật các loại ngũ cốc, bạn sẽ cần phải đun sôi.Điều này sẽ tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn còn lại và giúp tập trung đường.

Để đun sôi, thêm wort vào ấm đun nước và đun sôi nó.Đun sôi trong 60 phút, thỉnh thoảng khuấy.Trong quá trình nhọt, thêm hoa bia theo hướng dẫn về bộ bia.

** Bước 4: Làm mát Wort **

Sau khi wort đã đun sôi trong 60 phút, bạn sẽ cần phải làm mát nó.Điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt ấm đun nước trong bồn nước đá hoặc sử dụng máy làm lạnh.

Khi wort đã nguội đến 70 độ Fahrenheit, bạn có thể thêm men.

** Bước 5: Lên men bia **

Để lên men bia, bạn sẽ cần phải chuyển nó vào một thùng lên men.Thêm men vào wort và khuấy để kết hợp.Đậy nắp lên men bằng nắp vệ sinh và để bia lên men trong 2-4 tuần.

** Bước 6: Chai bia **

Sau khi bia đã lên men, bạn sẽ cần đóng chai.Để làm điều này, hút bia từ xô lên men vào một thùng đóng chai.Thêm đường mồi vào bia và sau đó chai nó.

Nắp các chai và để chúng điều kiện trong 2-4 tuần.Một khi bia đã có điều hòa, nó đã sẵn sàng để uống!

**Thưởng thức!**
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/9CJh6B73)
=======================================
**Brew Your Own Shut the F@& Up Ale with This Extract Beer Kit**

#Beer #Homebrewing #CraftBeer

If you're looking for a delicious and easy-to-brew beer, look no further than the Shut the F@& Up Ale extract beer kit from Northern Brewer. This kit includes everything you need to brew a five-gallon batch of this popular American pale ale, including malt extract, hops, yeast, and instructions.

**Brewing Instructions**

To brew this beer, you will need:

* A 5-gallon brewing pot
* A brewing kettle
* A thermometer
* A stirring spoon
* A funnel
* A bottling bucket
* A bottling wand
* A capper
* Bottles and caps

**Step 1: Mash the Grains**

To start, you will need to mash the grains. This involves heating water to a specific temperature and adding the crushed grains. The grains will release their sugars, which will be converted to alcohol by the yeast.

To mash the grains, add 5 gallons of water to your brewing pot and heat it to 152 degrees Fahrenheit. Once the water reaches the correct temperature, add the crushed grains and stir to combine. Cover the pot and let the grains mash for 60 minutes.

**Step 2: Sparge the Grains**

After the grains have mashed for 60 minutes, you will need to sparge them. This involves rinsing the grains with hot water to extract any remaining sugars.

To sparge the grains, add 1 gallon of hot water to the brewing pot and stir to combine. Allow the water to drain through the grains into the brew kettle. Repeat this process two more times, adding 1 gallon of water each time.

**Step 3: Boil the Wort**

Once you have sparged the grains, you will need to boil the wort. This will kill any remaining bacteria and help to concentrate the sugars.

To boil the wort, add the wort to the brew kettle and bring it to a boil. Boil the wort for 60 minutes, stirring occasionally. During the boil, add the hops according to the instructions on the beer kit.

**Step 4: Cool the Wort**

After the wort has boiled for 60 minutes, you will need to cool it down. This can be done by placing the brew kettle in an ice bath or using a wort chiller.

Once the wort has cooled to 70 degrees Fahrenheit, you can add the yeast.

**Step 5: Ferment the Beer**

To ferment the beer, you will need to transfer it to a fermentation bucket. Add the yeast to the wort and stir to combine. Cover the fermentation bucket with a sanitized lid and let the beer ferment for 2-4 weeks.

**Step 6: Bottle the Beer**

After the beer has fermented, you will need to bottle it. To do this, siphon the beer from the fermentation bucket into a bottling bucket. Add priming sugar to the beer and then bottle it.

Cap the bottles and let them condition for 2-4 weeks. Once the beer has conditioned, it is ready to drink!

**Enjoy!**
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/9CJh6B73)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Multilogin Coupon 50%
gologin-free-tao-quan-ly-nhieu-tai-khoan-gmail-facebook-tiktok-khong-lo-bi-khoa
Proxy Free Forever

Latest posts

Proxy6 PERSONAL ANONYMOUS PROXY HTTPS/SOCKS5
Back
Top