nguyenkimsteph
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/MgaWDCE8)
** Shinjuku Curry Arare: Một món quà lưu niệm Tokyo ngon và chân thực **
Shinjuku Curry Arare là một món ăn nhẹ nổi tiếng của Nhật Bản được làm bằng bột cà ri, bột gạo và đường.Chúng giòn và hương vị, và họ tạo ra một món quà lưu niệm tuyệt vời cho bạn bè và gia đình trở về nhà.
** Lịch sử của Shinjuku Curry Arare **
Shinjuku Curry Arare lần đầu tiên được tạo ra vào những năm 1950 bởi một người đàn ông tên Hiroshi Yoshida.Ông đã được truyền cảm hứng để tạo ra chúng sau khi ăn một món cà ri tại một nhà hàng ở Shinjuku, Tokyo.Anh ta muốn tạo ra một bữa ăn nhẹ sẽ nắm bắt hương vị của món ăn đó, và anh ta đã thành công.
** Cách làm món cà ri shinjuku arare **
Để làm cho shinjuku cà ri arare, bạn sẽ cần các thành phần sau:
* 1 chén bột gạo
* 1/2 chén đường
* 1/4 chén bột cà ri
* 1/4 cốc nước
* Dầu thực vật để chiên
Hướng dẫn:
1. Trong một bát lớn, kết hợp bột gạo, đường và bột cà ri.
2. Thêm nước và trộn cho đến khi các thành phần được kết hợp tốt.
3. Làm nóng dầu thực vật trong chảo rán trên lửa vừa.
4. thả bột vào dầu nóng trong những quả bóng nhỏ.
5. Chiên arare trong 2-3 phút, hoặc cho đến khi chúng có màu nâu vàng.
6. Hủy bỏ arare ra khỏi nhiệt và để ráo nước trên khăn giấy.
7. Thưởng thức!
** Shinjuku Curry Arare: Một món quà lưu niệm Tokyo ngon và chân thực **
Shinjuku Curry Arare là một món ăn nhẹ ngon và đích thực của Nhật Bản, hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ nhanh chóng và dễ dàng.Họ cũng là một món quà lưu niệm tuyệt vời cho bạn bè và gia đình ở quê nhà.Nếu bạn đã từng ở Tokyo, hãy chắc chắn nhặt một túi Shinjuku Curry Arare!
** Hashtags: **
* #japanesesnacks
* #thực phẩm Nhật Bản
* #TokyosoUvenir
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/MgaWDCE8)
=======================================
**Shinjuku Curry Arare: A Delicious and Authentic Tokyo Souvenir**
Shinjuku Curry Arare are a popular Japanese snack that are made with curry powder, rice flour, and sugar. They are crunchy and flavorful, and they make a great souvenir for friends and family back home.
**History of Shinjuku Curry Arare**
Shinjuku Curry Arare were first created in the 1950s by a man named Hiroshi Yoshida. He was inspired to create them after eating a curry dish at a restaurant in Shinjuku, Tokyo. He wanted to create a snack that would capture the flavors of that dish, and he succeeded.
**How to Make Shinjuku Curry Arare**
To make Shinjuku Curry Arare, you will need the following ingredients:
* 1 cup of rice flour
* 1/2 cup of sugar
* 1/4 cup of curry powder
* 1/4 cup of water
* Vegetable oil for frying
Instructions:
1. In a large bowl, combine the rice flour, sugar, and curry powder.
2. Add the water and mix until the ingredients are well combined.
3. Heat the vegetable oil in a frying pan over medium heat.
4. Drop the batter into the hot oil in small balls.
5. Fry the arare for 2-3 minutes, or until they are golden brown.
6. Remove the arare from the heat and drain on paper towels.
7. Enjoy!
**Shinjuku Curry Arare: A Delicious and Authentic Tokyo Souvenir**
Shinjuku Curry Arare are a delicious and authentic Japanese snack that are perfect for a quick and easy snack. They are also a great souvenir for friends and family back home. If you are ever in Tokyo, be sure to pick up a bag of Shinjuku Curry Arare!
**Hashtags:**
* #japanesesnacks
* #Japanesefood
* #TokyosoUvenir
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/MgaWDCE8)