doantrangstyle
New member
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/QVFESx98)
** Scott's Cakes Chocolate Chip Fudge Tart với Mango Filling và White Chocolate Topping **
**Thành phần**
* 1 cốc bột mì đa dụng
* 1/2 chén đường
* 1/4 cốc bột ca cao không đường
* 1/4 muỗng cà phê muối
* 1/2 cốc (1 thanh) bơ không ướp muối, lạnh và cắt thành những miếng nhỏ
* 1 lòng đỏ trứng lớn
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc sô cô la chip
* 1/2 cốc xoài xay nhuyễn
* 1/2 cốc sô cô la trắng
**Hướng dẫn**
1. Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).
2. Trong một bát vừa, đánh bột, đường, bột ca cao và muối.
3. Thêm bơ và sử dụng ngón tay của bạn để làm việc vào các nguyên liệu khô cho đến khi nó giống với vụn thô.
4. Trong một bát nhỏ, đánh vào lòng đỏ trứng, chiết xuất vani và 1 muỗng nước.Thêm vào các thành phần khô và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.
5. Nhấn bột vào chảo bánh tart 9 inch với đáy có thể tháo rời.Nướng trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi lớp vỏ được đặt và màu nâu vàng.
6. Để nguội hoàn toàn.
7. Trong một bát vừa, kết hợp xoài xay nhuyễn, sô cô la trắng và 1 muỗng nước.Lò vi sóng trên cao trong 30 giây cùng một lúc, khuấy ở giữa, cho đến khi sô cô la tan chảy và mịn.
8. Đổ đầy xoài vào lớp vỏ tart được làm mát.Rắc với sô cô la chip.
9. Làm lạnh trong ít nhất 2 giờ, hoặc qua đêm.
10. Phục vụ ướp lạnh.
** hashtags **
* #chocolatechipfudgetart
* #Mangotart
* #whitechocolatetart
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/QVFESx98)
=======================================
**Scott's Cakes Chocolate Chip Fudge Tart with Mango Filling and White Chocolate Topping**
**Ingredients**
* 1 cup all-purpose flour
* 1/2 cup sugar
* 1/4 cup unsweetened cocoa powder
* 1/4 teaspoon salt
* 1/2 cup (1 stick) unsalted butter, cold and cut into small pieces
* 1 large egg yolk
* 1 teaspoon vanilla extract
* 1 cup chocolate chips
* 1/2 cup mango puree
* 1/2 cup white chocolate chips
**Instructions**
1. Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C).
2. In a medium bowl, whisk together the flour, sugar, cocoa powder, and salt.
3. Add the butter and use your fingers to work it into the dry ingredients until it resembles coarse crumbs.
4. In a small bowl, whisk together the egg yolk, vanilla extract, and 1 tablespoon water. Add to the dry ingredients and mix until just combined.
5. Press the dough into a 9-inch tart pan with removable bottom. Bake for 15-20 minutes, or until the crust is set and golden brown.
6. Let cool completely.
7. In a medium bowl, combine the mango puree, white chocolate chips, and 1 tablespoon water. Microwave on high for 30 seconds at a time, stirring in between, until the chocolate is melted and smooth.
8. Pour the mango filling over the cooled tart crust. Sprinkle with chocolate chips.
9. Refrigerate for at least 2 hours, or overnight.
10. Serve chilled.
**Hashtags**
* #chocolatechipfudgetart
* #Mangotart
* #whitechocolatetart
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/QVFESx98)