Review Scharffen Berger Natural Cocoa Powder, 6 Ounce - 6 per case.

Scharffen Berger Natural Cocoa Powder, 6 Ounce - 6 per case.

[Big Sales]: (https://shorten.asia/TNsUDC5Z)
** Scharffen Berger Bột ca cao tự nhiên: Một thành phần ngon và đa năng **

Scharffen Berger Bột ca cao tự nhiên là một thành phần ngon và linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn.Nó được làm từ 100% đậu ca cao nguyên chất, và có hương vị phong phú, mịn màng.Scharffen Berger Powder là hoàn hảo để làm bánh sô cô la, bánh brownies, bánh quy và các món tráng miệng khác.Nó cũng có thể được sử dụng để làm sô cô la nóng, sữa sô cô la và các loại đồ uống khác.

** Lợi ích của Scharffen Berger Bột ca cao tự nhiên **

* Hương vị, hương vị mịn màng
* Được làm từ hạt ca cao nguyên chất 100%
* Đa năng - có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn
* Hoàn hảo để làm bánh sô cô la, bánh brownies, bánh quy và các món tráng miệng khác
* Cũng có thể được sử dụng để làm sô cô la nóng, sữa sô cô la và đồ uống khác

** Cách sử dụng bột ca cao tự nhiên Scharffen Berger **

Scharffen Berger Bột ca cao tự nhiên có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn.Dưới đây là một vài ý tưởng:

*** Bánh sô cô la: ** Để làm bánh sô cô la, bạn sẽ cần:
* 1 chén bột ca cao tự nhiên Scharffen Berger
* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1 muỗng cà phê baking soda
* 1/2 muỗng cà phê muối
* 1 chén đường hạt
* 1/2 chén đường màu nâu nhạt đóng gói
* 1/2 chén bơ không ướp muối, làm mềm
* 3 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1 cốc sữa

Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 9x13 inch.

Trong một bát vừa, đánh bột, bột nở, baking soda và muối.

Trong một bát lớn, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Khuấy trong bột ca cao cho đến khi kết hợp tốt.

Đổ bột vào chảo nướng đã chuẩn bị và nướng trong 30-35 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm được chèn vào trung tâm sẽ sạch sẽ.Hãy để nguội hoàn toàn trước khi sương giá.

*** brownies: ** Để làm bánh brownies, bạn sẽ cần:
* 1 chén bột ca cao tự nhiên Scharffen Berger
* 1 1/2 chén bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 muỗng cà phê muối
* 1 chén đường hạt
* 1/2 chén đường màu nâu nhạt đóng gói
* 1/2 chén bơ không ướp muối, tan chảy
* 2 quả trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Làm nóng lò trước đến 350 độ F (175 độ C).Mỡ và bột một chảo nướng 8x8 inch.

Trong một bát vừa, đánh bột, bột nở và muối.

Trong một bát lớn, kem cùng bơ, đường và đường nâu cho đến khi nhẹ và mịn.Đánh trong trứng mỗi lần, sau đó khuấy trong chiết xuất vani.Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt xen kẽ với sữa, bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô.Khuấy trong bột ca cao cho đến khi kết hợp tốt.

Đổ bột vào chảo nướng đã chuẩn bị và nướng trong 25-30 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm chèn vào trung tâm xuất hiện chỉ với một vài mẩu vụn ẩm.Để nguội hoàn toàn trước khi cắt thành hình vuông.

*** sô cô la nóng: ** để làm sô cô la nóng, bạn sẽ cần:
* 1 cốc sữa
* 1/4 chén bột ca cao tự nhiên Scharffen Berger
* 1/4 muỗng cà phê chiết xuất vani
* 1/8 muỗng cà phê quế đất
* 1/8 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu mặt đất
* Đường để nếm (tùy chọn)

Trong một cái chảo, làm nóng sữa trên lửa vừa cho đến khi nó sắp đun sôi.Hủy bỏ từ nhiệt và đánh trong bột ca cao, chiết xuất vani, quế và nhục đậu khấu.Khuấy cho đến khi bột ca cao được hòa tan và hỗn hợp mịn.Thêm đường vào hương vị, nếu muốn.

Đổ sô cô la nóng vào cốc và thưởng thức!

** Hashtags: ** #chocolate #CoCoa #Baking
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/TNsUDC5Z)
=======================================
**Scharffen Berger Natural Cocoa Powder: A Delicious and Versatile Ingredient**

Scharffen Berger Natural Cocoa Powder is a delicious and versatile ingredient that can be used in a variety of recipes. It is made from 100% pure cocoa beans, and has a rich, smooth flavor. Scharffen Berger Cocoa Powder is perfect for making chocolate cakes, brownies, cookies, and other desserts. It can also be used to make hot chocolate, chocolate milk, and other beverages.

**Benefits of Scharffen Berger Natural Cocoa Powder**

* Rich, smooth flavor
* Made from 100% pure cocoa beans
* Versatile - can be used in a variety of recipes
* Perfect for making chocolate cakes, brownies, cookies, and other desserts
* Can also be used to make hot chocolate, chocolate milk, and other beverages

**How to Use Scharffen Berger Natural Cocoa Powder**

Scharffen Berger Natural Cocoa Powder can be used in a variety of recipes. Here are a few ideas:

* **Chocolate Cake:** To make a chocolate cake, you will need:
* 1 cup of Scharffen Berger Natural Cocoa Powder
* 1 1/2 cups of all-purpose flour
* 1 teaspoon of baking powder
* 1 teaspoon of baking soda
* 1/2 teaspoon of salt
* 1 cup of granulated sugar
* 1/2 cup of packed light brown sugar
* 1/2 cup of unsalted butter, softened
* 3 eggs
* 1 teaspoon of vanilla extract
* 1 cup of milk

Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour a 9x13 inch baking pan.

In a medium bowl, whisk together the flour, baking powder, baking soda, and salt.

In a large bowl, cream together the butter and sugar until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients. Stir in the cocoa powder until well combined.

Pour the batter into the prepared baking pan and bake for 30-35 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out clean. Let cool completely before frosting.

* **Brownies:** To make brownies, you will need:
* 1 cup of Scharffen Berger Natural Cocoa Powder
* 1 1/2 cups of all-purpose flour
* 1 teaspoon of baking powder
* 1/2 teaspoon of salt
* 1 cup of granulated sugar
* 1/2 cup of packed light brown sugar
* 1/2 cup of unsalted butter, melted
* 2 eggs
* 1 teaspoon of vanilla extract

Preheat oven to 350 degrees F (175 degrees C). Grease and flour an 8x8 inch baking pan.

In a medium bowl, whisk together the flour, baking powder, and salt.

In a large bowl, cream together the butter, sugar, and brown sugar until light and fluffy. Beat in the eggs one at a time, then stir in the vanilla extract. Add the dry ingredients to the wet ingredients alternately with the milk, beginning and ending with the dry ingredients. Stir in the cocoa powder until well combined.

Pour the batter into the prepared baking pan and bake for 25-30 minutes, or until a toothpick inserted into the center comes out with just a few moist crumbs attached. Let cool completely before cutting into squares.

* **Hot Chocolate:** To make hot chocolate, you will need:
* 1 cup of milk
* 1/4 cup of Scharffen Berger Natural Cocoa Powder
* 1/4 teaspoon of vanilla extract
* 1/8 teaspoon of ground cinnamon
* 1/8 teaspoon of ground nutmeg
* Sugar to taste (optional)

In a saucepan, heat the milk over medium heat until it is just about to boil. Remove from heat and whisk in the cocoa powder, vanilla extract, cinnamon, and nutmeg. Stir until the cocoa powder is dissolved and the mixture is smooth. Add sugar to taste, if desired.

Pour the hot chocolate into mugs and enjoy!

**Hashtags:** #chocolate #CoCoa #Baking
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/TNsUDC5Z)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top