conghoanlithium
New member
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/AJKrHuCf)
** San Enrique Lima Bean atole 16 oz - Atol de Haba (Gói 25) - Một thức uống ngon và bổ dưỡng **
** Hashtags: ** #atoldehaba #limabeanatole #sanenrique
**Giới thiệu:**
Atol de Haba là một thức uống truyền thống của Mexico làm từ đậu lima, nước và piloncillo (đường nâu).Đó là một thức uống ngon và bổ dưỡng thường được phục vụ cho bữa sáng hoặc như một bữa ăn nhẹ.Atole đặc biệt này được sản xuất bởi San Enrique, một công ty đã làm thực phẩm truyền thống Mexico trong hơn 50 năm.
**Thành phần:**
* 1 cốc đậu lima khô
* 4 cốc nước
* 1 cốc piloncillo (đường nâu)
* 1/2 muỗng cà phê quế mặt đất
* 1/4 muỗng cà phê đinh hương đất
* 1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
* 1/8 muỗng cà phê muối
**Hướng dẫn:**
1. Ngâm hạt lima trong nước qua đêm.
2. Để ráo nước lima và thêm chúng vào một nồi lớn với 4 cốc nước.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ hoặc cho đến khi đậu mềm.
3. Thêm piloncillo, quế, đinh hương, nhục đậu khấu và muối vào nồi và khuấy để kết hợp.Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 15 phút, hoặc cho đến khi đường hòa tan.
4. Lấy nồi ra khỏi nhiệt và để nguội một chút.
5. Sử dụng máy xay sinh tố hoặc bộ xử lý thực phẩm để xay nhuyễn atole cho đến khi mịn.
6. Phục vụ ấm áp.
**Lời khuyên:**
* Để làm cho một atole phong phú hơn, hãy sử dụng 2 cốc sữa thay cho 1 cốc nước.
* Để làm cho một atole spicier, thêm nhiều quế, đinh hương hoặc hạt nhục đậu khấu.
* Để làm cho một atole mỏng hơn, thêm nhiều nước.
* Atole có thể được lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa 3 ngày.Để hâm nóng lại, chỉ cần lò vi sóng trên cao trong 1-2 phút.
**Thưởng thức!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/AJKrHuCf)
=======================================
**San Enrique Lima Bean Atole 16 oz - Atol de Haba (Pack of 25) - A Delicious and Nutritious Drink**
**Hashtags:** #atoldehaba #limabeanatole #sanenrique
**Introduction:**
Atol de haba is a traditional Mexican drink made from ground lima beans, water, and piloncillo (brown sugar). It is a delicious and nutritious drink that is often served for breakfast or as a snack. This particular atole is made by San Enrique, a company that has been making traditional Mexican foods for over 50 years.
**Ingredients:**
* 1 cup dried lima beans
* 4 cups water
* 1 cup piloncillo (brown sugar)
* 1/2 teaspoon ground cinnamon
* 1/4 teaspoon ground cloves
* 1/4 teaspoon ground nutmeg
* 1/8 teaspoon salt
**Instructions:**
1. Soak the lima beans in water overnight.
2. Drain the lima beans and add them to a large pot with 4 cups of water. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 1 hour, or until the beans are soft.
3. Add the piloncillo, cinnamon, cloves, nutmeg, and salt to the pot and stir to combine. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 15 minutes, or until the sugar has dissolved.
4. Remove the pot from the heat and let cool slightly.
5. Use an immersion blender or food processor to puree the atole until smooth.
6. Serve warm.
**Tips:**
* To make a richer atole, use 2 cups of milk in place of 1 cup of water.
* To make a spicier atole, add more cinnamon, cloves, or nutmeg.
* To make a thinner atole, add more water.
* Atole can be stored in the refrigerator for up to 3 days. To reheat, simply microwave it on high for 1-2 minutes.
**Enjoy!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/AJKrHuCf)