Review Salpica Cilantro Green Olive with Charred Tomatillo, Medium, 16 oz. (Pack of 6)

lebadger

New member
Salpica Cilantro Green Olive with Charred Tomatillo, Medium, 16 oz. (Pack of 6)

[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/gE9xcv42)
** Salpica cilantro xanh ô liu với Tomatillo từ thiện **

** hashtags: ** #salpica #Greenolives #CharRedTomatillo

**Giới thiệu:**

Salpica cilantro xanh ô liu với Tomatillo từ thiện là một bổ sung ngon và hương vị cho bất kỳ bữa ăn nào.Các ô liu được ướp trong một sự pha trộn của các loại gia vị và các loại thảo mộc, bao gồm rau mùi, tỏi và thì là, và sau đó từ bỏ để làm cho sự ngọt ngào tự nhiên của chúng.Kết quả là một ô liu độc đáo và có hương vị hoàn hảo để ăn vặt, salad hoặc như một trang trí cho các món ăn yêu thích của bạn.

**Thành phần:**

* 1 cốc (240ml) dầu ô liu
* 1/2 cốc (120ml) giấm rượu vang đỏ
* 1/4 cốc (60ml) Nước cốt chanh tươi
* 1/4 cốc (60ml) mật ong
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1 muỗng cà phê cumin mặt đất
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen
* 1 pound (450g) ô liu xanh, đọ sức
* 1 cốc (160g) Món rau mùi tươi xắt nhỏ
* 1 cốc (160g) Tomatilloes xắt nhỏ

**Hướng dẫn:**

1. Trong một bát lớn, kết hợp dầu ô liu, giấm, nước cốt chanh, mật ong, oregano, thì là, muối và hạt tiêu.
2. Thêm ô liu và ném vào áo khoác.
3. Đậy bát và làm lạnh trong ít nhất 24 giờ, hoặc lên đến 1 tuần.
4. Khuấy trong rau mùi và Tomatilloes trước khi phục vụ.

**Lời khuyên:**

* Để làm cho Tomatilloes cháy, đặt chúng lên một tấm nướng và nướng trong lò nướng 400 độ F (200 độ C) được làm nóng trước trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi chúng được cháy và làm mềm.
* Bạn cũng có thể sử dụng Tomatilloes rang Jarred trong công thức này.
* Nếu bạn không có thời gian để ướp ô liu trong 24 giờ, bạn có thể rút ngắn thời gian ướp xuống còn 8 giờ hoặc qua đêm.
* Các ô liu sẽ giữ trong tủ lạnh trong tối đa 1 tuần.

**Thưởng thức!**
=======================================
[Mua Ngay]: (https://shorten.asia/gE9xcv42)
=======================================
**Salpica Cilantro Green Olive with Charred Tomatillo**

**Hashtags:** #salpica #Greenolives #CharRedTomatillo

**Introduction:**

Salpica Cilantro Green Olives with Charred Tomatillo are a delicious and flavorful addition to any meal. The olives are marinated in a blend of spices and herbs, including cilantro, garlic, and cumin, and then charred to bring out their natural sweetness. The result is a unique and flavorful olive that is perfect for snacking, salads, or as a garnish for your favorite dishes.

**Ingredients:**

* 1 cup (240ml) olive oil
* 1/2 cup (120ml) red wine vinegar
* 1/4 cup (60ml) fresh lime juice
* 1/4 cup (60ml) honey
* 1 teaspoon dried oregano
* 1 teaspoon ground cumin
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper
* 1 pound (450g) green olives, pitted
* 1 cup (160g) chopped fresh cilantro
* 1 cup (160g) chopped roasted tomatilloes

**Instructions:**

1. In a large bowl, combine the olive oil, vinegar, lime juice, honey, oregano, cumin, salt, and pepper.
2. Add the olives and toss to coat.
3. Cover the bowl and refrigerate for at least 24 hours, or up to 1 week.
4. Stir in the cilantro and tomatilloes before serving.

**Tips:**

* To make the charred tomatilloes, place them on a baking sheet and roast in a preheated 400 degree F (200 degree C) oven for 15-20 minutes, or until they are charred and softened.
* You can also use jarred roasted tomatilloes in this recipe.
* If you don't have time to marinate the olives for 24 hours, you can shorten the marinating time to 8 hours or overnight.
* The olives will keep in the refrigerator for up to 1 week.

**Enjoy!**
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/gE9xcv42)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top