Review Russian Cookies Two Metal Mold Form for Sweet Russian Mushroom + Recipe

hoangquan690

New member
Russian Cookies Two Metal Mold Form for Sweet Russian Mushroom + Recipe

[Tặng Kèm Sản Phẩm Miễn Phí - Số Lượng Có Hạn!]: (https://shorten.asia/ZFJD7tQp)
** Cookies Nga: Hình dạng khuôn hai kim loại cho nấm Nga ngọt + công thức **

#Russian #Cookies #Mold

Những chiếc bánh quy của Nga là một món ăn ngon và truyền thống.Chúng được làm bằng một loại bột đơn giản được lăn ra và cắt thành hình.Các cookie sau đó được nướng và chứa đầy một chất làm đầy và kem.

Để làm bột, bạn sẽ cần:

* 2 cốc bột mì đa dụng
* 1 muỗng cà phê bột nở
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1 cốc (2 que) bơ không ướp muối, lạnh và cắt thành những miếng nhỏ
* 1 cốc đường hạt
* 1 lòng đỏ trứng
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Để làm cho điền, bạn sẽ cần:

* 8 ounces kem phô mai, mềm
* 1/2 cốc đường bột
* 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Để lắp ráp cookie, bạn sẽ cần:

* Hai máy cắt cookie kim loại tròn 3 inch
* Một bàn chải bánh ngọt
* Một bát nước nhỏ
* Một túi đường ống được trang bị một đầu tròn lớn

Hướng dẫn:

1. Lò nướng trước làm nóng đến 375 độ F (190 độ C).
2. Trong một bát lớn, đánh bột, bột nở và muối.
3. Trong bát của một máy trộn đứng được trang bị đính kèm mái chèo, kem cùng bơ và đường cho đến khi nhẹ và mịn.
4. Thêm lòng đỏ trứng và chiết xuất vani và trộn cho đến khi kết hợp.
5. Thêm các thành phần khô vào các thành phần ướt và trộn cho đến khi chỉ kết hợp.Đừng vượt qua.
6. Chia bột làm đôi và bọc mỗi nửa trong bọc nhựa.Làm lạnh trong ít nhất 30 phút, hoặc lên đến qua đêm.
7
8. Cuộn ra một nửa độ dày của bột đến 1/4 inch.Cắt bánh bằng cách sử dụng máy cắt bánh quy tròn 3 inch.Đặt bánh quy lên một tấm nướng được lót bằng giấy da.Lặp lại với số bột còn lại.
9. Chải các cạnh của mỗi cookie với nước.Trên mỗi cookie với một lượng nhỏ.
10. Nướng trong 10-12 phút, hoặc cho đến khi các cạnh có màu nâu vàng.Để nguội hoàn toàn trên tấm nướng trước khi chuyển sang giá dây.

Những chiếc bánh quy này được thưởng thức tốt nhất, nhưng chúng cũng có thể được lưu trữ trong một thùng chứa kín ở nhiệt độ phòng trong tối đa 3 ngày.

Thưởng thức!
=======================================
[Tặng Kèm Sản Phẩm Miễn Phí - Số Lượng Có Hạn!]: (https://shorten.asia/ZFJD7tQp)
=======================================
**Russian Cookies: Two Metal Mold Form for Sweet Russian Mushroom + Recipe**

#Russian #Cookies #Mold

These Russian cookies are a delicious and traditional treat. They are made with a simple dough that is rolled out and cut into shapes. The cookies are then baked and filled with a sweet and creamy filling.

To make the dough, you will need:

* 2 cups all-purpose flour
* 1 teaspoon baking powder
* 1/2 teaspoon salt
* 1 cup (2 sticks) unsalted butter, cold and cut into small pieces
* 1 cup granulated sugar
* 1 egg yolk
* 1 teaspoon vanilla extract

To make the filling, you will need:

* 8 ounces cream cheese, softened
* 1/2 cup powdered sugar
* 1 teaspoon vanilla extract

To assemble the cookies, you will need:

* Two 3-inch round metal cookie cutters
* A pastry brush
* A small bowl of water
* A piping bag fitted with a large round tip

Instructions:

1. Preheat oven to 375 degrees F (190 degrees C).
2. In a large bowl, whisk together the flour, baking powder, and salt.
3. In the bowl of a stand mixer fitted with the paddle attachment, cream together the butter and sugar until light and fluffy.
4. Add the egg yolk and vanilla extract and mix until combined.
5. Add the dry ingredients to the wet ingredients and mix until just combined. Do not overmix.
6. Divide the dough in half and wrap each half in plastic wrap. Refrigerate for at least 30 minutes, or up to overnight.
7. To make the filling, beat together the cream cheese, powdered sugar, and vanilla extract until smooth.
8. Roll out one half of the dough to 1/4-inch thickness. Cut out cookies using the 3-inch round cookie cutters. Place the cookies on a baking sheet lined with parchment paper. Repeat with the remaining dough.
9. Brush the edges of each cookie with water. Top each cookie with a small amount of the filling.
10. Bake for 10-12 minutes, or until the edges are golden brown. Let cool completely on the baking sheet before transferring to a wire rack.

These cookies are best enjoyed fresh, but they can also be stored in an airtight container at room temperature for up to 3 days.

Enjoy!
=======================================
[Nhận Bộ Quà Tặng Trị Giá 5 Triệu Đồng Khi Mua Ngay!]: (https://shorten.asia/ZFJD7tQp)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top