Review RSVP International Endurance® Egg Poacher Set for 6 Eggs

thungoctranngoc

New member
RSVP International Endurance® Egg Poacher Set for 6 Eggs

[Sản Phẩm Dành Riêng Cho Bạn - Mua Ngay!]: (https://shorten.asia/fDrF7PmK)
** Trứng bị săn trộm hoàn hảo **

Trứng luộc là một bữa sáng, bữa sáng hoặc bữa trưa ngon miệng và thanh lịch.Chúng cũng dễ thực hiện một cách đáng ngạc nhiên, miễn là bạn làm theo một vài bước đơn giản.

**Thành phần**

* 2 quả trứng lớn
* 1 cốc nước
* 1 muỗng canh giấm trắng
* Muối và hạt tiêu cho vừa ăn

**Hướng dẫn**

1. Đổ đầy một cái chảo trung bình với 1 cốc nước và đun sôi trên lửa vừa.
2. Thêm giấm vào nước.Giấm sẽ giúp trứng thiết lập nhanh hơn và đều.
3. Chụp từng quả trứng vào một bát nhỏ.
4. Nhẹ nhàng trượt từng quả trứng vào nước sôi.
5. Nấu trứng trong 3-4 phút, hoặc cho đến khi người da trắng được đặt và lòng đỏ vẫn còn chảy.
6. Lấy trứng ra khỏi nước bằng thìa có rãnh và đặt chúng lên một cái đĩa lót giấy để thoát nước.
7. Nêm trứng với muối và hạt tiêu cho nếm.
8. Phục vụ ngay lập tức.

**Lời khuyên**

* Để đảm bảo trứng được nấu chín đều, sử dụng nhiệt kế đọc tức thì để kiểm tra nhiệt độ của nước.Nước nên nằm trong khoảng 180-190 độ Fahrenheit.
* Nếu bạn không có thìa có rãnh, bạn có thể sử dụng máy đánh trứng để nhẹ nhàng nhấc trứng ra khỏi nước.
* Trứng luộc được ăn tốt nhất ngay lập tức, nhưng bạn cũng có thể lưu trữ chúng trong tủ lạnh trong tối đa 2 ngày.Để hâm nóng lại, đặt trứng vào một bát nước ấm trong vài phút.

** hashtags **

* #trứng chần
* #Bữa sáng
* #Brunch
=======================================
[Sản Phẩm Dành Riêng Cho Bạn - Mua Ngay!]: (https://shorten.asia/fDrF7PmK)
=======================================
**Perfectly Poached Eggs**

Poached eggs are a delicious and elegant breakfast, brunch, or lunch dish. They're also surprisingly easy to make, as long as you follow a few simple steps.

**Ingredients**

* 2 large eggs
* 1 cup of water
* 1 tablespoon of white vinegar
* Salt and pepper to taste

**Instructions**

1. Fill a medium saucepan with 1 cup of water and bring to a simmer over medium heat.
2. Add the vinegar to the water. The vinegar will help the eggs to set more quickly and evenly.
3. Crack each egg into a small bowl.
4. Gently slide each egg into the simmering water.
5. Cook the eggs for 3-4 minutes, or until the whites are set and the yolks are still runny.
6. Remove the eggs from the water with a slotted spoon and place them on a paper towel-lined plate to drain.
7. Season the eggs with salt and pepper to taste.
8. Serve immediately.

**Tips**

* To make sure the eggs are cooked evenly, use an instant-read thermometer to check the temperature of the water. The water should be between 180-190 degrees Fahrenheit.
* If you don't have a slotted spoon, you can use a whisk to gently lift the eggs out of the water.
* Poached eggs are best eaten immediately, but you can also store them in the refrigerator for up to 2 days. To reheat, place the eggs in a bowl of warm water for a few minutes.

**Hashtags**

* #poachedeggs
* #Breakfast
* #Brunch
=======================================
[Chất Lượng Nhất - Đừng Bỏ Lỡ Sản Phẩm Này!]: (https://shorten.asia/fDrF7PmK)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top