Review Royal Gelatin Sugar Free Variety Pack of 12

vinhhai9

New member
Royal Gelatin Sugar Free Variety Pack of 12

[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/qNrhyARX)
** Làm các món tráng miệng gelatin ít chất béo, không có chất béo **

## Giới thiệu

Món tráng miệng gelatin là một cách ngon và linh hoạt để thưởng thức một món ngọt mà không có cảm giác tội lỗi.Chúng cũng tự nhiên ít carbs và chất béo, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có chế độ ăn keto hoặc low-carb.

Bài viết này sẽ chia sẻ ba công thức nấu ăn dễ dàng cho các món tráng miệng gelatin không có chất béo, ít chất béo mà bạn có thể làm tại nhà.Tất cả đều đơn giản để theo dõi, và họ chắc chắn sẽ thỏa mãn chiếc răng ngọt ngào của bạn.

## Công thức nấu ăn

### Công thức 1: Gelatin Strawberry

Thành phần:

* 1 cốc (240ml) nước sôi
* 1 (3 ounce) Gói Gelatin Gelatin
* 1 cốc (240ml) nước lạnh
* 1 cốc dâu tây tươi, băm nhỏ

Hướng dẫn:

1. Trong một bát vừa, kết hợp nước sôi và gelatin.Khuấy cho đến khi gelatin được hòa tan hoàn toàn.
2. Thêm nước lạnh và khuấy để kết hợp.
3. Gấp trong dâu tây.
4. Đổ hỗn hợp vào khuôn hoặc cốc phục vụ riêng lẻ.
5. Làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.
6. Để phục vụ, chạy một con dao xung quanh các cạnh của khuôn để nới lỏng gelatin.Cẩn thận đảo ngược khuôn vào một tấm phục vụ.

### Công thức 2: Gelatin màu cam

Thành phần:

* 1 cốc (240ml) nước sôi
* 1 (3 ounce) Gói Gelatin Orange
* 1 cốc (240ml) nước lạnh
* 1 cốc nước cam

Hướng dẫn:

1. Trong một bát vừa, kết hợp nước sôi và gelatin.Khuấy cho đến khi gelatin được hòa tan hoàn toàn.
2. Thêm nước lạnh và nước cam.Khuấy để kết hợp.
3. Đổ hỗn hợp vào khuôn hoặc cốc phục vụ riêng lẻ.
4. Làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.
5. Để phục vụ, chạy một con dao xung quanh các cạnh của khuôn để nới lỏng gelatin.Cẩn thận đảo ngược khuôn vào một tấm phục vụ.

### Công thức 3: Gelatin dứa

Thành phần:

* 1 cốc (240ml) nước sôi
* 1 (3 ounce) gói gelatin dứa
* 1 cốc (240ml) nước lạnh
* 1 cốc dứa nghiền, thoát nước

Hướng dẫn:

1. Trong một bát vừa, kết hợp nước sôi và gelatin.Khuấy cho đến khi gelatin được hòa tan hoàn toàn.
2. Thêm nước lạnh và dứa.Khuấy để kết hợp.
3. Đổ hỗn hợp vào khuôn hoặc cốc phục vụ riêng lẻ.
4. Làm lạnh trong ít nhất 4 giờ, hoặc qua đêm.
5. Để phục vụ, chạy một con dao xung quanh các cạnh của khuôn để nới lỏng gelatin.Cẩn thận đảo ngược khuôn vào một tấm phục vụ.

## Lời khuyên

* Đối với một món tráng miệng gelatin có hương vị hơn, hãy sử dụng trái cây tươi thay vì trái cây đóng hộp hoặc đông lạnh.
* Bạn cũng có thể thêm các thành phần khác vào các món tráng miệng gelatin của bạn, chẳng hạn như các loại hạt, hạt hoặc sô cô la chip.
* Món tráng miệng gelatin có thể được làm trước thời hạn và được lưu trữ trong tủ lạnh trong tối đa một tuần.

## hashtags

* #ít tinh bột
* #không chứa chất béo
* #gelatindesserts
=======================================
[Nhận Mã Giảm Giá]: (https://shorten.asia/qNrhyARX)
=======================================
**Make Low-Carb, Fat-Free Gelatin Desserts**

## Introduction

Gelatin desserts are a delicious and versatile way to enjoy a sweet treat without the guilt. They're also naturally low in carbs and fat, making them a great option for people on a keto or low-carb diet.

This article will share three easy recipes for low-carb, fat-free gelatin desserts that you can make at home. They're all simple to follow, and they're sure to satisfy your sweet tooth.

## Recipes

### Recipe 1: Strawberry Gelatin

Ingredients:

* 1 cup (240ml) boiling water
* 1 (3 ounce) package strawberry gelatin
* 1 cup (240ml) cold water
* 1 cup fresh strawberries, chopped

Instructions:

1. In a medium bowl, combine the boiling water and gelatin. Stir until the gelatin is completely dissolved.
2. Add the cold water and stir to combine.
3. Fold in the strawberries.
4. Pour the mixture into a mold or individual serving cups.
5. Refrigerate for at least 4 hours, or overnight.
6. To serve, run a knife around the edges of the mold to loosen the gelatin. Carefully invert the mold onto a serving plate.

### Recipe 2: Orange Gelatin

Ingredients:

* 1 cup (240ml) boiling water
* 1 (3 ounce) package orange gelatin
* 1 cup (240ml) cold water
* 1 cup orange juice

Instructions:

1. In a medium bowl, combine the boiling water and gelatin. Stir until the gelatin is completely dissolved.
2. Add the cold water and orange juice. Stir to combine.
3. Pour the mixture into a mold or individual serving cups.
4. Refrigerate for at least 4 hours, or overnight.
5. To serve, run a knife around the edges of the mold to loosen the gelatin. Carefully invert the mold onto a serving plate.

### Recipe 3: Pineapple Gelatin

Ingredients:

* 1 cup (240ml) boiling water
* 1 (3 ounce) package pineapple gelatin
* 1 cup (240ml) cold water
* 1 cup crushed pineapple, drained

Instructions:

1. In a medium bowl, combine the boiling water and gelatin. Stir until the gelatin is completely dissolved.
2. Add the cold water and pineapple. Stir to combine.
3. Pour the mixture into a mold or individual serving cups.
4. Refrigerate for at least 4 hours, or overnight.
5. To serve, run a knife around the edges of the mold to loosen the gelatin. Carefully invert the mold onto a serving plate.

## Tips

* For a more flavorful gelatin dessert, use fresh fruit instead of canned or frozen fruit.
* You can also add other ingredients to your gelatin desserts, such as nuts, seeds, or chocolate chips.
* Gelatin desserts can be made ahead of time and stored in the refrigerator for up to a week.

## Hashtags

* #lowcarb
* #fatfree
* #gelatindesserts
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/qNrhyARX)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top