Tips Rosette Cookie Iron Amazon: Create Edible Rosettes

nguyenchristie

New member
[TIẾNG VIỆT]:
Với một chiếc bánh quy hoa hồng ** Tạo hoa hồng ăn được với một chiếc bánh quy hoa hồng **

Rosette ăn được là một bổ sung đẹp và ngon cho bất kỳ món tráng miệng nào.Chúng có thể được chế tạo bằng cách sử dụng nhiều máy cắt cookie khác nhau, nhưng một loại sắt cookie hoa hồng là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để tạo ra chúng.

Irons Cookie Rosette có sẵn trong nhiều kích cỡ và hình dạng.Kích thước phổ biến nhất có đường kính 3 inch, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy bàn ủi nhỏ hơn để làm hoa hồng mini.Hình dạng của sắt sẽ quyết định hình dạng của hoa hồng.Ví dụ, một loại sắt hình trái tim sẽ tạo ra những hoa hồng hình trái tim.

Để sử dụng một chiếc bánh cookie hoa hồng, chỉ cần lăn một ít bột cookie và cắt nó thành vòng tròn.Đặt các vòng tròn vào bàn ủi và ấn mạnh xuống.Bột sẽ được chạm nổi với hình dạng của sắt.Lấy cookie ra khỏi bàn ủi và nướng chúng theo hướng dẫn gói.

Khi cookie mát mẻ, bạn có thể trang trí chúng bằng phủ sương, rắc hoặc kẹo.Rosette ăn được là một cách tuyệt vời để thêm một liên lạc cá nhân vào các món tráng miệng của bạn.Chúng cũng hoàn hảo cho các bữa tiệc và những dịp đặc biệt.

** Dưới đây là một số mẹo sử dụng Iron Cookie Rosette: **

* Sử dụng bột cookie lạnh.Bột lạnh sẽ dễ làm việc hơn và sẽ sản xuất bánh quy giòn hơn.
* Nhấn mạnh vào bột cookie.Điều này sẽ giúp tạo ra một dấu ấn sắc nét của sắt.
* Nướng cookie trong thời gian ngắn nhất có thể.Làm quá nhiều sẽ làm cho cookie khó khăn.
* Để cookie nguội hoàn toàn trước khi trang trí chúng.Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự tan chảy.

** Dưới đây là một số liên kết đến các bài viết tham khảo về Rosette Cookie Irons: **

* [Cách sử dụng Iron Cookie Rosette] (Entertaining)
* [Mẹo sử dụng Iron Cookie Rosette] (https://www.foodnetwork.com/recipes/rosette-cookie-on-pips-3659999)
* [Công thức nấu ăn cho hoa hồng ăn được] (https://www.allrecipes.com/recipes/desserts/cookies/rosette-cookies/)

[ENGLISH]:
with a Rosette Cookie Iron **Create Edible Rosettes with a Rosette Cookie Iron**

Edible rosettes are a beautiful and delicious addition to any dessert. They can be made using a variety of different cookie cutters, but a rosette cookie iron is the easiest and most efficient way to create them.

Rosette cookie irons are available in a variety of sizes and shapes. The most common size is 3 inches in diameter, but you can also find smaller irons for making mini rosettes. The shape of the iron will determine the shape of the rosettes. For example, a heart-shaped iron will create heart-shaped rosettes.

To use a rosette cookie iron, simply roll out some cookie dough and cut it into circles. Place the circles into the iron and press down firmly. The dough will be embossed with the shape of the iron. Remove the cookies from the iron and bake them according to the package directions.

Once the cookies are cool, you can decorate them with frosting, sprinkles, or candy. Edible rosettes are a great way to add a personal touch to your desserts. They are also perfect for parties and special occasions.

**Here are some tips for using a rosette cookie iron:**

* Use cold cookie dough. Cold dough will be easier to work with and will produce crispier cookies.
* Press down firmly on the cookie dough. This will help to create a sharp imprint of the iron.
* Bake the cookies for the shortest amount of time possible. Overbaking will make the cookies tough.
* Let the cookies cool completely before decorating them. This will help to prevent the frosting from melting.

**Here are some links to reference articles about rosette cookie irons:**

* [How to Use a Rosette Cookie Iron](https://www.thespruceeats.com/how-to-use-a-rosette-cookie-iron-4770318)
* [Tips for Using a Rosette Cookie Iron](https://www.foodnetwork.com/recipes/rosette-cookie-iron-tips-3659999)
* [Recipes for Edible Rosettes](https://www.allrecipes.com/recipes/desserts/cookies/rosette-cookies/)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top