Review Ramon Pena Cockles in Brine 25/30

truonglien2

New member
Ramon Pena Cockles in Brine 25/30

[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/e8R8nXMg)
** Ramon Pena sò trong nước muối **

**Thành phần**

* 1 pound ramon pena sò, rửa sạch và chà
* 1/2 chén rượu vang trắng khô
* 1/2 cốc nước
* 1 muỗng canh dầu ô liu
* 1 hành tây nhỏ màu vàng, thái hạt lựu
* 2 tép tỏi, băm nhỏ
* 1 Bay Leaf
* 1 muỗng cà phê oregano khô
* 1/2 thìa cà phê muối
* 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen

**Hướng dẫn**

1. Trong một cái chảo lớn hoặc lò nướng Hà Lan trên lửa vừa, làm nóng dầu ô liu.
2. Thêm hành tây và nấu cho đến khi mềm, khoảng 5 phút.
3. Thêm tỏi và nấu thêm 1 phút nữa.
4. Thêm sò, rượu vang trắng, nước, lá nguyệt quế, oregano, muối và hạt tiêu.
5. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 5-7 phút, hoặc cho đến khi sò mở.
6. Hủy bỏ từ nhiệt và phục vụ ngay lập tức.

**Lời khuyên**

* Để đảm bảo sò được nấu qua, chèn một con dao vào một trong các vỏ.Nếu thịt mờ đục và trắng, sò đã được thực hiện.
* Nếu bất kỳ con sò nào không mở, hãy loại bỏ chúng.
* Phục vụ sò với bánh mì giòn để nhúng trong nước dùng có hương vị.

** hashtags **

* #Hải sản
* #Cockles
* #BRAEDSEAFOAD
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/e8R8nXMg)
=======================================
**Braised Ramon Pena Cockles in Brine**

**Ingredients**

* 1 pound Ramon Pena cockles, rinsed and scrubbed
* 1/2 cup dry white wine
* 1/2 cup water
* 1 tablespoon olive oil
* 1 small yellow onion, diced
* 2 cloves garlic, minced
* 1 bay leaf
* 1 teaspoon dried oregano
* 1/2 teaspoon salt
* 1/4 teaspoon black pepper

**Instructions**

1. In a large saucepan or Dutch oven over medium heat, heat the olive oil.
2. Add the onion and cook until softened, about 5 minutes.
3. Add the garlic and cook for 1 minute more.
4. Add the cockles, white wine, water, bay leaf, oregano, salt, and pepper.
5. Bring to a boil, then reduce heat and simmer for 5-7 minutes, or until the cockles open.
6. Remove from heat and serve immediately.

**Tips**

* To make sure the cockles are cooked through, insert a knife into one of the shells. If the meat is opaque and white, the cockles are done.
* If any of the cockles do not open, discard them.
* Serve the cockles with crusty bread for dipping in the flavorful broth.

**Hashtags**

* #Seafood
* #Cockles
* #braisedseafood
=======================================
[Free Shipping]: (https://shorten.asia/e8R8nXMg)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top