Review Que Huang Soy Bo Vien Gan Cooked Beef Meat Balls - 11oz (Pack of 36)

yellowsnake293

New member
Que Huang Soy Bo Vien Gan Cooked Beef Meat Balls - 11oz (Pack of 36)

[Big Sales]: (https://shorten.asia/zXVFHbPd)
** Huang đậu nành Bo Vien Gaoked Thịt Thịt Thịt Balls - 11oz (Gói 36) **

** Hashtags: ** #Beef #meatballs #Appetizer

Huang đậu nành Bo Vien Gaoked Thịt thịt bò là một món khai vị ngon và có hương vị hoàn hảo cho các bữa tiệc hoặc các cuộc tụ họp.Chúng được làm với sự kết hợp của thịt bò xay, tỏi, gừng, nước tương và các loại gia vị khác.Các viên thịt sau đó được chiên cho đến khi chúng có màu nâu vàng và nấu qua.Chúng được phục vụ với nước chấm được làm với nước tương, giấm và dầu ớt.

Những viên thịt này rất dễ làm và chắc chắn sẽ là một hit với khách của bạn.Chúng cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng hết thịt bò xay còn sót lại.

**Thành phần:**

* 1 pound thịt bò xay
* 1/2 chén hành tây xắt nhỏ
* 1/2 chén tỏi băm nhỏ
* 1/2 chén gừng xắt nhỏ
* 1/4 chén nước tương
* 1/4 cốc nước sốt hàu
* 1/4 chén nước sốt hoisin
* 1 muỗng canh bột ngô
* 1 muỗng canh dầu thực vật
* 1/2 cốc nước
* 2 muỗng canh nước tương
* 1 muỗng canh giấm
* 1 muỗng cà phê dầu ớt

**Hướng dẫn:**

1. Trong một bát lớn, kết hợp thịt bò xay, hành tây, tỏi, gừng, nước tương, nước sốt hàu, nước sốt hoisin và bột ngô.Trộn đều để kết hợp.
2. Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa.Hình thành hỗn hợp thịt bò thành các quả bóng 1 inch và nấu trong chảo cho đến khi có màu nâu ở tất cả các mặt.
3. Thêm nước vào chảo và đun sôi.Giảm nhiệt xuống thấp và đun nhỏ lửa trong 10 phút, hoặc cho đến khi thịt viên được nấu qua.
4. Trong khi các viên thịt đang sôi, hãy uống nước tương, giấm và dầu ớt trong một bát nhỏ.
5. Lấy thịt viên ra khỏi nhiệt và phục vụ với nước chấm.
=======================================
[Big Sales]: (https://shorten.asia/zXVFHbPd)
=======================================
**Huang Soy Bo Vien Gaoked Beef Meat Balls - 11oz (Pack of 36)**

**Hashtags:** #Beef #meatballs #Appetizer

Huang Soy Bo Vien Gaoked Beef Meat Balls are a delicious and flavorful appetizer that are perfect for parties or gatherings. They are made with a combination of ground beef, garlic, ginger, soy sauce, and other spices. The meatballs are then pan-fried until they are golden brown and cooked through. They are served with a dipping sauce made with soy sauce, vinegar, and chili oil.

These meatballs are easy to make and are sure to be a hit with your guests. They are also a great way to use up leftover ground beef.

**Ingredients:**

* 1 pound ground beef
* 1/2 cup finely chopped onion
* 1/2 cup finely chopped garlic
* 1/2 cup finely chopped ginger
* 1/4 cup soy sauce
* 1/4 cup oyster sauce
* 1/4 cup hoisin sauce
* 1 tablespoon cornstarch
* 1 tablespoon vegetable oil
* 1/2 cup water
* 2 tablespoons soy sauce
* 1 tablespoon vinegar
* 1 teaspoon chili oil

**Instructions:**

1. In a large bowl, combine the ground beef, onion, garlic, ginger, soy sauce, oyster sauce, hoisin sauce, and cornstarch. Mix well to combine.
2. Heat the oil in a large skillet over medium heat. Form the beef mixture into 1-inch balls and cook in the skillet until browned on all sides.
3. Add the water to the skillet and bring to a boil. Reduce heat to low and simmer for 10 minutes, or until the meatballs are cooked through.
4. While the meatballs are simmering, whisk together the soy sauce, vinegar, and chili oil in a small bowl.
5. Remove the meatballs from the heat and serve with the dipping sauce.
=======================================
[Get Vouhcer]: (https://shorten.asia/zXVFHbPd)
 
Join Telegram ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top